Top 3 nội tại gây khó chịu nhất của Vainglory - Phần 1

Học viện 5v5|05/09/18

Trong Đấu Trường Vainglory, nội tại nó như một kĩ năng thứ 4 không thể thiếu và là một trong những yếu tố vô cùng quan trong quyết định sức mạnh của một hero. Vâỵ nội tại là gì, và có những hero nào sở hữu nội tại khiến bạn run sợ nhất.

I. Nội tại là gì?

Nội tại: một dạng kĩ năng ẩn đặc trưng cho từng hero, kĩ năng này thường là bị động (không được kích hoạt), nhưng nó hoạt động dựa trên những yếu tố tác động xung quanh, đôi lúc nó còn là một phần để giúp kết hợp/thi triển những kĩ năng khác.

II. Những hero có nội gây khó chịu nhất

Sau đây là liên kê những hero có nội tại cực kì đáng sợ trong đấu trường:

Alpha: Tái Khởi Động

Khi hết máu, thay vì chết đi thì Alpha sẽ bắt đầu một chuỗi khởi động lại. Alpha sẽ nhận được một lượng máu khi hồi sinh (dựa theo mức level). Trong thời gian khởi động lại, cô ta sẽ bất động, kẻ địch có thể tấn công và kết liễu Alpha. Nếu lượng máu hồi sinh không bị phá hủy trong thời gian khởi động lại thì Alpha sẽ hồi sinh với lượng máu nhiều hơn.

Như vậy, Alpha sẽ luôn mang trong mình 2 mạng, hạ gục được cô ấy lần một nhưng chưa chắc bạn đã làm được điều đấy lần hai. Đây là một trong các kĩ năng giúp lừa tình kẻ địch nhất, đặc biệt ở những trận đấu của người mới chơi hoặc những người ở mức xếp hạng thấp. Nhưng tất nhiên, khả năng lừa tình này cũng là một con dao hai lưỡi, khi người làm chủ Alpha thường có tâm lí ảo tưởng vào sức mạnh này dẫn đến việc lao đầu vào bẫy của đối phương.

SAW: Lên Nòng

Mỗi đòn đòn đánh cơ bản tăng tốc độ tấn công của SAW lên 18% tối đa 12 stack. Nhưng nó cũng làm giảm 0.12 tốc độ di chuyển của hắn. Với nội tại này, SAW với đẩy đủ điểm cộng dồn sẽ trở thành một “ụ súng máy hủy diệt” khi có thêm được 216% tốc độ đánh. Bất cứ kẻ địch nào lại gần SAW dù có dai sức đến mấy thì cũng phải nằm xuống trong chốc lát. Tuy nhiên, bù lại ở sức mạnh được tăng dần lên thì SAW cũng bị hạn chế bớt đi về độ cơ động, đây là một nhược điểm lớn nhất và cũng duy nhất của anh.

Reim: Hộ Thần Băng Giá

Khi Reim gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc Nhũ Băng, ông sẽ đánh dấu đối phương bị “lạnh”, giúp gây ra những hiệu ứng riêng và cho ông một lớp giáp lên tới 25% máu tối đa.

Với số lượng máu trong giáp ảo cực đại như vậy, Reim nhanh chóng thành một tượng đài pháp sư dai sức bậc nhất trong chế độ 3v3. Rất ít người có khả năng tay đôi lại với ông khi ông luôn có lớp giáp này bảo hộ. Ngoài ra đây là một nội tại giúp cho combo kĩ năng của ông lợi hại hơn, nếu sử dụng đúng cách, ông sẽ gây được ra các hiệu ứng khống chế như trói chân và làm choáng, giúp dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều