Hướng dẫn Blackfeather phép thuật

Học viện 5v5|22/05/18

Ngày hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục đến với series lối đánh dị và lạ của chiến binh Blackfeather. Một kiếm sĩ với đóa hoa hồng trên tay sử dụng sức mạnh phép thuật để áp đảo kẻ địch, đó chính là Blackfeather CP (Crystal Power).

I. Điểm qua về kĩ năng

Heartthrob (Nội tại)

Đòn đánh cơ bản và kỹ năng của Blackfeather gây stack Heartthrob lên kẻ địch. Stack Heartthrob áp dụng tối đa 2 lần lên minion, quái rừng và tối đa 5 lần lên hero, vật thể. Mỗi lần stack được cộng thêm hoặc làm mới, Blackfeather cũng gây nên 5-10 (+15% Crystal power) lượng sát thương phép cho mỗi stack Heartthrob đang có sẵn trên mục tiêu.

Thay vì năng lượng, Blackfeather sử dụng Focus cho kỹ năng của mình. Tối đa 100 điểm Focus và hồi 10 điểm mỗi giây. Blackfeather cũng hồi 10 điểm Focus cho mỗi đòn đánh cơ bản.

Feint of Heart (A)

Blackfeather lao tới mục tiêu và tấn công cơ bản.

Khi kỹ năng này được sử dụng lên một mục tiêu bị dính đầy Heartthrob stack (hiển thị những trái tim tan vỡ), nó sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa trên lượng máu mà mục tiêu đang bị mất (giảm trên đối tượng không phải hero).

Nâng cấp tối đa: Feint of Heart sẽ lập tức được sử dụng tiếp nếu mục tiêu bị tiêu diệt trong 0.5 giây.

Sát thương phép: 50(+50% sức mạnh phép)

Sát thương bonus % máu đã mất: 16%

On Point

Đòn đánh của xuyên qua tất cả kẻ địch trong một đường thẳng, gây sát thương. 

Nếu đòn đánh này xuyên được ít nhất một hero địch, Blackfeather sẽ được nhận một lượng máu giáp trong 1.2 giây tỉ lệ với 1% lượng máu bonus và hồi 35  focus. Số Focus được hồi lại tăng lên nhiều lần với 2% năng lượng tối đa và 50% khả năng hồi năng lượng của anh ta.

Nâng cấp tối đa: On Point tăng thêm tầm xa.

Sát thương: 270(+180% sức mạnh phép)

Máu chắn: 270

Rose Offensive

Blackfeather xuyên qua mọi kẻ địch, tấn công cơ bản tất cả các kẻ địch trên đường đi. Trong khi di chuyển, Blackfeather miễn nhiễm tất cả các hiệu ứng bất lợi và có một lượng máu giáp.

Sát thương: 150(+50% sức mạnh phép)

Máu chắn: 175

Kỹ năng này có 2 lần nạp.

Tăng kĩ năng

II.Món đồ cần thiết cho Blackfeather CP

Aftershock

+25% giảm hồi chiêu
+2.5 hồi năng lượng
+35 Sức mạnh phép

Món đồ cực cần thiết cho một BF phép, cho phép hắn kết hợp kĩ năng (A) gây ra một lượng sát thương theo % máu cực lớn, cùng với giảm thời gian hồi chiêu để liên tục dùng kĩ năng (B) tạo giáp khiến BF trở nên rất khó chịu trong giao tranh.

Alternating Current

+60 sức mạnh phép

+35% tốc độ đánh

Kết hợp món đồ này cùng với nội tại của hắn quả thật là hoàn hảo. Gây được một lượng sát thương duy trì liên tục lên kẻ địch bằng những đòn đánh thường - đúng nghĩa của một kiếm sĩ.

Dragon's Eye

+85 sức mạnh phép

Chiếc nhẫn mắt rồng này cho chủ nhân của nó một sức mạnh không giới hạn khi tăng 12 sức mạnh phép liên tục mỗi giây khi gây được sát thương lên kẻ địch cho phép Blackfeather đã "nhây" nay còn "nhây" hơn bao giờ hết. Và khi đạt đủ ngưỡng sức mạnh, chỉ một lần dùng kỹ năng A thì BF có thể khiến đối thủ mất ~700 máu.

Journey Boots

Việc bám riết kẻ địch là vô cùng quan trọng khi cầm Blackfeather, ngoài ra đôi giày cộng thêm một lượng máu kha khá để kết hợp với việc tạo giáp từ kĩ năng (B).

Aegis

+85 giáp phép

+30 giáp vật lí

+200 máu tối đa

Gần như là món đồ không thể thiếu với những sát thương chủ lực trong một đội hình. Nội tại kích hoạt món đồ cho phép đi xuyên một hay nhiều hiệu ứng khống chế ở hàng trước để lao ra phía sau của đội địch.

Broken Myth

+30% xuyên giáp phép

+80 sức mạnh phép

Món đồ không thể thiếu mỗi khi về cuối trận đấu.

III. TIP và cách khắc chế

TIP:

  • Chiêu cuối của Blackfeather có khả năng như một món Aegis. Hãy cố gắng sử dụng để tẩu thoát khỏi hiệu ứng khống chế như đi qua lồng của Ardan hay né chiêu cuối Phinn.
  • Khi đi đường hãy liên tục spam (B) vào kẻ địch, giúp trao đổi chiêu thức không tốn máu.
  • Trong giao tranh để kết liễu liên tục kẻ địch hãy nhớ sử dụng (A) vì kĩ năng cộng thêm rất nhiều % máu đã mất của hắn.


Sát thương cực đại mà Blackfeather CP mang lại

Khắc chế:

  1. Cách duy nhất để khắc chế gã kiếm sĩ này đó chỉ có thể là chạy xa khỏi hắn, hãy đi cùng các Đội Trưởng có khả năng buff máu giáp cùng tốc chạy lớn như Ardan hay Lyra,....
  2. Ngoài ra khi đi đơn lẻ  hãy lên nhiều giáp phép như Aegis hay Slumbering Husk để phần nào không bị dồn sát thương quá bất ngờ.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều