Leo hạng cuối mùa thu 2018: Hero sát thương chính

Góc cao thủ|06/11/18

Mùa giải mùa thu 2018 đã đi được quá nửa già, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là chúng ta đã cùng nhau bước sang một năm mới, mùa giải mới cùng những khởi đầu mới. Vậy, mức xếp hạng bạn đang đạt được là gì rồi, bạn gặp khó khăn trong việc tìm hero meta để chơi xếp hạng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới điểm qua những hero sát thương chính mạnh mẽ để lên hạng cuối mùa nhé.

Glaive

Từng một thời vang bóng tại 3V3, đến khi sang tới khu rừng Sovereign's Rise, mãnh hổ mù của chúng ta có lẽ yếu thế đi khi mục tiêu để tấn công lẫn bị tấn công tăng lên làm chú không chịu nổi nhiệt. Tuy nhiên, bản cập nhập 3.8 vừa rồi vô tình tăng cường sức mạnh cho chú thông qua những món đồ sát thương vô cùng hợp với Glaive. Giờ đây, một combo lao lên với Rìu Phản Lực đá mục tiêu về, xong Quật Rìa, cùng với lượng sát thương từ Nỏ Bộc Phá sẽ giúp Glaive kết liễu con mồi trong nháy mắt

Reza

Vẫn là vị sát thủ quỷ lửa yêu thích cực mạnh mẽ mà của nhiều game thủ. Reza đang liên tục ghi tên mình vào danh sách những hero cấm-chọn cao nhất hiện nay qua từng mùa. Cách chơi, lên đồ, hay thao tác tung combo của Reza cực kì dễ sử dụng khi đa phần là kĩ năng định hướng với tầm ảnh hướng rất lớn. Ngoài ra hắn cũng sở hữu chiêu cuối vẹn toàn công lẫn thủ khi trở thành mục tiêu không thể bị chọn, sau đó đâm xuống đất gây sát thương khoảng diện rộng và tung các đòn đánh cộng dồn nội tại.

Anka

Anka tiếp tục khẳng định vị thế của mình mặc cho nhà phát hành SEMC liên tục tung bản cập nhập giảm sức mạnh của cô. Những chỉ số cộng thêm từ sức mạnh phép có thể nói là sụt giảm khá nhiều, đặc biệt khi về cuối trận đấu cô rất dễ bị bỏ xa khi những món đồ phép của cô cũng bị giảm theo. Tuy nhiên không vì thế mà cô bỏ cuộc, mức sát thương nội tại ở đầu trận đấu tăng lên sẽ bù đi phần nào sự thâm hụt kĩ năng của cô. Những người chơi dày dặn kinh nghiệm sẽ tận dụng đặc điểm này để áp đảo đội hình đối phương, khiến Anka nhanh chóng đạt được lượng sức mạnh cần thiết và kết thúc trận đấu nhanh chóng trước khi cô yếu dần đi.

Gwen

Ở vị trí thứ hai ta có một cô nàng xạ thủ. Cô tuy không quá xa lạ gì với bảng xếp hạng nhưng bản cập nhập 3.8 đã thực sự khiến cô nổi bùng lên như một ngọn lửa thần. Với những món đồ tăng sát thương chí mạng kết hợp với khả năng nổ sát thương từ Nỏ Bộc Phá đã khiến những phát bắn của cô không thể nào mà “thốn” hơn. Về cuối trận đấu khi đã đủ đồ, cô có thể gây lên tới 8-900 sát thương qua một đòn đánh cơ bản nếu đối thủ không chịu mang giáp. Chính vì điều trên tỉ lệ chọn của cô hiện cao nhất bảo với 59.19% được chọn

Varya

Cái tên cuối của bảng xếp hạng này. Varya có lẽ là một trong rất ít hero không bị chỉnh sửa ở bản cập nhập và cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều từ những món đồ sát thương phép của cô hay lên. Khả năng giật sét lan giúp cô tích điểm phép cho món đồ Mắt Rồng liên tục cho tới ngưỡng tối đa, sau đó sử dụng chuẩn xác Thương Sấm Sét sẽ khiến đối thủ bốc hơi ngay lập tức. Ngưỡng sức mạnh đó đã cho cô 36% tỉ lệ chọn và hơn 54% tỉ lệ thắng.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều