Hướng dẫn Gwen theo đường Pháp Sư

Góc cao thủ|10/04/18

Trong khi Gwen vật lí là một xạ thủ cơ động với khả năng di chuyển nhanh chóng quanh bản đồ rồi hạ gục từng đối thủ nhanh chóng mỗi khi xuất hiện thì Gwen Phép thuật lại sở hữu cho mình khả năng làm choáng đối thủ và dồn vào hắn một lượng sát thương cực lớn. Hôm nay, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thật kĩ về cách đánh Gwen theo đường Crystal Power (Phép Thuật) nhé.

I. Sơ lược về kĩ năng

Boomstick

Sau khi ngừng tấn công trong một khoảng thời gian ngắn, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Gwen sẽ gây thêm sát thương vật lý. Tốc độ đánh sẽ giảm khoảng thời gian trước khi đòn đánh tăng sức mạnh này có hiệu lực.

Buckshot Bonanza

Gwen tấn công kẻ địch tại hướng được chọn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng hình nón. Kẻ địch dính kỹ năng này sẽ bị làm chậm và hiện hình trong một khoảng thời gian ngắn.

Nâng cấp tối đa: 220 (+225% tỉ lệ phép)

Skedaddle

Khi kích hoạt, Gwen sẽ gỡ bỏ ngay lập tức các hiệu ứng bất lợi khỏi mình và chặn những hiệu ứng bất lợi khác trong một khoảng thời gian ngắn. Thêm vào đó, cô ấy cũng tạm thời được tăng tốc độ di chuyển. Bị Động: Gwen được tăng tốc độ di chuyển. Hiệu ứng này sẽ bị vô hiệu trong vài giây khi nhận sát thương từ một hero địch, nếu không sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Aces High

Gwen rút một lá bài quân át từ ống tay áo và phóng về hướng được chọn. Lá bài sẽ gây sát thương lên mọi thứ mà nó đi qua. Lá bài sẽ tác động và làm choáng hero địch đầu tiên trên đường đi của nó.

Nâng cấp tối đa: 550 (+240% tỉ lệ phép)

Cách nâng kĩ năng cho Gwen CP

II. Món đồ cần thiết cho Gwen

Shatterglass

Tăng khả năng dồn sát thương cho Gwen. Tối đa hóa được nguồn sát thương từ kĩ năng (A) và chiêu cuối (ULT).


Nguồn sát thương cực đại từ kĩ năng (A) khi trang bị được Shatterglass

Spellfire

Đây là một lựa chọn tùy theo tình hình trận đấu khi đội địch có nhiều khả năng hồi máu như Krul hay Grace hoặc bạn cũng có thể lên để góp thêm sát thương mỗi khi dùng kĩ năng.

Aftershock

Dù có lên được nhiều phép để dựa vào các kĩ năng, Gwen vẫn mang trong mình là một xạ thủ và xạ thủ thì phải bắn bằng những đánh thường. Trang bị này sẽ giúp cho những phát đánh thường ấy gây được nhiều sát thương hơn.

Clockwork

Rút ngắn thời gian hồi chiêu, cho phép Gwen liên tục spam (A) vào đối phương, đảm bảo lượng sát thương gây ra trong các pha giao tranh tổng

Journey Boots

Lựa chọn quá hoàn hảo cho Gwen, kết hợp đôi giày này cùng kĩ năng (B) để không ai chạm được vào người cô ấy.

Hacyon Chargers

Mang trong mình dòng máu Xạ Thủ nên Gwen khá thiếu năng lượng. Vì vậy, Hacyon Chargers là một sự lựa chọn không tồi để Gwen có thể gây thêm nhiều sát thương trong các giao tranh dài hơi.

Aegis

Cung cấp một lượng máu, giáp cùng khả năng bật khiên chống các kĩ năng không chế đủ cho cô nàng này không phải nằm xuống sớm trong giao tranh.

Broken Myth

Món trang bị có thể thay thế Aftershock hoặc Spellfire tùy vào diễn biến tình hình của trận đấu. Bởi vì khi kẻ địch nhận thấy Gwen lên phép, chúng sẽ tìm cách khắc chế cô bằng những chiếc giáp phép. Món đồ này sẽ không để điều ấy xảy ra.

III. Tip cho Gwen CP

  • Cấu rỉa laner đối phương vài lần trước với (A), sau đó khi đối thủ còn khoảng 50% máu. Hãy căn con lính của mình gần hết máu (và đối phương có định ăn con lính đó) ném thẳng chiêu cuối vào mặt đối thủ sau đó đánh thường cùng kĩ năng (A). Đảm bảo đối phương phải nằm xuống trong sự ngỡ ngàng.

RumblyVG hack não đối thủ và khóe léo sử dụng chiêu cuối chuẩn xác, mang về một mạng đơn giản

  • Sử dụng kĩ năng (A) để lấy tầm nhìn khi không có Cam (ở các bụi cỏ bờ sông hoặc dùng xuyên qua bức tường ở hang rồng để xem đối thủ có đang ở đó không).
  • Kĩ năng (A) còn có khả năng hiện tàng hình để khắc chế các hero như Taka, Flicker,...
  • Khi chơi ở chế độ Bliz (đột kích) hay battle royal (hoàng gia) với Talent 1 Hồi lập tức (A) khi dùng (B), bạn vẫn phải lưu ý sử dụng (B) một cách cẩn thận. Tránh trường hợp tham mạng sử dụng (B) để gây được thêm sát thương như lại phải nằm xuống.

IV. Kết

Hi vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể chơi Gwen CP tốt hơn và hãy đọc kĩ các tip trong bài để hiệu quá hoá nhất cách cầm Gwen thiên hướng CP trong giao tranh nhé.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều