Tuyển tập đội hình chiến thuật lạ: Vòng tròn tử thần

Góc cao thủ|22/11/18

Thời điểm cuối mùa giải mùa thu 2018 đang đến rất gần và giờ là lúc bạn chạy đua với thời gian để đạt được thứ hạng mong muốn. Đang muốn tìm một đội hình dễ chơi – dễ trúng thưởng mà vẫn hiệu quả để leo hạng cuối tuần cùng đám bạn? Thử ngay đội hình “vòng tròn tử thần” cùng chúng tôi nhé.

Đường khó: Ardan

Là nền tảng bên ngoài cũng như trái tim bên trong kiến tạo nên đội hình , Ardan là vị tướng bắt buộc phải có sau khâu cấm – chọn. Độ cơ động cao, chống chịu ổn và quan trọng nhất là chiêu cuối Đấu Trường tạo tiền đề ngăn cách đối phương để cho đồng đội xả cả tấn sát thương từ vòng ngoài của đấu trường này tạo ra.

Lối chơi cho Ardan ở đội hình này nên hổ báo, xả thân vì chiến thắng lớn hơn cho đội hình khi thường xuyên phải lập lồng nhốt bản thân cùng với trên 3, 4 tên địch thì mới thực sự hiệu quả. Những món đồ khuyên dùng cho Ardan là thuần tank toàn thủ-đúng như con người anh, giúp cho anh cầm cự đủ lâu giữ chân đối phương trong lồng

Đi rừng: Reim

Kĩ năng tầm gần chậm chạp khó trúng mục tiêu là điểm yếu nhất của Reim khi ở chiến trường 5V5. Tuy nhiêu lão già này sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nhiều khi đã là thành viên của đội hình này. Với các kĩ năng với bán kính tròn và rộng, cùng với hiệu ứng chôn chân và choáng, combo của Reim sẽ dễ dàng hủy diệt toàn bộ đội hình địch.

Pháp sư: Adagio

Là một linh hồn chính của đội hình, sức mạnh mà Adagio tập trung ở chiêu cuối của anh với một lượng sát thương cực đại trong nháy mắt cùng với hiệu ứng choáng cực lâu. Lối chơi của anh ở đội hình này tương đối đơn giản, ngay sau khi Ardan úp lồng sẽ nhanh chóng lao vào giữa tâm lồng bật chiêu cuối, nếu kẻ địch định bắt anh thì hãy tự hồi máu cho bản thân và nhờ một lớp giáp do Ardan buff thêm.

Món trang bị khuyên dùng cho Adagio là tất cả các trang bị sức mạnh phép thuật cùng với khiên phản xạ để tránh bị kẻ địch khắc chế lúc bật chiêu cuối.

Hỗ trợ: Yates

Lập lồng của Ardan, choáng của Adagio, và chôn chân của Reim là chưa đủ? Yates bất ngờ xuất hiện và đâm sầm xuống khu đất mà Ardan đã chọn như một vị thần giáng thế, tung kĩ năng kéo bất cứ kẻ địch nào muốn trốn ra ngoài và làm choáng chúng, biến chúng bất động để xạ thủ của mình thỏa sức ăn mạng.

Chiêu cuối của Yates có tầm ảnh hưởng vừa đúng với chiếc lồng của Ardan cũng như Adagio

Gợi ý lối lên đồ cho Yates đó chính là bán tank, anh sẽ lên những trang bị phòng thủ có khả năng bảo kê đồng minh, sau đó lên một chút sức mạnh phép để cải thiện lượng sát thương của đội hình

Xạ thủ: Baron

Dồn hàng tấn sát thương vào một khu vực nhất định? Chả có xạ thủ nào làm tốt điều này hơn Baron. Việc của anh là đứng ngoài lồng điện và tung điên cuồng kĩ năng của mình vào bên trong. Đừng quên kết hợp thêm đánh thường vì mỗi đòn đánh của anh cũng sẽ gây lượng sát thương vật lí xung quanh mục tiêu bị đánh nhé.

Điểm mạnh yếu của đội hình

Mạnh:

  • Dồn sát thương cực đại trong khoảng thời gian ngắn
  • Công thủ toàn diện với nhiều sát thương cũng như khả năng buff giáp hồi máu
  • Lượng kĩ năng khống chế thuộc dạng khá nhiều

Yếu:

  • Cần phối hợp cực ăn ý giữa các thành viên
  • Thiếu hụt lượng sát thương tầm xa (đội hình đa phần là kĩ năng bán kính tròn và gần)
  • Dễ dàng bị phá tan đội hình với sự xuất hiện khắc chế cứng như Tony hay Baptiste

Bài viết đọc nhiều

Bài viết đọc nhiều