Top 5 hero đội trưởng đang được cao thủ tin dùng

Hướng dẫn tân thủ|24/12/18

Với sự chỉnh sửa mạnh mẽ về chỉ số của các trang bị sát thương (vật lí hay phép thuật) bị giảm đi khá nhiều, thì lối đánh “lấy thịt đè người” đang lên ngôi một cách nhanh chóng. Những hero có chỉ số phòng thủ cực tốt như Phinn đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ khi leo hạng. Những kĩ năng hay đòn đánh thường tung lên cho con cá sấu  da bọc thép này đúng như đang “gãi ngứa”, hắn thậm chí còn chả thèm để tâm tới. Ngoài ra việc tăng thời gian hồi của Khiên Phản Xạ cũng đang là một bước đệm để những hero đội trưởng chuyên khống chế lên ngôi. Hãy cùng tôi tìm hiểu những đội trưởng nào sẽ dẫn dắt bạn cuối mùa giải mùa thu đầu mùa giải mùa đông 2018 này nhé.

1. Phinn

Như đã phân thích bên trên ở phần mở bài, ngoại trừ một vài chỉnh sửa lặt vặt với khả năng di chuyển của Phinn thì vẫn không hề có một thay đổi nào quá lớn ở suốt mùa giải mùa thu này, và cũng vì thế mà hắn ta vẫn đang là trùm ở vị trí Hỗ Trợ. Với việc có bộ kĩ năng khống chế mạnh mẽ, cộng thêm chiêu cuối cho khả năng ép giao tranh vượt trội với phần còn lại khiến cho Phinn luôn là con bài hấp dẫn với game thủ ở mọi mức xếp hạng.

2. Churnwalker

Chất tướng lù đù của Churnwalker khiến cho hắn hơi khó để tạo đột biến, nhưng đường cái là hắn cũng có khả năng bảo vệ đồng đội tốt và sở hữu nhiều chiêu thức khống chế cứng không thua kém gì đàn anh Phinn. Cộng hưởng thêm từ nhà phát triển game SEMC tăng cường mức sát thương theo thời gian cùng tỉ lệ máu hồi lại đang biến Churnwalker chưa bao giờ được game thủ ưu ái đến thế.

3. Flicker

Tuy không phải là một đỡ đòn cứng cáp hay hỗ trợ khống chế hạng nặng nhưng Flicker vẫn giữ được vị trí của mình trong những quân bài chiến thuật được tung ra ở những bậc xếp hạng trung và cao. Lối đánh thiên về trinh sát và lập kết hoạch “úp sọt” địch cực kì độc đã tạo nên cái chất riêng cho chú chồn này, chưa kể đến việc ở hỗ trợ rừng mình gank mạnh mẽ ở thời điểm giữa trận để quân đồng minh áp đảo về cuối sau.

Không dừng lại ở việc hỗ trợ đồng minh, bản thân Flicker cũng là một hero có mức gây sát thương khá tốt so với những đồng nghiệp đội trưởng của mình hiện tại ở phiên bản hiện nay. Chính vì vậy tỉ lệ thắng của hắn ta cũng khá cao, luôn giữ trên 53%.

4. Yates

Cũng là một hero may mắn không bị giảm sức mạnh của bản cập nhập gần đây. Yates vẫn giữ cho mình phong độ là một hero tiên phong có khả năng ép giao tranh bằng việc kéo kẻ địch cực tốt chỉ đứng sau Phinn. Anh cũng là một chất tướng hộ trợ cực cơ động với kĩ năng làm choáng diện rộng và tăng tốc độ di chuyển hay một chiêu cuối bay vút lên không trung, giúp anh mở rồi thoát khỏi giao tranh chứ không lề mề ở lại làm bị thịt cho kẻ địch tấn công như các hero đội trưởng đỡ đòn khác.

5. Ardan

Dù đã bị giảm sức mạnh đủ đường ở mùa giải này, nhưng chỉ cần khả năng khống chế kẻ địch và tạo lớp giáp ảo cho đồng mình của Ardan vẫn còn bá đạo thì chẳng có lí do gì mà người ta không chọn vị hero này. Ngoài ra anh cũng dễ combo hơn các hero đồng nghiệp như Churnwalker hay Yates, cách đánh “dễ chơi dễ trúng thưởng” luôn được các game thủ ưu tiên trong những trận rank căng não cực kì nghẹt thở.

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều