Làm sao để sở hữu nhiều hero cho người mới chơi?

Hướng dẫn tân thủ|12/07/18

Đối với những người mới chơi Đấu Trường Vainglory, việc số lượng hero bị hạn chế là một trong những vấn đề lớn của các tân binh khi không có nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm hết các tính năng trong game. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp những bạn mới chơi làm thế nào để có thể kiếm nhiều hero nhất khi mới bắt đầu làm quen với Vainglory.

Những hero miễn phí

Mỗi tuần Vainglory đều có những hero cho game thủ trải nghiệm miễn phí, đây là những hero mà bạn có thể sử dụng trong tất cả các trận đấu trừ các trận đấu rank. Bạn có thể trải nghiệm trước các hero này trước khi quyết định có nên mua hay không. Bên cạnh đó bạn sẽ được tặng miễn phí 6 hero là Catherine, Koshka, Taka, Celeste, Gwen, Lance vì vậy bạn không cần bỏ tiền ra để mua họ mà nên để mua những hero khác.

Ngoài ra sau khi lên level 5 bạn sẽ nhận được một chìa khóa thần bí anh hùng chắc chắn sẽ nhận được 1 hero và một skin (trang phục) ngẫu nhiên, vì vậy bạn nên mua hero sau khi đã lên level 5 và mở được hero ở rương thần bí.

Những hero giá rẻ

Trong Vainglory đa số các hero có giá là 8000 Glory tuy nhiên cũng có số ít các hero có giá chỉ 6000 Glory mà có sức mạnh không hề thua kém. Những hero có giá rẻ bao gồm: Ringo, Skaarf, Saw, Petal, Joule, Glaive, Adagio, Krul. Bạn có thể mua những hero này trước để có thể nhanh chóng có đủ số lượng hero để đạt điều kiện tham gia đấu rank.

Bên cạnh đó bạn sẽ có gói ưu đãi với giá 44.000 đồng được tặng Kestrel cùng skin hiếm của cô ấy khi đang ở level từ 2-5 rẻ hơn rất nhiều so với giá 900 ICE bạn phải bỏ ra vì vậy đừng bỏ qua gói ưu đãi này. Bên cạnh đó bạn còn nhận được 900 ICE bằng giá trị của một hero cùng với boost XP 30 ngày giúp bạn lên level nhanh hơn và nhận được nhiều quà hơn.

Cách kiếm Glory mua hero

Glory là đơn vị tiền phổ biến nhất trong game, bạn có thể dùng để mua hero, nâng cấp talent, mua vé cảm xúc. Tất cả các hero hiện nay đều được bán bằng glory, với những hero mới ra sẽ được bán bằng glory sau 1 tuần ra mắt chính thức.

Đối với những người mới chơi, có rất nhiều ưu đãi cũng như boost glory được tặng kèm, bạn có thể nhận được glory qua:

  • Đăng nhập trong 7 ngày đầu tiên
  • Tham gia một bang hội bất kỳ
  • Nhận từ rương miễn phí hằng ngày và rương bạn nhận được sau khi hoàn thành 1 trận đấu
  • Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.
  • Rương level và phần thưởng ánh mặt trời

Ngoài ra còn có phần thưởng thêm cho trận đấu đầu tiên và trận đấu thứ ba trong ngày vì vậy hãy cố gắng thắng ít nhất 3 trận đấu trong ngày để nhận phần thưởng thêm này. Chiến công 7 ngày khi bạn thắng 1 trận đấu trong 7 ngày liên tục cũng sẽ có glory thưởng thêm cho bạn. Bạn cũng nên để ý tới thời gian của Boost Glory để tận dụng thời gian này kiếm cho mình nhiều Glory hơn.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều