Làm sao để khắc chế được hero Krul?

Học viện 5v5|20/12/18

Krul – một vị hero dù trải qua nhiều lần cập nhập chỉnh sửa lên xuống vẫn luôn đứng trong top cao nhất trong những hero đi rừng. Vào xếp hạng được cầm Krul là cảm thấy an tâm phần nào, tuy nhiên không phải trận đấu nào cũng sẽ được như vậy. Lỡ vị hero này có rơi vào tay đối thủ của mình thì vẫn phải biết cách để trừng trị hắn phải không nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Hiểu được bộ kĩ năng

Nội tại của Krul –  Bóng Đêm Tiếp Sức sau vài giây ở trong bụi sẽ cho hắn gia tăng tốc độ di chuyển cực lớn, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ làm chậm mục tiêu đi 40% trong 2,5 giây. Một trong đặc tính hữu dụng cho các hero chuyên đi rừng, cách để tránh bóng ma này cắm trại (camp) đường mình chính là đặt nhiều tầm nhìn vào các bụi cỏ. Nếu hắn xuất hiện và mất vài giây để tích nội tại, bạn vẫn có đủ thời gian để di chuyển về phía trụ đồng minh.

Cú Lao Tử Thần – A là kĩ năng giúp áp sát duy nhất của Krul, nhưng kĩ năng này không cho hắn lập tức xuất hiện bên cạnh bạn(dịch chuyển tức thời), mà là Krul sẽ lao theo một đường thẳng. Hiểu được nguyên lí này, ta sẽ dễ dàng áp chế hắn bằng cách tung kĩ năng khống chế ngay cạnh bản thân. Krul một khi đã dính hiệu ứng sẽ bị chặn là và sẽ mất thời gian chờ kĩ năng hồi

Đánh thường và kĩ năng Hồn Ma Công Kích – B là điểm mạnh nhất của hắn để gây sát thương cũng như phòng thủ. Việc khắc chế điều này rất đơn giản đó là học cách thả diều cùng một hero có độ cơ động cao.

Chiêu cuối – Từ Tâm Địa Ngục là kĩ năng khống chế duy nhất mà Krul có. Tuy nhiên nó có thời gian hồi rất lâu, lên tới 90 giây. Hãy tận dụng và nhầm trong đầu khoảng thời gian trống giữa mỗi lần hắn tung chiêu cuối để tìm hướng đi cho mình.

Lựa chọn khắc tinh

 Kestrel: Đừng bao giờ nghĩ hero xạ thủ yếu máu lại phải sợ Krul, thực ra Kestrel lại hero khắc chế cứng bậc nhất của hắn đó. Với việc phải  áp sát mục tiêu bằng cách “chạy bộ” của Krul, cho cô có thời gian dễ dàng bật kĩ năng (B) cho phép tàng hình và để lại “quả bom” ngay dưới chân Krul. Chuyện gì xảy ra tiếp theo bạn biết rồi đó.

 Kinetic: Cũng là một hero xạ thủ nhưng Kinetic có cho mình khả năng bay nhảy cực tốt, ngoài ra cô có kĩ năng làm choáng là kĩ năng định hướng theo đường thẳng có tầm rất xa.

 Lance: Tuy những đấu sĩ giai sức cục mịch chậm chạp cũng là một món mồi ngon với Krul (khi hắn có Khoan Máy) Nhưng Lance sở hữu cho mình kĩ năng khống chế cứng giúp đẩy Krul ra và chôn chân hắn lại.

Xây dựng trang bị

 Giáp vai Atlas –  Với lượng giáp cộng thêm, cùng với hiệu ứng giảm 65% tốc đánh kẻ địch xung quanh. Món đồ sẽ biến Krul từ hồn ma bất tử thành búp bê bù nhìn

 Áo choàng thiên thần – tuy là món đồ tăng cường khiên phép, nhưng với nội tại chặn tất cả các hiệu ứng sẽ giúp cho nhưng cuộc gank từ Krul không còn điều quá quan ngại.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều