Hướng dẫn cơ bản hero Silvernail

Hướng dẫn tân thủ|14/08/18

Khác hoàn toàn với cái hero xạ thủ khác, Silvernail có khả năng chủ động tạo ra trận địa có lợi thế trong giao tranh, kiểm soát thế trận bằng cách dùng dây bẫy một cách chiến thuật để phong tỏa các khu vực trên bản đồ. Tuy nhiên để làm chủ được combo này, ta sẽ cần học hỏi và luyện tập rất nhiều đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I. Tổng quan kĩ năng

KỸ NĂNG HERO

MŨI TÊN KÉP (NỘI NĂNG)

Silvernail sẽ nạp thêm một mũi tên vào nỏ của mình, có thể bắn ra ngay sau đòn đánh cơ bản, gây sát thương. Thời gian nạp Mũi Tên Kép được hiển thị bằng thanh màu trắng bên dưới thanh năng lượng của hắn.

 • Tốc độ đánh sẽ giảm thời gian nạp tên.

CẮM CỌC

Khi Silvernail kích hoạt kỹ năng đầu tiên, hắn sẽ cắm một Cọc xuống đất, có thể tạo dây bẫy giữa các Cọc bất kỳ gần bên. Điều này có nghĩa là Silvernail có thể tạo dây bẫy theo mọi hình dạng để phù hợp nhất với thế trận hiện thời.

Hero địch đi qua dây bẫy sẽ bị làm chậm, câm lặng trong giây lát và nhận sát thương theo thời gian. Các dây bẫy này cũng chặn các kỹ năng dạng lướt.

DUNG DỊCH ĂN MÒN

Kỹ năng Dung Dịch Ăn Mòn của Silvernail sẽ ném một bình dung dịch, gây sát thương lên một khu vực và làm hiện hình kẻ địch trúng đòn trong thời gian ngắn.

MŨI TÊN ĐỊA CHẤN

Chiêu cuối của Silvernail, Mũi Tên Địa Chấn sẽ bắn ra một mũi tên xuyên phá, gây sát thương lên mọi kẻ địch trên đường đi. Kẻ địch trúng mũi tên sẽ bị lôi đi và bị choáng nếu va phải tường, công trình hoặc dây bẫy.

Cách nâng kĩ năng 

Ưu điểm nhược điểm

Ưu

 • Lượng sát thương đầu ra cực dồi dào.
 • Phong cách chơi đa dạng (CP hoặc WP).
 • Khả năng chặn và khắc chế các sát thủ lao đến rất tốt.

Nhược

 • Thiếu đi độ cơ động.
 • Thiếu hụt kĩ năng bảo vệ bản thân.
 • Kĩ năng (A) cần luyện tập thuần thục mới sử dụng hiệu quả.

II. Hướng dẫn đi đường cách lên đồ 

Đầu trận: từ phút đầu đến phút 7

Mọi vị trí xạ thủ đều cần một lượng đồ cùng kĩ năng nhất định thì mới có thể tiêu diệt được kẻ địch, chính vì vậy việc của bạn ở những phút đầu trận đấu chính là farm farm và farm như những người nông dân chăm chỉ.

Trên đường, tranh thủ những phát bắn nội tại Mũi tên Kép cùng BOMM để cấu rỉa đối phương, khiến hắn mất tập trung khi cũng đang cố gắng farm lính.

Giai đoạn giữa trận: phút 7 đến phút 15

Khi đã có đủ kĩ năng để tạo ra combo cùng một hai món đồ sức mạnh, đây chính là lúc mà Silvernail nên nắm bắt để trở nên tỏa sáng.

Với khả năng tạo tường của mình, kết hợp cùng các vị trí rừng có kĩ năng đẩy lùi đối phương như Glaive hay Baptiste,... Sẽ tạo ra một chuỗi combo đẹp mắt khiến kẻ địch nằm xuống trong sự ngỡ ngàng

 Hãy nhớ liên tục di chuyển qua lại giữa bức tường mình vừa tạo để không cho hero địch lao tới 

Giai đoạn cuối trận: phút 15 trở đi

Sức mạnh của bạn giờ đây đã quá vượt trội, sẵn sàng bắn bất kì mục tiêu nào khi đã vào tầm ngắm. Đứng sau các tanker, đợi họ mới giao tranh và liên tục nã đạn cùng Dung dịch ăn mòn để gây được lượng sát thương duy trì liên tục.

Nếu đội địch có sát thủ, hãy lưu ý đợi đến lúc họ xuất hiện (bị để lộ tầm nhìn) thì bạn có hai trường hợp tùy vào lối chơi và khả năng của bạn như sau:

 1. Đặt Cọc sau lưng mình và từ từ vừa bắn vừa di chuyển ra sau Cọc. Trường hợp này giúp bạn có lối chơi đơn giản dễ thao tác và khá an toàn, vì việc di chuyển qua Cọc khiến kẻ địch sẽ không thể đột ngột lao vào người mình
 2. Đặt Cọc ra sau kẻ địch rồi nhanh chóng sử dụng chiêu cuối đẩy hắn vào Cọc.Lúc này con mồi của bạn trở nên bất động và bạn có thể dễ dàng kết thúc được điểm hạ gục. 

TIP hiệu quả khi sử dụng Silvernail:

 • Sử dụng (B) Dung dịch ăn mòn ngay sau phát bắn Mũi tên kép để tối đa hóa sát thương.
 • Sử dụng kĩ năng (A) hợp lí để tạo ra địa hình giao tranh lợi thế cho bạn.
 • Chiêu cuối đẩy lùi kẻ địch sẽ cứu bạn trong những tình thế ngàn cân treo sợi tóc.
 • Kết hợp (A) và chiêu cuối giáp đẩy kẻ địch vào một bức tường ảo cho phép dồn sát thương và làm choáng kẻ địch.
 • Lên nhiều tốc độ đánh sẽ giúp nội tại của bạn hồi nhanh hơn.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều