Chọn hero nào leo rank trong phiên bản 3.8

Học viện 5v5|30/10/18

Bản cập nhật 3.8 đã đưa chúng ta tới rất nhiều điều mới mẻ từ những thay đổi lớn. Có rất nhiều heroes được để cập đến trong bản cập nhật này bên cạnh đó việc thay đổi các item cũng ảnh hưởng khá lớn tới các hero. Vậy chúng ta cùng xem lại với bản cập nhật này hero nào sẽ lên ngôi trong chế độ rank của Vainglory.

Slivernail

Qua khá nhiều bản cập nhật kể từ khi được ra mắt Slivernail luôn giữ được sức mạnh riêng của mình với khả năng chia cắt đội hình cực kỳ bá đạo. Bản cập nhật 3.8 có thể nói là bản cập nhật dành cho anh chàng "Móng Bạc" này khi đa số các item tăng tốc đánh đều được tăng chỉ số. Điều này vô cùng có lợi cho Slivernail khi thời gian nạp tên sẽ giảm khi tốc đánh tăng, như vậy Slivernail có thể liên tục bắn 2 mũi tên cùng lúc gây nhiều sát thương hơn ở thời điểm cuối game.

Kinetic

Được nhiều người chơi gọi thân thiện với cái tên "Ki to win" Kinetic vẫn giữ được phong độ trên các trận đấu rank của Đấu Trường Vainglory. Với việc phần lớn các heroes đều bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật lần này thì việc Kinetic đã mạnh nay còn mạnh hơn là điều dễ hiểu. Hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố cơ động, khống chế, dồn sát thương nhanh, khả năng ultimate tầm xa thì Kinetic hoàn toàn có thể đánh bại mọi đối thủ khác khi đấu tay đôi.

Gwen

Sự trở lại của Nỏ Bộc Phá sau bản cập nhật 3.8 đã đưa rất nhiều heroes xạ thủ có tầm ảnh hưởng nhiều hơn đến trận đấu so với các pháp sư. Ở các phiên bản trước Gwen vẫn là sự lựa chọn khá ổn định cho các xạ thủ dù Nỏ Bộc Phá đã có một thời gian biến mất trong túi đồ của cô nàng này. Tới phiên bản 3.8 việc Nỏ Bộc Phá quay trở lại càng tăng thêm sức mạnh cho cô với khả năng gây burst dame cực lớn cả thời điểm đầu game và cuối game.

Anka

Dù liên tục bị giảm sức mạnh qua 2 bản cập nhật gần đây tuy nhiên do sức mạnh quá lớn ở thời điểm ra mắt mà sức ảnh hưởng của cô nàng tới trận đấu vẫn không hề giảm đi. Độ cơ động của cô có thể coi là cao nhất game ở thời điểm hiện tại, sát thương lớn từ Vũ Điệu Dao Găm (B) và  Ảo Ảnh (C) có thể kết liễu bất cứ kẻ địch nào bị đánh dấu bởi Lưỡi Dao Kỳ Ảo (A) của cô. Có lẽ trong vài bản cập nhật tới đây nhà phát triển cần để ý thêm tới cô nàng này hơn nữa nếu muốn cô ấy rời khỏi vị trí hot ban và xuất hiện trong trận đấu nhiều hơn.

Krul

Ông hoàng solo 1v1 sau một thời gian vắng bóng trên Đấu Trường thì nay đã trở lại trong phiên bản 3.8. Thoạt nhìn có vẻ các chỉ số của Krul đa phần đều giảm chỉ số tuy nhiên với việc các hero có tốc đánh nhanh trở lại phiên bản này thì không thể không kể đến Krul. Điểm mạnh nhất của Krul đó là khả năng hút máu của mình lại được nhà phát triển tăng chỉ số ở thời điểm giữa và cuối game khiến cho Krul có thể phát huy sức mạnh của mình xuyên suốt cả trận đấu và trở thành nỗi sợ hãi với những người đi rừng khác.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều