Hướng dẫn chơi hero Lance theo đường Vật Lý

Hướng dẫn tân thủ|26/03/18

Lance - vị tướng với khả năng nhào lộn trên chiến trường, dựng khiên phòng thủ bảo kê đồng đội biến anh trở thành một trong các vị tướng đi Roam cơ động cùng đa dụng nhất hiện nay. Hãy cùng GankEsports tìm hiểu để mang anh ta vào các trận xếp hạng 5v5 sao cho thật hiệu quả nhé

I. Sơ lược các kĩ năng

IMPALE (A):

 

Lance đâm xuyên người kẻ địch, gây sát thương vật lý và giữ chân chúng tại chỗ. Nếu đòn đánh này trúng ít nhất một kẻ địch, Lance sẽ lập tức bật dậy sau kỹ năng. Nâng cấp tối đa: Nếu trúng một kẻ địch, nó cũng sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu của Combat Roll.

Đầy là kĩ năng quan trọng đối với Lance WP bởi khá năng shock damage của Lance tới từ kĩ năng này. Dùng Impale tuyệt vời nhất để mở combat ở đầu game và bảo vệ damage chính ở late game.

Gythian wall (B):

Lance đẩy lùi kẻ địch, gây sát thương đồng thời làm choáng kẻ địch bị va chạm với tường hoặc công trình. Sau đó, ông giữ khiên, giảm sát thương nhận vào từ mục tiêu đến 90%

Nâng cấp tối đa: Bỏ qua mọi hiệu ứng bất lợi

Lượng giảm sát thương đạt 50% với trụ

Bị động: Lance đỡ khiên theo hướng kẻ địch ông tấn công gần đây nhất

COMBAT ROLL (Chiêu cuối):

  Lance Hybird – Con bài mật của Spaghetti  giúp Infamous Legion vô địch Tesseract

Lance lăn theo hướng được chọn. Đòn đánh cơ bản tiếp theo trong vòng 2 giây sẽ nhanh hơn, gây thêm sát thương phép.

Kĩ năng này giúp Lance tiếp cận được xạ thủ bên đối phương và kết liêu hắn nhanh hơn nhờ lượng tốc đánh bù thêm. Hãy nhanh chóng sử dụng kĩ năng này khi gần mục tiêu nhât có thể.

Cách tăng điểm kĩ năng 

 Lance Hybird – Con bài mật của Spaghetti  giúp Infamous Legion vô địch TesseractII. Lối chơi cùng cách lên đồ        

Đầu game

                     
Hãy dựa chọn giữa giáp phép hay giáp vật lí tùy theo đối thủ 

Đây là thời điểm mạnh nhất của Lance với lượng sát thương lớn cùng với tầm đánh lên tới 4.5m vậy nên bạn cần tổ chức ép rừng hoặc đường sớm.

Khởi đầu Weapon Blade x2 để có có được khả năng dọn rừng và tay đôi tốt với kẻ địch. Liên tục sang ép rừng đối phương. Nếu gặp kẻ địch đang farm trong rừng, combo (A) lao tới gây sát thương và (B) đẩy kẻ địch vào tường gây choáng sẽ giúp bạn nắm chắc một mạng trong tay 

 

Giữa game 

Ở thời điểm này, đối thủ bắt đầu lên những items giáp nhất định và sức mạnh của Lance đang giảm dần. Thời điểm này bạn không thể cân 2 trong rừng như đầu game nữa, bạn cần chú ý đi cùng tướng hỗ trợ và bảo vệ xạ thủ của đội. Combo lao lên với chặn chân (A) xong (ULT) lăn ra sau kẻ địch và (B) hất hắn vào team mình tạo ra một pha highlight đẹp mặt, đảm bảo chủ lực và hỗ trợ sẽ không tiếc một lời khen nào dành cho bạn.


Một pha (B) làm đẩy lùi cả 3 kẻ địch vào ULT của Adagio quá đẹp mặt của RumblyVG

Tương tự Glaive, Lance có thể hướng tới Sorrowblade sớm hoặc Tensionbow nhưng bạn cũng cần một số lượng đồ thủ nhất định để trụ vững trong giao tranh.

Lưu ý: Bởi vì Lance ít được cộng hưởng từ tốc đánh, nên lưu ý đừng lên bất kì đồ nào tăng tốc đánh cho anh ta 

Cuối trận 

Ở thời điểm này khả năng giết người của bạn trở nên rất thấp khi lượng sát thương của bạn không thể đủ điểu kết liễu các core của địch. Hãy coi Lance như một tấm khiên của đội, hãy đứng dàn hàng cùng các tanker tạo thành một hàng phòng thủ vững chắc chặn tất cả những ai đang cố chạm vào sát thương chính của đội.

Nhớ sử dụng (A) (B) để đẩy lùi và giữ chân nhưng kẻ đang lao vào nhé

Lưu ý

- Không spam skill 3 quá nhiều vì nó sẽ khiến bạn không còn đủ nặng lượng cho combat dài hơi.

- Có thể lên Aftershock, Tenssion bow nếu bạn muốn chiến thắng sớm.

III. Kết

Vừa có khả năng gây sát thương vừa có thể dựng khiên bảo kê đồng minh biến Lance trở thành một vị tướng quá đa dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cầm Lance hiệu quả hơn trong những trận 5v5 sắp tới. 

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều