Chế độ Loạn Đấu - Cách giành chiến thắng dễ dàng

Góc cao thủ|07/01/19

Loạn đấu là một trong những chế độ mới ra mắt ở bản cập nhật 3.9. Ở chế độ này, người chơi sẽ ở bản đồ 3V3 Halcyon Fold nhưng với chế dộ 5V5. Người chơi hoàn toàn tự do lựa chọn hero mình có và vị trí mình muốn chơi, đây có thể nói là một trong nhưng chế độ chơi nhanh thú vị nhất trong game. Tuy nhiên bất cứ chế độ chơi nào đều có bí quyết giành chiến thắng riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các giành chiến thắng dễ dàng trong chế độ Loạn Đấu này nhé!

Sử dụng những hero có khả năng gây sát thương lan

Đây là chế độ chơi có bản đồ nhỏ nhưng lại có 10 người chơi cùng tham gia trận đấu nên khoảng cách giữa những người chơi trong cùng một đội hình khá gần, đây là lợi thế cực lớn cho những hero có khả năng gây sát thương lan liên tục điển hình là Vox và Varya. Khả năng gây sát thương lan giúp họ có thể gây sát thương tới những mục tiêu ở ngoài tầm đánh của mình đặc biệt là khi đối đầu với những hero có tanker trâu bò.

Những hero có nhiều kỹ năng khống chế

Có nhiều người chơi trong trận đấu đồng nghĩa với việc lượng sát thương gây ra của cả hai đội tăng lên rất nhiều, nếu một team cùng gây sát thương tới một đối tượng dù có trâu bò đến đâu cũng không thể chịu được lượng sát thương lớn trong một thời gian dài. Những hero có nhiều kỹ năng khống chế có thể khống chế, cầm chân, cô lập một hoặc nhiều mục tiêu khỏi đội hình đối phương tăng thời gian cho đồng đội gây thêm sát thương trước khi chúng kịp gây sát thương lên đồng đội.

Vương Miện Bão Tố - Vật phẩm cực mạnh khi ăn Kraken

Ở chế độ Loan Đấu 80% chiến thắng đều có sự trợ giúp của Kraken. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sức mạnh của Kraken trong chế độ này so với chế độ 3V3 thông thường khác biệt như thế nào. Vương Miện Bão Tố là một item được buff trong các bản cập nhật gần đây đã cho thấy được sự hiệu quả rõ ràng đối với Jungler với khả năng dọn quái rừng cực nhanh của mình, ở level 12 Vương Miện Bão Tố có thể gây 750 sát thương chuẩn lên quái rừng lính và cả Kraken, việc ăn hoặc phòng thủ Kraken cũng dễ dàng hơn rất nhiều với item này.

Hạn chế chơi những hero cần quá nhiều item

Trung bình mỗi hero gây sát thương sẽ cần có từ 1 đến 2 item nhất định để có thể đạt sức mạnh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, một số hero cần nhiều item hơn mới có thể đạt được sức mạnh tốt nhất, những hero này cần khá nhiều thời gian kiếm tài nguyên và sự bảo kê từ những đồng đội khác, khởi đầu của game cũng chỉ có 1500 vàng và ở cấp độ 3 vẫn cần khá nhiều tiền để sở hữu một item hoàn chỉnh, những hero có các core item rẻ hoặc cần ít các core item sẽ nhanh chóng có lợi thế hơn và dễ dàng chơi chiến thuật snowball kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Bên cạnh đó việc có 10 người chơi trên bản đồ 3V3 cũng đồng nghĩa với việc tài nguyên vốn dĩ chia cho 3 người nay lại phải chia cho 5 người dẫn đến lượng tài nguyên kiếm được có thể nói là khá hạn hẹp chưa kể đến việc map nhỏ sẽ khiến cho giao tranh liên tục xảy ra ở ngay từ giây phút bắt đầu việc có thể chú tâm vào farm kiếm tiền để đồng đội chờ bản thân có thể “gánh team” là việc khá khó.

Dù chơi ở bất cứ chế độ nào cũng đều cần có khả năng teamwork tốt vì vậy nếu trong đội hình không có một người thuần support đừng ngại hy sinh một slot đồ của mình để mua cho mình một Suối Nguồn Tươi Trẻ, item này sẽ giúp cho cả đội bạn sống lâu hơn trong giao tranh.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều