Hướng dẫn cơ bản hero Inara

Hướng dẫn tân thủ|26/10/18

Bản cập nhập lớn 3.8 đã cập bến được vài ngày và để mang lại cho chúng ta vô cùng nhiều thay đổi ở mùa giải mùa thu 2018 này. Và đặc biệt hơn trong các thay đổi đó là sự gia nhập của một hero nữ vô cùng mới tới đấu trường Vainglory, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Tổng quan kĩ năng

KỸ NĂNG HERO

SỨC MẠNH RỪNG THIÊNG

Inara triệu hồi tinh linh rừng quanh các quái treant gần bên, tạo tầm nhìn và cho phép cô ấy phóng đến chúng. Giết một quái treant sẽ tăng tốc độ di chuyển của Inara trong vài giây.

VŨ ĐIỆU LÁ CÂY (A)

Inara xoay tròn cùng các lưỡi đao, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch gần bên.

CÚ ĐÁ THẦN SẦU (B)

Inara nhảy lùi lại và đá văng kẻ địch, gây sát thương và triệu hồi một tinh linh lên những kẻ trúng đòn. Cô ấy có thể phóng đến chỗ kẻ địch bị đánh dấu mà mình đã đá trúng trong vài giây tiếp theo. Kẻ địch va phải tường sẽ bị làm choáng.

THIÊN NHIÊN PHẪN NỘ (CHIÊU CUỐI)

Inara tập hợp các đồng minh gần bên, tăng tốc độ di chuyển của họ. Tái kích hoạt kỹ năng này để phóng đến hướng được chọn, gây sát thương lên kẻ địch.

Cách nâng kĩ năng 

Ưu điểm nhược điểm

Ưu điểm 

  • Chỉ số cơ bản của các kĩ năng rất cao
  • Cơ động với các khả năng bay xuyên tường
  • Tốc độ đi rừng và cướp rừng có thể nói là đáng nể
  • Kĩ năng khống chế đầy đủ với làm chậm, đẩy lùi và làm choáng

Nhược điểm 

  • Dễ bốc hơi sớm trong giao tranh
  • Phải cân nhắc sử dụng kĩ năng  (B) trong giao tranh vì nó là thứ duy nhất để chạy trốn hoặc là để áp sát tiêu diệt địch
  • Chuỗi combo kĩ năng cần nhiều luyện tập

II. Hướng dẫn lên đồ cùng lối chơi

Đầu trận: từ phút đầu đến phút 7

Với khả năng di chuyển linh hoạt bẩm sinh mà bản thân cô có được, Irana nên có những lối chơi hổ báo từ sớm. Thường xuyên ghé thăm rừng của bạn, cắm mắt vào những bãi mà rừng địch đang ăn, sau đó nhờ tầm nhìn và khả năng lao vào của bản thân cô sẽ có thể dễ dàng cướp ngay con quái đó trước khi kẻ địch kịp phản ứng gì. Và nếu sau những lần trộm được thành công này cô sẽ bỏ xa rừng địch, và tiến hành gank các đường từ sớm.

Giai đoạn giữa trận: phút 7 đến phút 15

Đây là khoảng thời gian cô nên liên tục đảo vị trí để gây sức ép cho các đường cũng như gây bất ngờ cho những laner đội địch. Sử dụng chiêu cuối khi còn ở trong bụi giúp tăng tốc độ cho bản thân và đồng minh gần đó, sau đó kích hoạt chiêu cuối thêm lần nữa để phóng ra sau kẻ địch, hất hắn về với kĩ năng (B). Một combo liên hoàn cực độc giúp tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng và đẹp mắt, nhưng hãy nhớ luyện tập thành thạo trước khi sử dụng nhé.

Giai đoạn cuối trận: phút 15 trở đi

Những phút cuối trận bạn nên ưu tiên những con mồi yếu máu sau hàng phòng thủ của đội hình địch. Hãy để các tanker đội mình lao vào trước nhờ chiêu cuối của mình, rồi nhanh chóng lao vào áp sát xạ thủ/pháp sư địch. Với kĩ năng có chỉ số cộng hưởng cao bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng trong nháy mắt sau đó nhanh chóng sử dụng giày để chuồn khỏi giao tranh chờ kĩ năng hồi lại.

TIP: 

  • Hiệu quả khi giao tranh ở trong rừng nhờ vào nội tại cơ động của cô
  • Tìm cơ hội ăn quái treant để tăng tốc độ di chuyển
  • Kĩ năng (B) khi được sử dụng ở hướng ngược lại sẽ giúp bay xuyên tường

III. Kết 

Nếu  bạn là fan của những hero bay nhảy cực kì cơ động cùng với kĩ năng dồn sát thương tuyệt đối thì còn chờ gì nữa nào, hay mở khóa Irana và chiến thôi. Inara sẽ chỉ mở khoá được bằng ICE trong 7 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể mở khoá cô ấy bằng ICE hoặc Glory.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều