Hướng dẫn chơi hero Lyra theo đường phép

Hướng dẫn tân thủ|21/02/18

Lyra đã cho thấy sự đáng sợ với toàn bộ các hero khi lên theo đường phép của mình khi được rất nhiều người chơi thử nghiệm và tin dùng. Với sự khó chịu và lầy lội của Lyra trong giao tranh, hãy luôn tự bảo vệ bản thân bằng cách lên thêm đồ thủ và tương tự như các pháp sư khác, sức mạnh của Lyra nằm ở thời điểm đầu và cuối game đấu.

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Tổng quan

Với sự khó chiu tới từ nội năng của mình, Lyra tập trung chủ yếu gây damage vào đối thủ theo cách giữ vị trí hit and run truyền thống. Khi bị tiếp cận, hãy dungf nhưng kĩ năng của cô để tự bảo vệ bản thân và tốc biến ra xa khu vực giao tranh để tiếp tục tham chiến. Tuy vậy, farm lại là một vấn đề với những người chơi hero này lẽ ở thời điểm đầu game, lượng tốc bắn của cô rất khó cho việc last hit dễ dàng.

Kĩ năng

Nội năng

PRINCIPLE ARCANUM

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Nội năng của cô kết hợp hoàn hảo với alternating-current, vậy nên hoàn tiện core item này sớm là điều bắt buộc cho Lyra. Khả năng slow tới từ Lyra gây khó chịu cho đối thủ trong mọi game đấu và đây còn là tấm lá chắn đầu tiên giúp cô khó bị tiếp cận bởi những hero như Glaive Taka – những hero có thể giết cô trong vài nốt nhạc.

A: IMPERIAL SIGIL

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Đây là nguồn gây damage số 2 của bạn cùng với nội năng. Kĩ năng này có tầm xa dài và có thời gian hồi chiêu ngắn nhất là cho Lyra đương phép. Nhưng hãy đặt nó một cách thật chính xác. Người chơi cần phải có tự duy chiến thật thật tốt để tìm dược nơi đặt kĩ năng chính xác. Ngoiaf dùng để tạo sát thương, kĩ năng này có giúp hồi máu cho đồng minh và giúp Lyra thoát được những lượt gank từ đối thủ với lượng tốc cộng thêm

B. BRIGHT BULWARK

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold


Kĩ năng này hoạt động như tấm lá chắn cho Lyra. Chiếc lồng này vừa có thể làm chậm kẻ địch khỏi chạm tới cô nàng mỏng manh. Nhưng đừng vì thế mà lãng phí năng lượng để dùng nó. Thời điểm tốt nhất để dùng kĩ năng này là lúc giao tranh hay kết hợp với Arcane Passage. Combo này giúp cô vừa có thể thoát hiểm mà vẫn tiếp tục có thể kite.

Ultimate: Arcane Passage


LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Hoạt động như một chiếc bẫy dể bẫy kẻ địch. Dùng kĩ năng này để tốt biến tới giữ đội hình dội thủ và sử dụng Bright Bulwark để nhốt đội hình đối phương lại. Hãy nhớ rừng trong lồng, đối thủ k thẻ sử dụng kĩ năng tiếp cận của mình và đó là lúc Lyra dễ dàng làm bốc hơi toàn bộ đối thủ.

Item cho Lyra CP

ALTERNATING CURRENT

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Như đã đề cập ở trước, đây là item bắt buộc phải có cho Lyra. AC kết hợp với nội năng của Lyra sẽ làm đòn đánh cơ bản của cô nhanh hơn và tạo nhiều sát thương hơn .

BROKEN MYTH

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Item nên có cho Lyra khi về cuối game đầu bởi nó sẽ cộng thêm sát thương tới từ Imperial Sigil cũng như đòn đánh cơ bản

AFTERSHOCK

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Tại sao lại là Aftershock chứ không phải Eve Of Harvest hay ClockWork? Đầu tiên, thời gian hồi chiêu của Imperial Sigil là 8 giây vậy nên Clockwork là không cần thiết còn  LYR có thể tự hồi máu cho bản thân nên Eve of Harvest này sẽ trở nên khá vô dụng.

HALCYON CHARGERS

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Lyra tiêu tốn rất nhiều năng lượng vậy nên ngoài Aftershock ra thì gamehub khuyên các bạn nên lên thêm 1 item có khả năng hồi năng lượng nữa và  may mắn ở bản update này, SEMC đã đứa đến Halcyon Boot, Item được các pháp sư rất ưa chuộng

METAL JACKET/AEGIS

LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold  LYRA CP - Cơn ác mộng mới của Halcyon fold

Lyra sở hữu lượng máu giấy cùng với lượng giáp cơ bản cực thấp nên để sống sót được, cô cần những đồ thủ thật chắc chắn.

Hi vọng những bài viết của Gank Esport đã giúp các bạn biết rõ hơn về Lyra và sử dụng thật tốt hero này trong chế độ Rank   

Tags:

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều