Baptiste
position-hero

Với khả năng dồn sát thương cực lớn khi nổ nội tại, Baptiste là một hero vô cùng khó chịu trong các trận đấu xếp hạng. 

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle

Role: Mage

Tấn công
55 Complete
Phòng thủ
45% Complete
Hỗ trợ đội
80% Complete
Độ linh hoạt
10% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 739 (+144) Hồi sức 2.38 (+0.27)
Năng lượng 273 (+33) Hồi năng lượng 20 (+3.64)
Sức mạnh vật lý 78 (+8.09) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 2.8 Tốc độ 3.4
Bảng chỉ số
Thể lực 739 (+144) Hồi sức 273 (+33)
Năng lượng 273 (+33) Hồi năng lượng 78 (+8.09)
Sức mạnh vật lý 20 (+3.64) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.4

Truyền thuyết

ÂM MƯU THỰC SỰ

Trong sân cỏ xanh rất rộng giữa Thành Phố Ngọc Lục Bảo, Vua Scarecrow đang chơi bóng cửa bằng lưỡi hái cắt cỏ. Cố vấn của anh ta, một người phụ nữ nhỏ bé có sắc đẹp tuyệt trần, đang đọc to những âm mưu của ngày hôm đó.

Cô ta nói: “Các nhà chiêm tinh học đã tuyên bố rằng Trái đất phẳng và những vì sao là những cái đinh ghim trên một tấm màn màu đen khổng lồ”.

“Thật nực cười,” bù nhìn rơm lơ đễnh đánh quả bóng qua lỗ. “Cô hãy tuyên bố cái đó là sai.”

Người cố vấn viết một chữ “F” bên cạnh âm mưu của Nhà chiêm tinh trên bảng. “Các Pháp sư nói rằng Phù thủy không làm gì sai, và Phù thủy đã bị hành hình mà không được xét xử đúng luật”, cô ta tiếp tục: “Họ đã dùng ma thuật để các nô lệ chống lại Nữ Hoàng Miền Tây mới.”

Bù nhìn rơm lúc lắc đầu để những cây kim và đinh ghim bên trong va vào nhau leng keng. “Các Pháp sư đã quên thời kỳ đáng sợ của Phù thủy, nhưng ta thì không. Mụ ta đã từng gọi lũ tay sai đến xé ta ra thành nhiều mảnh, nhưng may mắn là ta được khâu trở lại như cũ. Các Pháp sư phải bị ngăn chặn.”

Người cố vấn vội vàng viết ghi chú này kế bên âm mưu của Pháp sư, sau đó nói: “Những chuyên gia nghiên cứu mèo nói rằng Vua của Núi Rừng đã lên đường tới Thành Phố Ngọc Lục Bảo.”

Bù nhìn rơm ngừng chơi bóng: “Vua của Núi Rừng là bạn của ta. Âm mưu này có thể đúng đấy. Hãy cử người đến chỗ những chuyên gia nghiên cứu mèo và đưa nhà vua đó tới đây ngay.”

Người phụ nữ bé nhỏ vội vã chạy đi và không lâu sau quay về cùng với Vua của Núi Rừng, trên bờm của anh ta vẫn còn dính những sợi ruy băng do mấy nàng tiên nghịch ngợm buộc vào, hai tai giật mạnh đầy sợ hãi khi nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.

Chàng bù nhìn rơm vui mừng véo nhẹ mũi của sư tử: “Bạn cũ của tôi. Lâu lắm rồi không gặp.“

Sư tử nói: “Người dân của bạn không tin tôi khi tôi nói cho họ biết tôi là ai”.

Scarecrow nói: “Người dân của tôi đã sống cả đời dưới sự cai trị của Pháp sư, họ bị bắt phải đeo kính màu cỏ xanh để tin rằng họ đang sống ở một thành phố của ngọc lục bảo. Tôi đã giúp họ tháo chiếc kính đó ra và chỉ cho họ thấy rằng thành phố của họ cũng giống như mọi nơi khác, và từ đó họ tôn tôi lên làm vua của họ. Giờ họ không tin vào điều gì hết và nhiệm vụ của tôi, với tư cách là người thông thái nhất ở vùng đất này, là phải tuyên bố những âm mưu của họ là đúng hay sai.”

“Người dân của bạn thật thông minh khi trao vương miện cho bạn. Nhưng những loài vật trong rừng thì không hề thông minh khi chọn tôi làm vua, nếu không có rượu của phù thủy, tôi chỉ là một kẻ nhát gan. Giờ thì lũ tiên tí hon đã uống hết sạch rượu của tôi rồi. Làm ơn hãy nói với tôi rằng vẫn còn lại một ít trong thành phố cổ của phù thủy đi!”

Chàng bù nhìn rơm đã biết điều đó, ngay cả khi còn một vài giọt rượu phù thủy thì đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho vấn đề dài hạn này của sư tử. Vậy là anh ấy đã nghĩ ra một kế hoạch rất thông minh để giải quyết cùng lúc cả hai vấn đề.

Chàng bù nhìn rơm gỡ các dải ruy băng khỏi bờm của sư tử và nói dối: “Có một đài phun rượu phù thủy ở phía Tây, chúng ta sẽ tới đó thăm Nữ Hoàng Miền Tây, và lấy rượu cho bạn.”

Và thế là đôi bạn lên đường đi về phía Tây.

 

CHO PHÉP ĐI QUA

 

Những hầm mộ kín mít bỗng mở bật ra trong đám mây mù sặc sụa đầy bí hiểm cùng những con bọ hung đáng sợ. Vua Horus và Thần Mặt Trời chạy qua khu nhà mastaba, hướng về phía ánh sáng mờ mờ của lối vào ngôi đền khi những tiếng gầm rú ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Cả ngôi đền bỗng rực sáng rồi lại tối sầm trở lại với hình dáng của Người Bảo Vệ. Một giọng cười đáng sợ vang vọng xung quanh.

Giọng nói đầy khinh thường cất lên: “Ngươi đã bước chân vào Đền Thờ Của Thần Ra. Giờ ngươi phải chết.”

Anubis - Người Bảo Vệ lừng lững xuất hiện. Hắn nhoẻn miệng cười dưới cái mũ đội đầu rất lớn bằng sọ chó sói.

Thần Mặt Trời nói: “Ta chính là Thần Ra. Ta cho phép Vua Horus đi qua.”

Anubis rít lên: “Ngài không có quyền cho phép hay không. Những hồn ma tổ tiên của nhà vua này đang chờ đấy.”

Đám đông xác ướp của những vị tổ tiên của nhà vua vây kín lấy họ, kéo lê họ trên sàn bằng những cặp móng vuốt phát sáng ghê sợ. Nhà vua dùng giáo tấn công để thoát ra được, nhưng ngày càng nhiều xác ướp xuất hiện. Anubis đã tiến lại gần khi Thần Mặt Trời đốt cháy các xác ướp bằng Arcane Fire.

Nhà vua xoay tròn người như cơn lốc, nhưng khi ngọn giáo chưa kịp chạm vào Anubis thì những móng vuốt của hắn đã xuyên thẳng vào ngực và nắm chặt lấy trái tim của nhà vua. Máu của nhà vua chảy xối xả khi Anubis nói rì rầm: “Ngươi có xứng đáng với Netherworld không, Vua Horus? Ta sẽ thử cân trái tim của ngươi.”

Đôi mắt của Vua Horus trợn ngược lên. Trong hơi thở cuối cùng của mình, anh ta nghe thấy giai điệu Verse of Judgement của Thần Ra dẫn mình tới một nơi ánh sáng chói lòa.

Và sau đó mọi thứ hoàn toàn im bặt.

Nhà vua chớp mắt tỉnh dậy. Anh ta đang nằm trên mặt cát ấm nóng bên ngoài đền thờ. Toàn thân anh ta phát sáng với một ngọn lửa rất kỳ quái. Thần Mặt Trời đang đặt bàn tay lên trái tim của nhà vua, còn tất cả những người khác đang quỳ mọp phía dưới.

“Ta đã chữa lành vết thương cho ngươi,” Thần Mặt Trời nói, “nhưng ngươi sẽ mang theo Cái Chết trong người cho đến hết cuộc đời này.”

“Người bảo vệ…” nhà vua ho sù sụ. “Anubis…”

“Anh ta đã được thử thách trước phán xét của ta, và đã thất bại. Giờ thì: đưa ta đến Glass City.” Thần Mặt Trời nhấc nhà vua lên lưng lạc đà. “Chúng ta sẽ cùng hợp sức chống lại Churn.”

Đoàn người rời đi khi tiếng cười ghê sợ của Anubis chìm dần dưới những đụn cát nhiều màu sắc.

Kỹ năng

Reap

Baptiste tước đoạt các mảnh hồn khi giao tranh và sẽ hồi máu với mỗi mảnh hồn nhận được.

Bad Mojo

Baptiste rút ra một lọ dung dịch từ áo vest và ném đi. Lọ dung dịch sẽ phát nổ khi đến nơi hoặc khi trúng một kẻ địch.

Ordained

Baptiste chỉ định một kẻ địch được chọn, gây sát thương và tạo ra một nhà tù xung quanh chúng. Nếu mục tiêu bị nhốt rời khỏi khu vực, chúng sẽ bị làm choáng và nhận thêm sát thương.

Fearsome Shade

Baptiste triệu hồi một loạt vong hồn đe dọa các kẻ địch nằm trên đường đi của chúng. Kẻ địch trúng phải các vong hồn sẽ bỏ chạy trong kinh hãi nơi phát ra nó và nhận sát thương mỗi giây.

Tài năng

Bad Bad Mojo - Tài Năng Hiếm

Bad Mojo (A) tăng 2 phạm vi.

The Reaper - Tài Năng Anh Hùng

Reap (Nội tại) vẫn nhận thêm linh hồn khi Baptise trong trạng thái tăng sức mạnh.

Army of Souls - Tài Năng Huyền Thoại

Fearsome Shade (Chiêu Cuối|) triệu hồi hai đợt hồn ma di chuyển cùng nhau.

Học viện: Baptiste(1 bài viết)

  • Hướng dẫn cơ bản hero Baptiste

    1476 28/03/18
    Giờ này năm ngoái, nhà phát hành SEMC đã trình diện đấu trường Vainglory một tên hề mặc vest với khả năng không chế và gây khó chịu nhất nhì hiện nay
    Baptiste