screen

Những hero nào khắc chế được Vayra?

Hướng dẫn tân thủ|02/01/18
Những thế mạnh của Varya giúp cô nàng này có thể lãnh nhiệm vụ tiên phong mở giao tranh là rất nhiều. Nhưng nếu biết tận dụng các yếu điểm của nội tại, bộ kĩ năng, người chơi  vẫn có thể ngăn chặn thành công game thủ đối phương có trong tay Varya.
 
 
Taka
Đây là vị tướng sát thủ có lối di chuyển lách bước rất khó chịu, luôn là mục tiêu mà những tướng xạ thủ nói riêng hay các tướng pháp sư gây sát thương theo thời gian phải khiếp sợ. Nhưng một thế mạnh nữa của Taka lại cực kỳ hữu ích trong việc ngăn chặn Varya gây sát thương tỏa từ nội tại khi có thể lẩn trốn bằng chiêu B Kaku rồi tiếp cận Varya rồi kết liễu hero này bằng X Retsu và Kaiten.
Với một xạ thủ mỏng manh và có thời gian thi triển kỹ năng lâu như Varya thì Taka chắn chăn là một khắc chế lớn và muốn cầm tốt Varya hoặc chọn cô nàng này sớm trong một game đấu thì chắc chắn cần phải lựa chọn cấm vào vị trí Taka.
Kestrel
Xạ thủ với bộ kĩ năng định hướng được coi là số 1 trong khoản kết liễu những hero mỏng manh như Varya. Điểm mạnh của Kestrel là không hero nào có thể tay đôi đối kháng được với Kestrel trong những giây đầu tiên của giao tranh do lượng sát thương chí mạng cao ngất từ Glimmer Shot.
Còn chiêu Active Cammo giúp cô có thể thoát được tia sét từ Varya và cùng đó cung cấp một lượng tốc chạy vừa đủ để thoát được tia sét đến từ chiêu cuối của Varya hoặc tiếp cần Varya trong một phút giây đứng sai vị trí.
Samuel
Những hero có sát thương tỏa kết liễu nhanh hoặc hero không đứng quá gần giao tranh để bị dánh sát thương tỏa từ nội năng Varya luôn là khắc chế cứng cho hero này. Samuel có sát thương cấu rỉa từ chiêu A, độ cơ động từ chiêu B giúp Samuel dễ dàng né được chiêu cuối từ Varya cũng khiến Samuel trở thành một khắc chế khó nhằn.
Cuối cùng là cách giữ vị trí của từng thành viên trong đội. Varya cũng có bộ kĩ năng giống Vox phép nên từng thành viên phải tạo khoảng cách hợp lí, không đứng quá gần nhau trong giao tranh. Cùng với đó là tập trung kết liễu Varya thật sớm và từ nhiều phía để cô nàng không thể phát huy điểm mạnh của mình là đánh nhây và kéo dài giao tranh.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều