Alpha
position-hero

Alpha truy tìm và kết liễu kẻ thù với một sự chính xác tuyệt đối. Không còn bị ràng buộc bởi cách chết thông thường, cô lao vào trận...

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle

Role: Warrior

Tấn công
70 Complete
Phòng thủ
60% Complete
Hỗ trợ đội
10% Complete
Độ linh hoạt
60% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 761 (+157.45) Hồi sức 3.14 (+0.35)
Năng lượng N/A (+N/A) Hồi năng lượng 20 (+3.64)
Sức mạnh vật lý 83 (+3.73) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 2.1 Tốc độ 3.4
Bảng chỉ số
Thể lực 761 (+157.45) Hồi sức N/A (+N/A)
Năng lượng N/A (+N/A) Hồi năng lượng 83 (+3.73)
Sức mạnh vật lý 20 (+3.64) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1 (+0.02) Tốc độ 3.4

Truyền thuyết

KẺ HỦY DIỆT

__ Mọi... chuyện.. sẽ..

__ ..ổn..

__ Mọi.. chu..yện..sẽ..ổn.nn- tít..tít..

#~$ KHỎI ĐỘNG LẠI : MÁY ĐÃ SẴN SÀNG..

… XUNG NHỊP ĐANG ỔN ĐỊNH…

… XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU --> TIẾN HÀNH HOẠT ĐỘNG.

Nữ Hoàng đang phủ che mặt rảo bước dài nhanh chóng cùng Frankie, tiếng bước chân vang vọng và hằn vết trên cái bãi luyện đã đóng đầy bụi.

Hai cái xác của Livia và Elena – những chiến binh Stormguard đã từng lựa chọn sự hồi sinh theo kế hoạch của nữ hoàng, chúng đang phủ đầy máu me đã khô cứng lại từ lâu.

Người máy Alpha đứng lên sững sờ, vẫn là cái xác chết vô hồn, áo giáp và mặt nạ đã hết móp méo.

“Thật tàn nhẫn,” Frankie nhận xét.

“Nhưng cần thiết..” nữ hoàng hả hê đáp “..và rất mạnh. Ta tin không kẻ nào trên đời đủ khả năng đánh bại chúng, và phát minh của người đã kịp thời giúp ta sử dụng hiệu quả cả hai chiến binh”.

“Sẽ không gì cản nổi nó đâu.” vừa gõ nhẹ vào khớp gối của Alpha, Frankie vừa trầm tư trả lời. “..có vài lỗi ngoài dự tính nằm trong bộ nhớ điều khiển của nó. Thật khó để xử lý gọn gàng tất cả lỗi ngoại trừ việc giờ Alpha chỉ biết chiến đấu, chém giết. Tôi đã vá lỗi tạm bằng cách cho nó tự khởi động lại..”

“Ngắn gọn thôi tiến sĩ, nó đã đem đi sử dụng được chưa ?”

“À ờ. Đã nạp lệnh xong”

~ __ Ngươi không thể bảo vệ bất cứ gì trước tao.

__ Muốn sống.. Khỏi tao.. cứ chạy.. Giết.. GIẾT!

__ Giờ tao tàn sát.. những người yêu thương..

__ ..của người trước.

#~$ KHỎI ĐỘNG LẠI : MÁY ĐÃ SẴN SÀNG..

… XUNG NHỊP ĐANG ỔN ĐỊNH…

-> KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ TRUY SÁT.

Bùng cháy nhanh như lửa gặp gió, chuyện này đã đồn thổi khắp tất cả các thành phố của vùng đất Eventide, rằng blancorojos đã không còn trông cậy được, có một con quái vật đội lốt người máy bất trị, kể cả đội cựu Stormguard cũng không kiềm hãm được.

Tin này sau đấy cũng gây hoảng hồn khi lọt đến tai của hai nhóm cựu thần hoàng gia: Một là cả hai gia đình cựu thân vương, những người đã nổ ra phong trào kháng chiến chống lại nữ hoàng. Hai là nhóm sáu chiến binh của Stormguard, họ đang phải ẩn mình ngoài những góc đường phố bằng cách khoác kín mít lên bộ đồ đen nhánh mũ mỏ quạ.

~ __ Xử gọn.

__ Xử..

__ ..gọn. gọn gàng.

#~$ KHỎI ĐỘNG LẠI: MÁY ĐÃ SẴN SÀNG..

… XUNG NHỊP ĐANG ỔN ĐỊNH…

… XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU: ĐỘI STORMGUARD..

… NẠP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN… -> TIẾN HÀNH.

Bên ngoài căn phòng trà cổ kính ở Taizen Gate, các vệ binh gạc xụp mặt nạ giáp xuống trong tư thế sẵn sàng cùng những thanh gươm cong sắc lẻm, trầm lặng, vai kề vai.

Ở bên trong căn nhà cổ ấy, hội Three Bosses quỳ trước một cái bàn tợ, đối diện là sáu cựu vệ binh Stormguard, úp tay xuống bàn để thực hiện nghi lễ.

“Tân binh Stormguard là vấn đề rắc rối làm chúng ta phải có mặt ở đây,” Second Boss mở đầu, đấy là một dị nhân nửa người nửa gấu, bàn tay gấu của ngài ấy đặt trên mặt bàn, bên cạnh tách trà.

“Đội tân binh Stormguard hiện giờ đang dưới trướng của Người Kế Vị Mont Lille” một cô gái tên Marelde tiếp lời.

“Chúng ta không chắc chắn về những quy tắc mới mà nữ hoàng đặt ra cho vùng Eventides. Cộng đồng quốc tế giờ đã rất cẩn trọng đứng ở vị trí trung lập”. Ở góc phòng, lóe lên những sắc sáng giao thoa rồi xuất hiện một bộ người trong bộ com-lê, đấy là First Boss vừa độn thổ biến đến buổi họp.

Marelde gập những ngón tay lại, bẻ chúng răng-rắc, nhìn thẳng vào mắt của các ngài Bosses rồi dõng dạc “Tham vọng của nữ hoàng đã vượt quá xa hạn mức cho phép rồi đấy”

“Tôi hỏi, ngài phải trả lời thật lòng: nếu chúng tôi tìm ra, và cung cấp chính xác nơi của bà chúa nhỏ độc ác này, ngài sẽ kết liễu ả chứ ?” cô ấy quay sang Third Boss hỏi chắc nịch, và rồi.. ngài ta chỉ gượng cười khá căng thẳng.

Marelde chau mày đau đớn liếc sang một cô gái khác bên cạnh, khi nhận được cái kiểu trả lời ấy từ Third Boss, một bầu không khí thể hiện sự yếu ớt nhất cái đất Taizen-Gate-hùng-mạnh đã đổ xuống. Vang vọng trong đầu cô ấy lời nói của Catherine: hình ảnh ánh mắt cực kỳ lạnh lùng của chiến binh cầm khiên. Cô ấy ngửa bàn tay rút ra khỏi cái bàn “Tôi không yêu cầu ngài phải thề và có ràng buộc trách nhiệm nào cả, nhưng tất cả đều có cái giá của nó. Hãy sử dụng lương tâm của ngài để hành động.”

Bỗng, cuộc họp bị đứt quãng vì bên ngoài có tiếng hét thất thanh, tiếng kim loại va vào nhau liên hồi. Nhóm cựu Stormguard liền phóng qua cái bàn tợ, lập đội hình bảo vệ xung quanh vị trí ba vị pháp sư, những tách trà đổ lênh láng khắp bàn, không khí trở nên hỗn độn. Ngài Second Boss giật mình nhổm phắc dậy, đứng trong tư thế bằng bốn chân gấu. First Boss phẩy một cái rồi biến mất. Third Boss cởi cái áo khoác kimono ra, để lộ cái áo vest chứa đầy bọc dao găm.

“Thật nhiều vũ khí ‘không cho phép mang’ đã được mang vào” một nữ phù thủy mỉa mai, ở đầu các ngón tay cô ta rít lên nhiều tia sáng xanh. 

“Chưa hết đâu” Marelde lên tiếng; những dòng niệm chú vờn quanh khu vực Taizen Gate khá ảo diệu. Cô ta lại nhớ đến Catherine “Nếu là cô, cô có thực hiện nghĩa vụ một vệ binh bằng tính mạng mình không, Catherine?”, nhưng Catherine không ở đây, chẳng có cái khiên vững chải ấy nữa rồi.

Những tiếng la hét bên ngoài lịm hẳn, cánh cửa bên ngoài trượt mở, yên tĩnh đến mức âm thanh vang vọng tiếng chim hót ở bìa rừng đêm vọng vào, không khí nặng nề hẳn lên.

“Lên nào” Marelde dẫn đầu, và rồi rắc một cái, bụp bụp tiếng phép liên tục bắn mạnh về phía mà chiếc đại đao đã chẻ bay một phần bức tường giấy từ trần xuống nền, một tên người máy bước vào.

Những tia chớp phép thuật bắn ra chi chít căn phòng, tiếng gào của Second Boss. Tên người máy lao thẳng vào, ngọn đao của nó lướt qua những tiền bối đội Stormguard, những tia phép thuật bị bật ngược, những mũi dao sắc lẻm của Third Boss cũng không xuyên nổi bộ giáp của nó.

Mọi thứ diễn ra rất nhanh, Alpha đứng im phắc ngay tâm trận chiến, quét hết căn phòng bằng cặp mắt laze. Đã có sáu nữ nhân ngã gục dưới chân nó, máu trào lênh láng; Cả hai Boss còn lại nép sát một góc run lên vì quá hoảng sợ. Thanh đại đao của Kẻ Hủy Diệt bửa đôi cái bàn tợ, và đồng thời chém luôn cả Marelde đang đứng ở đấy, Marelde cũng bị chém làm đôi.

#~$ NẠP LỆNH … CHẾ ĐỘ THĂM DÒ KÍCH HOẠT. … 

Kỹ năng

Infinite Reboot

Khi hết máu, thay vì chết đi thì Alpha sẽ bắt đầu một chuỗi khởi động lại. Alpha sẽ nhận được 325-1800 máu khi hồi sinh (dựa theo mức level). Trong thời gian khởi động lại, cô ta sẽ bất động, kẻ địch có thể tấn công và kết liễu Alpha. Nếu lượng máu hồi sinh không bị phá hủy trong thời gian khởi động lại thì Alpha sẽ hồi sinh với lượng máu nhiều hơn.

Prime Directive

Alpha kẻ một đường thẳng theo hướng chỉ định. Nếu có tướng địch trên đường kẻ đó thì Alpha sẽ lao nhanh tới tấn công phía sau đối phương, làm chậm và gây sát thương vào tất cả các mục tiêu xung quanh cô (tầm xa 4.5m; chỉ gây 65% sát thương lên Minion)

Core Charge

Alpha lao tới mục tiêu đã được chọn và gây sát thương dựa trên một đòn đánh thường. Kỹ năng này gây thêm sát thương phép trong một khu vực rất nhỏ. Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Alpha sẽ bị mất 2.5% tổng lượng máu hiện tại của cô và nhận về 1 stack Core Overload trong 5.5 giây. Tối đa tích stacks được 3 lần.

Termination Protocol

Khi kích hoạt, Alpha bắt đầu quá trình tự phá hủy và gây một lượng sát thương cực lớn trên diện rộng. Bắt đầu kích hoạt thì Alpha được tăng tốc độ di chuyển và nhận được 400-1000 giáp máu (dựa theo mức cấp độ của tướng). Ngay sau đó, Alpha sẽ bị giảm tốc độ di chuyển bởi nhân Halcyon đạt tới khối lượng cực lớn.

Tài năng

Core Overlock - Tài Năng Hiếm

Stack Core Overload (B) sẽ tăng tốc độ di chuyển. Alpha sẽ nhân thêm sức mạnh vật lý bị động.

Prime Time - Tài Năng Anh Hùng

Prime Directive (A) cho Alpha thêm máu giáp ảo với mỗi stack Core Overload bất lợi từ kỹ năng Core Charge (B) mà cô ấy tiêu hao.

Acceleration - Tài Năng Huyền Thoại

Termination Protocol (Chiêu Cuối) tạo lớp máu chắn mạnh hơn và dần tăng tốc độ di chuyển của Alpha thay vì giảm tốc độ.

Học viện: Alpha(1 bài viết)