Hướng dẫn cơ bản hero Lorelai

Hướng dẫn tân thủ|24/03/18

Tuy không hẳn là một vị hero mới, nhưng lại rất ít người biết được cách tối đa hóa kĩ năng của nàng tiên cá Lorelai. Theo những thông tin được chia sẻ, Lorelai là hero chơi ở vị trí Đội Trưởng với khả năng kiếm soát đám đông tốt nhưng lại không thực sự mạnh để đối đầu riêng với bất kì ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hero này qua bài viết dưới đây nhé.

I. Bộ kĩ năng 

That’s Swell (nội tại) — Đòn đánh cơ bản của Lorelai sẽ gây thêm sát thương phép cộng thêm. Kĩ năng của cô sẽ để lại vũng nước trên bản đồ. Khi mua nhiều vật phẩm phép, kỹ năng của hero sẽ được hưởng lợi như sau:

  • Fish Food (A): Giảm thời gian chờ trước khi phát huy tác dụng
  • Splashdown (B): Giảm thời gian chờ trước khi phát huy tác dụng
  • Waterwall (Ultimate): Tăng máu giáp

     

Fish Food (A) — Lorelai đặt một vũng nước vào vị trí xác định, gây sát thương theo thời gian. Sau 0.8 giây, vũng nước làm choáng mọi kẻ địch ở trong.

Splashdown (B) — Lorelai đặt một vũng nước lớn vào vị trí xác định. Sau một thời gian ngắn, đồng đội ở trong khu vực đó sẽ được tăng tốc và ngược lại, đối thủ sẽ bị làm chậm.

Waterwall (Chiêu cuối) — Lorelai chỉ định vào một đồng đội, phá bỏ mọi hiệu ứng bật lợi trên người mục tiêu và tạo cho mục tiêu một lớp máu ảo lớn trong vòng một khoảng thời gian nhất định. 

II. Cách lên đồ và phương hướng đi đường

Giai đoạn đầu trận

Lorelai đầu trận đấu là khá nhàn, việc của bạn chỉ là đứng gần trợ giúp đồng minh farm quái tích tiền, cấu rỉa máu đối phương với A – Fish food.

Khởi đầu với Ironguard Contract và vào trợ giúp người đi rừng, khi ăn được con quái to cả 2 sẽ được hồi một lượng máu cùng với năng lượng giúp đồng minh bám rừng được tốt hơn.

Khi dọn xong một bên cánh rừng thì bạn có hai lựa chọn:

  1. Bạn có thể tiếp tục đi giúp rừng dọn quái và tiến tới các lane khác gank liên tục.
  2. Hoặc nếu bạn để ý thấy chủ lực đội mình bị ép lane, khó farm và phải biến về liên tục. Hãy ra trợ giúp để họ có thể bám lane tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn quan trọng với Lorelai, bạn hãy liên tục sự dụng ping giao tiếp với đồng minh tổ chức gank tập thể. Hãy nhớ sự dụng B – Splashdown để tăng tốc đồng minh giúp họ tiếp cận đối phương nhanh hơn, bồi thêm với một cái stun từ A thật chuẩn xác để đảm bảo chắc chắn pha gank có mạng

Giai đoạn cuối trận

Hãy nhớ tuy bạn chơi ở vai trò đội trưởng, bạn có nhiều máu, nhưng đừng bao giờ lao lên đầu mở giao tranh. Bởi vì, Lorelai là hero hỗ trợ ở hàng sau, việc của cô ấy là đứng gần xạ thủ và bảo kê họ. Liên tục tung stun, hãy cố gắng căn sao cho chuẩn xác, một cú stun trúng có thể giúp đội bạn đảo ngược tình thế.

Khi nhận thấy kẻ địch đang nhắm vào xạ thủ của bạn, buff chiêu cuối cùng Fountain Of Renewal kịp thời để đảm bảo một pha lừa tình khiến hắn trả giá đắt.

Trong những pha giao tranh tổng của 5v5, số lượng đồng minh cần bảo vệ tăng lên khiến cho bạn băn khoăn mỗi khi dùng chiêu cuối mà không biết nên buff cho ai trước? Để khắc phục nhược điểm này bạn hãy lên Echo, giúp cho hai lần buff giáp, tạo cho đồng minh cảm giác an tâm khi giáp có thể được buff bất cứ lúc nào.

Mẹo khi sử dụng Lorelai:

  • Để tận dụng tối đa hóa sát thương từ (A) bạn hãy đặt một vũng nước dưới chân mình (B), Lorelai sẽ chuyển hóa vũng nước đó thành sức mạnh khiến kẻ địch mất nhiều máu hơn.
  • Cũng áp dụng điều đó với chiêu cuối nếu bạn muốn lừa tình kẻ địch, tạo được lớp lá chắn to hơn.
  • Hãy lên nhiều trang bị cộng máu vì các kĩ năng của bạn được cộng hưởng theo phần trăm máu cộng thêm của bạn.

III. Kết

Lorelai là một vị tướng đội trưởng hỗ trợ rất thú vị nếu bạn thực sự hiểu về cô ấy. Và khi lên theo đường pháp sư thì Lorelai cũng là một kẻ địch đáng gờm, hãy thử nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi cầm cô nàng tiên cá này.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều