Adagio
position-hero

Adagio là vị tướng vô cùng linh hoạt trong Vainglory. Sở hữu cả hai khả năng hỗ trợ và tấn công mạnh mẽ, người chơi có thể tự do lên theo nhiều đường...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Jungle/Lane

Role: Protector

Tấn công
50 Complete
Phòng thủ
30% Complete
Hỗ trợ đội
70% Complete
Độ linh hoạt
15% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 685 (+147.55) Hồi sức 2.18 (+0.26)
Năng lượng 400 (+35) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 75 (+3.82) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 6.6 Tốc độ 3.2
Bảng chỉ số
Thể lực 685 (+147.55) Hồi sức 400 (+35)
Năng lượng 400 (+35) Hồi năng lượng 75 (+3.82)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.02) Tốc độ 3.2

Truyền thuyết

Cuộc chiến cuối cùng giữa thiên thần seraphim và những con rồng thượng cổ đã kết thúc từ hàng triệu năm trước khi con người đầu tiên xuất hiện. Tới một ngàn năm cuộc chiến đã làm tối đen đi những vùng trời; lông và những chiếc vảy óng ánh hòa trộn với máu và trút xuống những mảnh đất.

Nữ hoàng cuối cùng của loài rồng thượng cổ bị dính một vết thương chí mạng ở phần bụng dưới. Với chút năng lượng cuối cùng, nó bay tới tổ trên đỉnh núi của mình. Ở đó nó đẻ ra lứa trứng cuối và nhắm mắt, máu rỉ ra từ vết thương của nó vào một khe suối chảy xuống dòng sông phía dưới.

Thiên thần seraphim cuối cùng hạ cánh xuống với một cú đập đôi cánh trắng tinh khiết bên cạnh thứ mà anh chiếm được. Anh đứng cao cao tầm một mắt của con rồng. Từ sau đó, con rồng thượng cổ chỉ còn thở được một nhịp mỗi vài phút; seraphim giật mình khi con mắt mở ra.

“Ngươi đã là kẻ thắng cuộc,” con rồng thì thào.

“Một chiến thắng xoàng thôi. Seraphim đã bị tiêu diệt và mặt đất đang rung chuyển bởi ác quỷ dưới kia.”

Con rồng xanh phát ra một âm thanh ghê rợn nghe như tiếng ho hoặc tiếng cười. “Nó sẽ phát nổ từ dưới lòng đất và hủy diệt tất cả, và từ những mảnh vụn loài sinh vật mới sẽ thống trị cả thế giới.”

“Và chúng sẽ nổ ra chiến tranh và giết từng kẻ một khi ác quỷ đang lớn mạnh, và bị tận diệt khi tơi lượt, như nó luôn là một vòng luẩn quẩn.”

Con rồng hướng đôi mắt màu hoàng ngọc lên trời. “Có rất nhiều núi lửa phun trào nham thạch liên tục mà chẳng bao giờ phát nổ. Có lẽ cũng vậy thôi với ác quỷ. Chúng ta đã nên chôn vùi sâu, tạo ra một đường hầm để cho phép chúng tự thoát ra trong một… một…” Một  cơn hen đã làm đứt dòng suy nghĩ của con rồng.

Seraphim tựa lòng bàn tay vào trán của con rồng. "Nhưng chúng ta đã không, bởi vì chúng ta luôn chiến tranh," anh nói. Những vảy màu xanh làm anh ngạc nhiên với sự mềm mại. Anh chưa từng gần gũi với kẻ thù của mình. "Nó có thể nên việc. Nhưng có vẻ đẹp trong thất vọng, phải không? Lời hứa của cái chết và sự tái sinh." Anh dang cánh trái của mình để cho con rồng thấy vết phồng rộp trên xương sườn của mình.

“Trái tim của ngươi cháy,” Con rồng nói. “Bao lâu rồi?”

“Nó là một cái chết từ từ. Ta có một năm, có thể, nếu ác quỷ không nuốt gọn thế giới trước.”

“Một năm”. Con rồng nắm mắt lại. “Lựa chọn cuối cùng thuộc về ngươi. Những quả trứng của ta trên kia – hãy lấy chúng, hoặc lăn chúng xuống núi như ngươi muốn.”

Seraphim chờ, vuốt ve những chiếc vảy, khi con rồng chúa cuối cùng trút hơi thở cuối. Với một hơi thở hổn hển và đau đớn anh đứng lên và quan sát cái tố, những quả trứng rúc vào nhau, niềm hy vọng của thế giới.

Kỹ năng

Arcane Renewal

Mỗi khi kẻ địch bị thiêu đốt bởi Arcane Fire (skill 1) mà nhận sát thương từ bất cứ nguồn nào thì Adagio được hồi 35% của sát thương đó thành năng lượng.

Gift of Fire

Adagio hồi máu cho đồng minh được chọn và cấy hiệu ứng đốt cháy lên kẻ địch đứng gần đó, gây sát thương mỗi giây. Nếu Adagio tự hồi máu cho mình, hắn sẽ làm chậm 70% kẻ địch ở gần trong vòng 0.7 giây.

Agent of Wrath

Adagio buff vào bản thân hoặc đồng minh sẽ giúp tăng sát thương trong 6 đòn đánh cơ bản tiếp theo (tối đa 6). Gây thêm sát thương nếu mục tiêu đang dính hiệu ứng Arcane Fire và nếu Adagio tự buff lên chính mình.

Verse of Judgement

Trong vòng 2 giây, Adagio gồng mình tích tụ năng lượng và sau thời gian tụ khí, hắn sẽ gây ra một vụ nổ sát thương cực lớn lên tất cả các kẻ địch đứng trong vòng tròn. Kẻ địch đang bị thiêu đốt bởi Arcane Fire sẽ bị choáng. Adagio nhận một lượng máu tạm thời khi thi triển kỹ năng.

Tài năng

Gift of Life - Tài Năng Hiếm

Gift of Fire (A) cho lượng máu giáp tỷ lệ với một phần lượng máu hồi tức thời của nó.

Avenging Wrath - Tài Năng Anh Hùng

Agent of Wrath (B) có thêm 01 lần sạc và gây thêm sát thương lên các mục tiêu đang bị thiêu đốt bởi Gift of Fire (A)

Healing Verse - Tài Năng Huyền Thoại

Verse of Judgement (Chiêu Cuối) hồi máu cho mọi đồng minh của Adagio trong bán kính tác dụng của chiêu thức.

Học viện: Adagio(1 bài viết)