Hướng dẫn Krul theo đường phép thuật

Góc cao thủ|08/05/18

Nếu như Krul Vật lý là một con quái vật tay đôi với khả năng gây sát thương liên tục với những đòn cào của mình thì Krul Phép thuật lại cho mình khả năng gây sát thương cực đại tức thì trong một khoảng thời gian ngắn. Ngày hôm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục series lối đánh dị nhưng hiệu quả cao nhé.

I. Tổng quan kĩ năng

Shadows Empower Me

Krul được tiếp thêm sức mạnh từ bóng tối sau khi đứng trong bụi trong vòng 1.5 giây. Mỗi khi được tiếp sức mạnh, Krul tăng 2 tốc độ di chuyển và đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ làm chậm đối thủ đi 40% trong vòng 3 giây.

Dead Man's Rush

Krul chồm đến mục tiêu, gây sát thương và áp dụng hiệu ứng đòn đánh cơ bản. Kích hoạt Dead Man's Rush tăng cho Krul một lượng máu chắn.

Sát thương: 25(+70% sức mạnh phép)

Máu chắn: 515(125% sức mạnh phép)

Spectral Smite

Bị động: Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây hiệu ứng Weakness trong 4 giây (lên tới 8 stacks). Mỗi stack làm giảm 6.2% sát thương của mục tiêu và tăng khả năng hút máu của Krul lên kẻ địch bị Weakness.

Kích hoạt: Làm nổ tất cả stack để gây ra lượng sát thương lớn và hồi máu dựa trên số lượng stack trên mục tiêu.

  • Sát thương: 350(+50% sức mạnh phép)
  • Sát thương/stack: 70(+20% sức mạnh phép)
  • Hồi máu: 140 (+35% sức mạnh phép)
  • Hồi máu/Stack: 40(+20% sức mạnh phép)
  • Thời gian Weakness 4s (0,5% sức mạnh phép)
From Hell's Heart

Krul rút Hellrazor từ ngực của hắn và quăng nó tới hướng được chọn. Thanh kiếm sẽ quay ngược trở lại tới Krul sau khi đạt tới tầm xa tối đa. Nếu thanh kiếm đâm trúng một kẻ địch, nó sẽ gây sát thương và làm choáng, rồi làm chậm mục tiêu. Sát thương và thời gian làm choáng tăng theo khoảng cách mà thanh kiếm di chuyển trước khi trúng mục tiêu. (50% ở trước mặt, 100% ở tầm xa tối đa và 150% ở khoảng bay về.)

  • Sát thương: 650(+100% sức mạnh phép)

II. Những Item cho một Krul CP

Alternating Current

+60 sức mạnh phép

+35% tốc đánh

Trang bị bắt buộc cho Krul CP khi mà sức mạnh từ kĩ năng cộng hưởng từ những đòn đánh của hắn. Trang bị cung cấp sức mạnh phép thuật, tốc độ đánh và một nội tại là  cho phép càng tấn công thì hắn lại càng gây được nhiều sát thương.

Aftershock

 

+ 25% Tốc độ hồi chiêu

+2.5 Nạp năng lượng

+35 Crystal Power

Món đồ này cho phép Krul có thể dồn sát thương cực đại lên bất cứ hero nào mà hắn bắt gặp. Giảm thời gian hồi chiêu, tăng sát thương phép, hồi năng lượng nhanh hơn... là điều mà Krul Phép rất cần.

Shatterglass

+150 sức mạnh phép

Cho phép Krul gây được nhiều sát thương và hồi được nhiều máu nhất có thể.

Dragon's Eye

+85 sức mạnh phép

+12 phép mỗi giây khi bạn gây sát thương lên hero địch (tối đa 18 stack)

Món đồ với nội tại cộng thêm sức mạnh theo giây mỗi khi bạn gây sát thương lên kẻ địch này sẻ biến Krul trở thành một con quái vật thực thụ. Một cao thủ Krul CP sẽ biết được khả năng kì kèo đối phương để liên tục được tích stack mà không tổn thất quá nhiều máu, biến khả năng lầy lội vốn có của Krul được phát huy cao nhất.

Shiversteel

+500 máu tối đa

+30% tốc đánh

Món đồ sinh ra là để cho Krul, bất kể Krul WP hay CP. Cho phép hắn thêm chút trâu bò, lượng tốc đánh vừa đủ và khi kích hoạt món đồ sẽ làm chậm đối phương bị tấn công, khiến cho hắn kẹt ở lại với Krul 

Broken Myth

+35% xuyên giáp khép

+80 sức mạnh phép 

Món đồ không thể thiếu cuối trận đấu.

Journey Boots

+250 máu tối đa

+0.6 tốc độ di chuyển

Việc tăng tốc để áp sát đối phương là rất cần thiết với Krul nên đôi giày này là hợp lí nhất.

III. Các tip cho Krul CP và cách khắc chế hắn

Ở những level đầu nên đi gank cùng Roamer để có đủ hiệu ứng khống chế giữ chân kẻ địch cũng như sát thương để kết liễu hắn. Những Roamer sau sẽ kết hợp tốt với Krul

Ardan - 8 điểm

Cung cấp những gì Krul CP cần, tốc chạy, tạo giáp cùng tạo lồng nhốt kẻ địch để Krul có thể dễ dàng lao vào cào cấu.

Fortress - 7 điểm 

Cho Krul tốc chạy và lượng hút máu đáng kể

Catherine - 6 điểm

Giữ chân kẻ địch lại, và vô hiệu hóa chúng với câm lặng

TIP: 

  • Ném chiêu cuối ra sau bản thân rồi lao vào kẻ địch với nội tại của mình rồi ngay lập tức sử dụng (A) để tạo ra một highlight ném bomerang đẹp mắt và gây được sát thương cực đại lên kẻ địch.
  • Nên ít nhất có 4 stack từ kĩ năng (B) rồi mới kích hoạt để có lượng sát thương cao nhất.


Nhìn qua thì tưởng ném chiêu cuối trượt, nhưng không nhìn chiếc bomerang quay lại kìa

Khắc chế:

Poisoned Shiv/Spellfire:

  

Hai món đồ này cho một nội tại rất đặc biệt là cấy lên đối phương sát thương chết. Điều này sẽ biến Krul trở nên rất mỏng mạnh khi lượng hồi máu từ kĩ năng (B) chỉ còn một nửa.

Aegis

Tăng kháp phép, giảm đi phần nào lượng sát thương cực đại, cùng với nội tại kích hoạt cho phép Block chiêu cuối của Krul.

Atlas Pauldron

Tuy là vật phẩm tăng giáp nhưng món đồ này giúp ích cho bạn rất nhiều vì lượng sát thương phép của Krul gây ra được chủ yếu là nhờ tích stack cho kĩ năng (B). Việc kích hoạt giảm 50% tốc đánh sẽ khiến cho Krul cực kì khó khăn để làm được điều đấy, khiến hắn không thể gây được nhiều sát thương cũng như hồi máu.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều