Những hero đang có phong độ tụt dốc mùa thu 2018

Học viện 5v5|22/11/18

Không có quá nhiều hero bị giảm sức mạnh tại bản,nhưng việc chỉnh sửa lại nhiều trang bị thông dụng trong cửa hàng đã ảnh hưởng ít nhiều đến những meta hiện nay tại Đấu Trường Vainglory. Những cái tên xuất hiện ở trong danh sách này đề là những kẻ đã lộng hành tại meta xếp hạng chuyên nghiệp trong quãng thời gian dài qua những mùa gần đây. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn danh sách này nhé!

Taka

Đi ngược lại với dự đoán của nhiều người về việc mở khóa lối chơi đa dạng cho vị sát thủ này sẽ khiến cho nhiều người thích thú và sử dụng anh hơn trong bậc xếp hạng. Nhưng không, việc chỉnh sửa cân bằng này cho Taka khiến anh không còn khả năng gây sát thương đột biến(sốc sát thương) như trước nữa, giờ đây lối chơi của Taka đã khó hơn rất nhiều khi liên tục phải kết hợp kĩ năng cùng đánh thường thì mới tiêu diệt được đối phương.

Ngoài ra, còn một chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng ít nhiều tác động tới anh đó chính là thời gian tồn tại và thời gian sạc của nội tại Tộc Kamuha, khiến cho những stack của anh khó đạt được tối đa trong những pha giao tranh cần sự chớp nhoáng và nhanh chóng. Chính vì điều trên, anh tạm thời đứng bét bảng xếp hạng này  với 7,2% được chọn và tỉ lệ thắng luôn dưới 40%.

Kensei

Đã từng rất hùng bá với khả năng 1v5 pentakill ít hero nào làm được. Giờ đây, Kensei đã nhanh chóng bị người chơi hắt hủi và quên đi rằng anh cũng từng có một quá khứ hào hùng. Tuy ở bản cập nhập vừa rồi không có tý động chạm nào tới Kensei nhưng có lẽ trước đó, sức mạnh của anh hao mòn dần đi qua từng chỉnh sửa cập nhập từ nhà phát hành mà ít ai nhận ra. Giờ đây cộng hưởng thêm từ việc giảm sức mạnh vật lí trên những món đồ mà anh ưu thích nhất đã biến anh thực sư trượt ra khỏi tầm chọn hero của các game thủ. Tỉ lệ thắng của anh tuy có phẩn nhỉnh hơn so với người anh em Taka là hơn 5% nhưng số người lựa chọn anh giờ có lẽ cực ít chưa đầy 4%

Koshka

So với hai thành viên bên trên thì có lẽ Koshka chịu nhiều thiệt thòi nhất ở bản cập nhập vừa rồi. Chỉ số sức mạnh cơ bản của cô bị giảm đi đáng kể, không những thế điều làm nên thương hiệu Koskha chính là sự nhanh nhẹn cùng khả năng cơ động đáng nể nay cũng cùng chỉ số phép cộng thêm cũng hụt theo rất nhiều. Những con mồi yếu máu trước đây sẽ bị cô  “xơi tái” trong chớp mắt nay sẽ có thêm nhiều thời gian để tẩu thoát khỏi tầm tay của cô nhanh chóng.

Kestrel

Đây là một hiện tượng rất lạ và hiếm thấy trong Đấu Trường Vainglory. Bởi thứ Kestrel bị chỉnh sửa duy nhất ở bản cập nhập này đó là chỉ số tiêu  hao năng lượng, còn lại số sát thương và chỉ số phòng thủ của cô không hề bị thay đổi. Cô vẫn là một xạ thủ combo kĩ năng những mũi tên cực thấm, cùng với chiêu cuối tiệu diệt gọn lẹ kẻ địch từ xa. Mặc cho điều đó, các Vainer vẫn đang có một khoảng thời gian phớt lờ cô ở những chiến trường xếp hạng.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều