Hero có khả năng đối đầu tay đôi cực khỏe

Học viện 5v5|04/10/18

Trong đấu trường Vainglory, khi đi đường khó, trừ những trường hợp kèo trên khắc chế cứng phải farm hòa đường ra, thì việc đè nén đối thủ ở giai đoạn đầu trận nên là việc được ưu tiên. Và để làm được điều đó, khả năng đấu tay đôi bẩm sinh mà vị hero bạn mang theo là rất quan trọng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đấu sĩ với khả năng "solo" tay đôi khỏe nhất nhé.

1. Krul

Sẽ luôn là cái tên đầu tiên được nhiều Vainer nghĩ tới nếu nói về vấn đề này đúng không nào? Chính xác, nội tại từ kĩ năng (B) cho phép suy yếu kẻ địch mà Krul tấn công, với giảm 6.2% sát thương nhận vào,12% hút máu , cộng dồn theo 6 stack. Kẻ địch đối đầu Krul dường như bị "phế hóa" theo thời gian nếu cứ đứng đó mà để Krul vả. Sau khi đã có đủ số stack hoặc mục tiêu đã yếu máu, hắn có thể cho phát nổ số cộng dồn đó gây ra một lượng sát thương cực đại và hồi cho hắn số máu nhất định.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì có lẽ bạn nghĩ ngay đến cách khắc chế Krul chính là dồn sát thương cực đại hoặc là di chuyên "thả diều" liên tục khi gặp hắn đúng không nào. Không hề, với kĩ năng (A) Krul sẽ nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và tạo một lớp giáp ảo giúp hắn không bị gục ngã trước khi tạo đủ số stack trên người đối phương.

2. Kensei

Không có mặt sớm tại đấu trường như Krul, nhưng kinh nghiệm trên chiến trường thì vị tân binh này lại có thừa. Thậm trí, ở danh sách này nhiều bạn lại nghĩ tới Kensei trước cả Krul.

Sở hữu nội tại bẩm sinh là tạo lớp giáp mỗi 3 đòn đánh cơ bản. Kensei sẽ không bị thu động hay phân vân về cách lên đồ, khi chỉ cần lên trang bị sát thương cũng đã tăng độ phòng thủ cho bản thân mình. Kẻ địch đối đầu Kensei sẽ có cảm giác như đánh mà không khiến hắn hao tổn máu tý nào mà chỉ có máu của mình tụt xuống. 

Những con mồi mà Kensei thích nhất cũng không phải là những kẻ yếu máu, mà anh lại có xu hướng tiêu diệt những kẻ dai sức hơn, bởi chỉ số giáp và sát thương mà nội tại anh có sẽ gia tăng theo số phần trăm máu của kẻ địch. Lời khuyên duy nhất cho các tanker khi thấy Kensei là "chạy máu đi, trước khi hắn lại gần mọi chuyện tồi tệ hơn".  

3. Grumpjaw

Có lẽ sẽ nhiều người ngạc nhiên về cái tên này. Nếu bạn là một trong số họ, hãy đọc kĩ lại nội tại cực độc mà Grumpjaw có nhé. Giáp Sống cho phép Grumpjaw có 7% giảm sát thương, hắn sẽ liên tục được hồi stack mỗi 3 giây hoặc bất cứ khi nào hắn tấn công cơ bản. Với 5 stack cộng dồn, Grumpjaw luôn có cho mình lớp khiên chắn giảm tới 35% từ bất kì kẻ địch đối đầu nào. 

Khả năng phòng thủ là vậy, nay số stack ấy cũng được cộng hưởng thêm số sát thương cho kĩ năng (A). Như vậy nếu sử dụng kĩ năng chính xác, kẻ địch xấu số sẽ chịu 1 lượng sát thương cực khổng lồ mà không thể kháng cự lại được.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều