Hướng dẫn cơ bản hero Magnus

Hướng dẫn tân thủ|27/12/18

Sau hàng loạt cập nhập bổ sung hero từ các vị trí như hỗ trợ, đi rừng, sát thủ, xạ thủ từ những mùa giải trước thì cuối cùng chúng ta cũng được đón nhận vị pháp sư thế hệ mới ở Đấu Trường Vainglory. Hãy cùng tôi tìm hiểu sơ qua về anh chàng pháp thuật này nhé.  

I. Tổng quan về kĩ năng 

Pháp sư quyền năng chuyên sử dụng Phép thuật Huyền bí tiêu diệt kẻ địch từ xa!

KỸ NĂNG HERO

NGHI THỨC HUYỀN BÍ (NỘI NĂNG)

Mỗi khi kẻ địch trúng bất kỳ kỹ năng nào của Magnus, chúng sẽ bị dính Con Dấu Huyền Bí trong 4s. Các kỹ năng của Magnus sẽ có thêm hiệu ứng khi đánh trúng kẻ địch bị đánh dấu. Thêm vào đó, Magnus có thể tấn công cơ bản lên mục tiêu bị đánh dấu để tiêu thụ con dấu, kích nổ nó, gây thêm sát thương phép.

HUYỀN THUẬT (A)

Magnus bắn ra một hỏa tiễn ma thuật đến hướng được chọn, gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng đòn. Đánh trúng kẻ địch dính Con Dấu Huyền Bí sẽ phân tán hỏa tiễn, gây sát thương phép lên mọi kẻ địch gần bên.

VÒNG XOÁY THỜI GIAN (B)

Magnus phóng ra một vòng xoáy thời gian đến hướng được chọn và nó sẽ trở về với hắn, gây sát thương phép lên mọi mục tiêu mà nó đi qua. Kẻ địch dính Con Dấu Huyền Bí sẽ bị làm choáng trong giây lát.

ÁNH SÁNG THIÊN SỨ (CHIÊU CUỐI)

Magnus vận năng lượng huyền bí đến hướng được chọn trong 1s, sau đó gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trong vùng. Gây thêm 40% sát thương lên các kẻ địch dính Con Dấu Huyền Bí. Nếu một hero địch chết trong 0.3s khi trúng phải kỹ năng này, chúng sẽ phát nổ thành Ma Thuật Huyền Bí, bắn ra Huyền Thuật đến mọi mục tiêu gần bên.

Cách nâng kĩ năng

Ưu nhược điểm của hero

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương cực đại đa mục tiêu(AOE) tốt
  • Kĩ năng khống chế giúp lên tới 2 lần làm choáng
  • Bộ kĩ năng tầm xa rỉa máu 

Nhược điểm

  • Thiếu hụt khả năng phòng thủ, dễ thành món mồi cho sát thủ
  • Di chuyển chậm chạp
  • Kĩ năng định hướng cần sự luyện tập nhiều

II. Hướng dẫn lên đồ cùng lối chơi

Đầu trận: từ phút đầu đến phút 7

Magnus là một hero có chỉ số kĩ năng cơ bản khá cao, vậy nên ở thời điểm đầu trận cho phép người sử dụng anh có được lối chơi hổ báo từ sớm. Liên tục tung kĩ năng định hướng của mình cấu rỉa đối phương, tạo sức ép không cho hắn farm lính. Nếu thấy khó khăn trong việc cấu rỉa do kĩ năng (A) không đi xuyên được lính thì bạn có thể sử dụng (B) để tích dấu nội tại lên lính địch và sau đó sử dụng (A) ngay trên con lính đó để lan truyền nội tại lên kẻ địch. Lưu ý, mẹo này cũng sẽ lan truyền con dấu lên đơn vị lính khác nên, vô tình tạo ra hiện tượng đẩy lính cao dễ dàng bị gank.

Giai đoạn giữa trận: phút 7 đến phút 15

Với sức ép bạn đã tạo ra cho kẻ địch từ đầu trận, chỉ số lính thấp dẫn đến không có được nhiều trang bị. Bạn hãy liên tục chủ động giao tranh, với một combo chuẩn xác, Magnus sẽ tiễn bay kẻ địch ngay khỏi bản đồ trong chớp mắt. Xong việc ở đường mình, hãy tiến tới các đường còn lại giúp các đồng minh của mình xanh theo nhé.

Giai đoạn cuối trận: phút 15 trở đi

Những phút cuối trận cũng sẽ là khoảng thời gian tỏa sáng mạnh mẽ của tên pháp sư trẻ tuổi này. Nên liên lạc với đồng đội tổ chức giao tranh tại địa hình chật hẹp khiến kẻ địch phải đứng chụm vào nhau. Khả năng lan truyền nội tại cộng hưởng với chiêu cuối mạnh mẽ sẽ mang về chiến thắng ngay lập tức cho bạn. Ngoài ra cũng nên lưu ý đi gần với một hỗ trợ để tránh bị các sát thủ lao tới, nếu không Magnus sẽ biến mất trước khi cả anh ấy kịp tung kĩ năng đó.

TIP

  • Sử dụng (B) trước (A) sau sẽ lan truyền con dấu đó lên mục tiêu cạnh bên
  • Sử dụng (A) trước (B) sẽ làm choáng được kẻ địch 2 lần
  • Chiêu cuối lên kẻ địch có con dấu sẽ gây thêm sát thương​​​​​​​

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều