Baron
position-hero

Xạ thủ Baron sở hữu một lượng sát thương cực lớn trên diện rộng. Anh là nỗi khiếp sợ đối với kẻ địch khi đối đầu bởi khả năng linh...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Jungle/Lane

Role: Sniper

Tấn công
90 Complete
Phòng thủ
30% Complete
Hỗ trợ đội
30% Complete
Độ linh hoạt
55% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 679 (+125) Hồi sức 3.29 (+0.42)
Năng lượng 270 (+45) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 71 (+3.36) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 5.4 Tốc độ 2.6
Bảng chỉ số
Thể lực 679 (+125) Hồi sức 270 (+45)
Năng lượng 270 (+45) Hồi năng lượng 71 (+3.36)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.02)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.02) Tốc độ 2.6

Truyền thuyết

 
"Máy móc đã ổn định. Mọi vấn đề là ở cái khiên". Cô ấy cúi xuống sau những gì còn lại của bộ giáp trước, chỉ có một vệt ở một cái lỗ quái quỷ. "Tất cả thế hệ mới của loại máy móc mày, chúng tôi đều cho thêm giáp, nghĩa là nó sẽ nặng thêm, cũng có nghĩa động cơ sẽ to hơn và nhiều sát thương phép hơn..."
 
"...Nghĩa là sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào các mỏ pha lê, và có nghĩa là sẽ xảy ra chiến tranh nhiều hơn". Khuôn mặt vị tướng se lại, nhưng ánh mắt và giọng nói của ông lại mềm đi. "Đây không phải là lúc để bàn chuyện này."

"Những khẩu súng bị hao đạn vì chúng quá chậm". Những con vít lỏng rơi tink-tink xuống mặt đất. Ở bên trong Skye đá vào bộ giáp hỏng. "Chúng ta đang đi sai hướng rồi. Chúng ta cần...thêm..tính lưu động". Mỗi một từ được phát ra khi cô đá bằng chiếc giày chiến của mình, cho tới khi bộ giáp trước rụng hẳn xuống mặt đất, làm lộ ra cơ thể cô trong khoang điều khiển. "Chúng ta nên làm bộ súng nhẹ đi và tăng hỏa lực lên. Tôi đã gắn bộ súng 25 mili tự động vào nó. Với lực đẩy phản lực của bộ cánh phía đằng sau, nó đủ nhẹ với tên lửa Halcyon-tipped. Tôi biết là sẽ nhiều rủi ro, nhưng..."

"Skye. Cô ấy đang tới kìa."

"Ở đâu? Ở đây á?"

"Ah. Con bé đây rồi. Làm việc đi mọi người"
. Một mớ âm thanh hỗn độn với giọng nói choe chóe từ cửa gara. Hai người đàn ông kéo một cái gương dài tới một cái ghế. Một người thợ may và trợ lý của ông ta đang mặc đồ cho một hình nộm. Giọng nói vọng lên từ phía sau vẻ ra lệnh; nó là của một người phụ nữ nhỏ nhắn với tóc búi tó và đôi mắt đen. "Để ý vào, mụ béo. Tấm lụa ấy còn đắt hơn tiền lương tháng của bà đấy".

"Ừm, mẹ đang làm làm cái gì ở đây?" Skye kêu lên, hạ cánh xuống ca bin.

"Tên của con sẽ được chọn từ buổi xem mặt tối nay. Tránh xa khỏi cái đấy đi." Mẹ Skye đứng cạnh chồng bà chồng một buổi diễu hành.

"Con không muốn được chọn đâu. Sẽ có chiến tranh sảy ra mất." Nhưng cô vẫn miễn cưỡng trèo xuống.

Ông nhún vai. "Lúc nào chẳng có chiến tranh. Con không thể mãi mãi làm chiến binh được."

"Con là một phi công, bố à. Và con là phi công giỏi nhất mà bố từng..ối!"
Cô nhắm mắt lại vì một con robot trang điểm chọc vào lông mày cô.

"Không có viền đen quanh mắt con bé à," mẹ Skye nói với mấy con robot trang điểm. "Nó làm chúng trông nhỏ quá. Và tô lại môi con bé đi, nhìn mỏng quá."
Con robot dặm lại phấn trên mặt cô và thoa kem cho cô trong kho Skye cảm thấy khó chịu. "Điều gì sảy ra nếu như mẹ là người may mắn tối nay, và một gia đình cao quý nào đó sẽ chọn con cho con trai của họ? Anh ta sẽ nói gì với con khi không có những thứ này trên mặt?"
 
"Giữ một con cá đâu có giống cách con câu nó lên"

"Tuyệt", Skye gằn lên. "Vậy ra đàn ông là cá hả."

"Nhẫn vàng và một nhành hoa lan trên tóc," mẹ Skye căn dặn, mở ra một hộp đồ trang trí. "Con biết đấy, Skye, mẹ Baron sẽ chọn một buổi coi mắt vào tối nay".

Skye nói tiếp. "Bà ấy...sẽ không bao giờ chọn con đâu. Có rất nhiều những cô nàng cao quý cũng đến tuổi lấy chồng trong năm nay." Người làm tóc kéo tóc cô và tết thành vòng.

"Luật lựa chọn rất phức tạp. Mỗi một sư lựa chọn đều chứa trong mình một thông điệp," mẹ cô trả lời.

"Sẽ là một hành động mang tính công khai chiến tranh nếu như một trong số các cô con gái đến tuổi lấy chồng của nhà Silk hoặc Tiger không về nhà Baron." Đôi chân mày cô rung rung đầy lo lắng.

"Nếu đây là cuộc chiến mà họ muốn, thì khẩu súng mới của hoàn toàn có thể chiến thắng." Bộ giáp bay của Skye được hạ xuống, mà thay vào đó là một bộ váy đẹp lung linh. Những người thợ làm váy vừa chỉnh váy cho cô, vừa ngậm những chiếc kim trong miệng để tiện sửa.

"Đứng thẳng vào," mẹ cô lại quát. "Áo khoác của con sẽ bị ngắn đi đấy".
 
Phần II - Sự lựa chọn [Skye Lore]
 

Skye băng qua đám đông những cô gái đang vây quanh chiếc bàn lựa chọn với rất nhiều những thỏi bạc, mỗi thỏi bạc lại có một cái tên. Những chàng trai đến tuổi vấy vợ thì đang xúm lại một góc chơi Yunnori, dường như họ chẳng mảy may đến kết quả của buổi lựa chọn hôm nay thì phải. Trong khi đó, những cô gái là khá háo hức rà tay lên những thỏi bạn để tìm tên của mình, đoán gì đoán non ai sẽ được những bà mẹ lựa chọn cho con trai họ. Skye nheo mắt nhìn cô con gái đầu kiêu sa của dòng họ Tiger House, cô gái xinh xắn tên Nari.

Xung quanh cổ tay cô quấn một sợi dây nhung được trang trí bằng những chiếc răng hổ, khách khứa đến ai ai cũng trầm trồ.

"Hi vọng em sẽ được chọn bởi một gia đình cao quý Skye ạ", cô nói. "Sẽ bớt chán hơn nhiều nếu như một bà mẹ nào đó biết cách tạo ra sự bất ngờ". Ai cũng biết sự lựa chọn một cô con gái nhà Tiger House là khôn ngoan về mặt ngoại giao nhất, đặc biệt là khi gần đây nhà Tiger House và Baron Silver đang liên tục xảy ra chiến tranh. Nhà Tiger House đã tiêu diệt nhiều binh chủng súng của Silver.

...Nhưng với sự nâng cấp của Skye...

Một ngón tay chọc vào lưng Skye làm cô đứng thẳng, mẹ cô đã dặn dò và dạy cô cách ứng xử rất kỹ ở nhà. Skye cố gắng cười mỉm trông như dán miệng một con quái vật lên cho tới khi cô tiểu thư lời nhác Nari nhìn đi chỗ khác.

"Tôi cần không khí", Skye không nói với ai cụ thể cả. Cô giấu hai cái bánh mật ong vào trong cái áo khoác phía ngoài ban công tối. Ở phía xa, dưới chân đồi cao mà nhà Silver House đang ngự trên đó, băng qua ngôi làng xa xôi hẻo lánh, những mỏ pha lê phát sáng xanh bình yên lạ thường. Cô cho tất cả chỗ bánh vào miệng.

"Người em toàn mùi dầu mỡ."

Baron bước tới đằng sau cô, lời nói của anh làm cô nổi da gà. Anh lấy cái bánh còn lại trên tay cô và thả vào miệng. Anh mặc một chiếc áo thụng bạc của nhà và tay đeo đầy nhẫn. Anh ta mặc đồ đúng như độ giàu có của mình nhờ khai thác mạnh mẽ mỏ khoáng sản từ thời ông cố. Rất nhiều gia tộc chiến đấu quyết liệt để có thể dành được nó, nhưng nhà Silver House vẫn đang giữ chắc nó trong tay.

"Anh đang phạm sai lầm đấy," Skye nói, tay cô khoanh lại để trấn tĩnh khỏi bị run. "Đây là loại nước hoa mới nhất. Tất cả các cô gái trong vùng đang dùng trong mùa này đấy."

"Tôi rất thích tóc em."

"Em đang tính làm nó như thế này mỗi sáng từ giờ trở đi."

Baron đặt tay lên ban công suy nghĩ. "Tưởng chừng như không quá lâu từ lúc ta còn là những đứa trẻ hay chơi cùng nhau trong khi cha chúng ta lại hay nghiên cứu bản đổ, trận địa rừng..."

"Sớm rồi trận chiến của cha anh cũng sẽ thành của anh thôi mà."

"Quá nhiều người đã phải chết vì những viên đá xanh phát sáng rồi."

Skye chỉ tay vào khu mỏ ở phía xa. "Sẽ ra sao khi khu mỏ bị cạn kiệt?"

"Chúng ta sẽ chẳng còn gì ngoài một khu đất không khoáng thạch, sức mạnh của chúng đã dần cạn trong những cuộc chiến tranh. Bọn anh sẽ tập trung vào làm nông nghiệp, giảm số người cho ăn mỗi năm đi."

Skye không thể nhìn vào mắt anh. Cô nhìn trân trân vào tay anh, vào vết sẹo do chiến tranh . "Bố em đang thu thập thông tin về những giếng năng lượng lớn nơi mà khả năng những mảnh khoáng thạch sẽ phục hồi trở lại". Skye đề nghị, nhưng anh lắc đầu.

"Những cái giếng ấy quá xa với chúng ra. Có nhiều lần anh ước rằng những mỏ kia biến mất. Và rồi, chúng ta không cần đến súng và xe tăng nữa, và không cần minion, không có những buổi lễ lựa chọn nực cười này."

"Sự lựa chọn là ở chúng ta," Skye thầm thì. Cô cầm tay Baron.

"Đúng rồi." Baron mở bàn tay anh dưới tay cô và đầu ngón tay chạy qua hàng những thỏi bạc, xuyên qua những rãnh xâu khắc tên cô. "Một ngày, quân đội sẽ là của chúng ta, và anh sẽ cần em". Anh đặt viên gạch lại chỗ cũ, trong khi Skye nói. "Đôi khi, bất chấp tất cả, một người đàn ông cần có sự lựa chọn cho riêng mình."

 

Phần III - Tất cả là cho Baron [Skye Lore]

"Gia đình Silver được vinh danh chọn..."

Skye bước lên trước, cố bắt lấy ánh mắt của Baron, khi mẹ anh đi tới bàn.

"... Nari Tiger."

Chỉ có một người há hốc miệng vì kinh ngạc khi tên của Nari được xướng lên. Ánh mắt Baron không ngần ngại nhìn vị hôn thê mới của mình. Tên của Skye vẫn nằm trong giỏ của Baron, hôm nay cô không được ai chọn. Cô cảm thấy như có viên đá nghẹn lại trong cổ họng.

Anh cần em làm chỉ huy của anh.

Anh ấy có nói là vợ đâu.

Cô dừng lại ở chiếc cửa xoay khổng của nhà chứa máy bay, tóc dính vào mặt cô. Cô gái khác có thể đã về nhà và òa vào vòng tay của mẹ, nhưng Skye luôn có cảm giác như ở nhà hơn khi cô ở Gara với cha, sửa chữa các thứ, hoặc đập phá chúng khi cô còn nhỏ.

Nó ổn mà...Không. Chẳng có gì ổn, nhưng cảm thấy đúng khi bước ra khỏi bộ Hanbok, khi cột tóc lên theo kiểu cô thích, khi tẩy trang. Mùi dầu mỡ và thuốc súng quen thuộc của bộ áo khoác xoa dịu cô. Cô trèo lên bộ súng mà cô đã cải tiến để có thể tự tin trước những phi công khác. Làm sao để cô xin lỗi mẹ vì chạy trốn như một con minion trong trận chiến.

Nhưng cô không nghĩ về những gì Baron nói.

Có những lần anh muốn những cái mỏ kia biến mất.

Trong sự yên lặng của kho máy bay, Skye nghe thấy âm thanh như anh vẫn ở gần bên. ...chúng ta sẽ không cần đến súng máy và tank nữa, hay những con minion bẩn thỉu, hay lễ lựa chọn vớ vẩn này...

"Sự lựa chọn là của chúng ta," Skye thì thầm.

Baron đâu còn được lựa chọn nữa, nhưng có một cách mà cô có thể chọn cho anh.

Cô khởi động máy lên, đeo găng vào và điều khiển cần gạt. Trước khi ai đó cản cô lại, trước khi cô nghĩ đủ kĩ để tự mình dừng lại. Cô mang bộ giáp súng ra ngoài.

Mặc cho sự phũ phàng của màn đêm, mặc cho tính nghiêm trọng của việc cô đang định làm tới mức nào, điều khiển một bộ súng nhẹ hơn là một sự liều lĩnh. Quá trơn tru, quá nhanh. Cô tránh cánh cổng chính - sử dụng trái phép giáp súng là một tội nặng, kể cả con gái chỉ huy hoặc không là ai - bộ giáp nhón chân đi qua trại minion. Những con quái vật đang ngủ trong đống lộn xộn, tiếng ngáy của chúng thật kinh khủng; bọn chúng vốn được biết là lũ đần nên cũng không gây khó dễ gì nhiều cho cô. Cô bắn qua cánh cổng an ninh, đi zig-zắc qua cánh đồng lúa và ruộng bắp cải. Nơi đây là nơi cô và Baron lần đầu tập bắn súng và là nơi ông cha họ đã đánh bạc.Nhưng khi họ tìm ra khoáng thạch và sức mạnh của nó, súng và những cỗ máy đào mỏ đã được sử dụng với mục đích khác: Chiến tranh. Cánh đồng nông nghiệp chính là cách để tới chiến trường khốc liệt nơi chỉ toàn chết chóc và bùn máu.

Bộ giáp hạ cánh xuống cuộn thép gai, mạnh mẽ như một con đại bàng, trên bức tường đã được gia cố. Những con robot an ninh hình trái bóng báo động xung quanh cô, quyết mã của bộ giáp, rồi đến võng mạc của cô.

"Phi công 7-0-5, cô đã không được phép sử dụng bộ giáp 1-8-6-4. Xin hãy quay lại căn cứ ngay lập..."

Với một phát quay súng, Skye bắn hạ từng con một.

Hạ cánh xuống những đốm sáng xanh, cô chuyển sang chế độ ngắm bắn tên lửa.

"Okay." Cô lựa chọn một khẩu súng tự động. "Hãy kết thúc cuộc chiến này lại thôi." Bộ cánh đã được kích hoạt. Đến lượt bộ súng, nó ngắm vào bên trong khu mỏ.

Quả tên lửa đầu tiên bắn vào sâu bên trong.

Vụ nổ làm rung chuyển mặt đất và làm bắn ra hàng triệu mảnh tinh thể nhỏ xíu. Skye nép sau cánh tay sắt của mình để đỡ những mảnh tinh thạch găm vào áo, vào chân cô.

Không còn thời gian để phí phạm nữa. Cô cần phải hoàn thành nhiệm vụ này trước khi ai đó có thể ngăn cản cô. Cô tàn phá và bắn liên tục vào khu mỏ, những mảnh vỡ chết chóc rơi như mưa trong màn đêm, rồi hòa tan vào trong không khí đêm tĩnh lặng.

Phần IV: Tiếng gọi từ dãy Kilo Yankee [Baron Lore]

Baron cuộn cánh cửa dẫn tới chiếc gara bí mật của kho máy bay lên. Ánh sáng xanh trên da anh phản chiếu từ bộ giáp Siêu Giáp Tốc Độ Cao đang đậu ở bên trong. Nó đã được đưa vào hoạt động cho đồng minh mới của gia tộc anh, với mũ bảo hộ và khớp nối được khắc hình đầu những con hổ đang gầm, bộ khuếch đại năng lượng điều khiển bằng cảm giác và được mạ tăng cường để chống chịu được những va chạm mạnh. Anh bấm ngón tay vào bảng khóa và chiếc khung exoframe mở ra với một tiếng động nhẹ.

Anh nhận ra sau đó rằng anh vẫn đang giữ chiếc lồng bạc. Anh hạ thấp nó xuống rồi mở tung cửa lồng. Con ngỗng kêu lên giận dữ trước khi trốn thoát khỏi nhà chứa máy bay.

~~~

Tại lễ Lựa Chọn, một kẻ hầu đã đưa cho anh một cái lồng bạc và chỉ dẫn anh với chiếc cung ngược sâu vào lòng của người đàn ông hôn phu trẻ tuổi. Bên trong lồng, một con ngỗng giận dữ đang đập cánh và gào rít. Những chú rể khác cầm những con ngỗng gỗ, tượng trưng cho những con chim sẽ sống với nhau trọn đời, nhưng mẹ của Baron đã khẳng định rằng đứa con cả yêu dấu của bà phải có một con ngỗng sống để tượng trưng cho tương lai hôn nhân về sau của anh.

Dường như chẳng ai để tâm rằng con ngỗng đã bị bắt khỏi bạn đời của nó cho mục đích của lễ kỷ niệm.

Một vài nữ hôn thê trẻ cố gượng ra nụ cười duyên dáng, những cặp mắt buồn của họ lướt qua căn phòng của những người đàn ông mà họ muốn được kết hôn. Biểu hiện của Nari Tiger như chẳng có gì xảy ra bởi cô đã cúi đầu trước cha mẹ anh với đôi bàn tay khụm lại đầy hạt dẻ và những ngày tháng, biểu trưng cho rất nhiều đứa trẻ mà cô có thể sinh cho anh. Baron có lẽ chẳng bao giờ biết rằng anh là lựa chọn đầu tiên của cô. Nó không quan trọng.

“Pháo hoa sớm quá!” mẹ Baron khóc trong tiếc nuối, chỉ vào cửa sổ, và một tiếng lẩm bẩm tham lam giữa những người khách rằng đám đông họ nên đi ra ngoài. Cha Baron cười, vỗ vai con trai ông và chỉ dẫn anh cùng với đám đông.

“Mẹ con sẽ cho chặt đầu kẻ bắn pháo hoa”, ông thì thầm.

“Mẹ nên làm thế,” Baron nói. “Những người mẹ khác sẽ bắt từng lỗi một.”

Họ đã gặp nhau tại cửa như thông thường. “Thưa ngài”, gã nói, nghiêng mình trước cha của Baron, “đó không phải pháo hoa đâu.”

Ba người đàn ông đi ra ngoài cùng nhau, nhìn bầu trời đêm sáng rực trên những mỏ khoáng thạch ở phía xa.

“Ai có thể tấn công khu mỏ?” cha Baron nghiến răng.

“Chẳng ai trên bán đảo,” có người nói. “ngoại trừ nhà Tigers…”

“Họ giờ liên kết với ta rồi.”

“Và họ không có thứ vũ khí dạng đó.”

Bầu trời rực sáng với những chùm lửa xanh và khói tỏa lên từ nguồn năng lượng duy nhất của vùng đất, thứ của cải duy nhất của nó. “Không”, Baron vặn xương sống như hiểu ra. “Nhưng chúng ta có”.

Những ánh mắt nhìn vào Baron và anh quay đi, tìm kiếm trong phòng một ai đó mà anh không tìm thấy.

Ra khỏi căn nhà mà Baron đi tới, tiến vào trong làn khói như trêu tức với những mảnh tinh thạch nhỏ xíu vỡ vụn trượt trên da anh và phát sáng màu xanh lam. Đằng sau anh, gia đình đứng tụm lại. Anh đi theo vết của những bông hoa lan héo rũ, thả lỏng con ốc vít và nhẫn vàng vào máy sửa chữa của Skye. Chiếc áo choàng xanh mà Skye đã mặc tới lễ Lựa Chọn nằm nhàu nhĩ ở đó.

Đã có nhiều lần anh ước những khu mỏ đó biến mất.

~~~

Anh đặt những chiếc nhẫn và chiếc áo choàng bạc của mình sang một bên và mặc vào bộ siêu giáp. Nó khóa vào những vị trí xung quanh anh, cuối cùng là mũ bảo hộ, bảng điều khiển nhấp nháy giữ anh tỉnh táo. Những tên lửa nhảy kích hoạt với một tiếng rầm rung chuyển làm răng anh tê lại. Anh chùn đầu gối và bộ khung giáp cũng chùn theo, một tiện ích mạnh mẽ trên mọi bước đi của anh; anh nhảy, cười qua tấm lưới, vượt qua nhà chứa máy bay, đủ cao để anh thấy những con minion đang tranh dành trên tay chiếc bút, những khu mỏ đang cháy rực, và tất cả bờ biển ở bán đảo này, có một dấu hiệu nhiệt mà anh biết rằng nơi đó cô đang đợi anh.

Và như mọi khi có một phút giây anh không muốn phải hạ xuống.

“Tiếng gọi từ dãy Kilo Yankee”, anh nói. “Em có nghe rõ không?”

 

Phần V: Lựa chọn của Baron [Baron Lore]

Baron lướt qua những vườn cam và hạ cánh xuống vách đá lởm chởm một cách khó khăn mà không hề chú ý tới những hòn đảo với những con thuyền đánh cá đang neo đậu xung quanh. Mặt đất đầy sỏi đá nứt ra bởi sức nặng của bộ siêu giáp, khiến những mảnh đá vỡ bay xuống biển. Skye đợi ở đó trong bộ giáp súng cải tiến, nòng súng chĩa thẳng vào chiếc mũ bảo hiểm hình miệng cọp của anh.

Anh hạ thấp nòng súng phóng lựu đạn của mình. Màn hình hiển thị đánh dấu các mục tiêu xung quanh mặt của Skye và nhận diện cô bằng tên và thứ hạng; số serial của bộ siêu giáp đã ngừng hoạt động của cô chạy dài phía dưới cùng.

“Anh đã làm nhục tôi”, Skye thì thầm; giọng nói của Skye vang vọng từ bộ radio bên trong chiếc mũ bảo hiểm của anh.

“Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể làm một người vợ”. Giọng Baron bỗng tức giận hơn ý anh muốn. “Anh tưởng em muốn trở thành phi công”.

“Tôi thì đã nghĩ anh muốn kết thúc chiến tranh”. Skye nhìn trừng trừng vào hình ảnh phản chiếu của chính cô trên màn hình của anh, và rồi bị mắc kẹt khuỷu tay vào chiếc van bướm; bộ phản lực bật lên và nhấc cô lên khỏi mặt đất.

“Em có ba giây để thoát khỏi chiếc máy với hai tay giơ lên cao”, Baron gào lên.

“Ba”.

“Anh lúc nào cũng nói anh sẽ chẳng bao giờ rời khỏi bán đảo”. Cô đặt mục tiêu và những quả tên lửa đã nhắm vào vị trí.

“Hai”.

“Anh nói với tôi rằng chiến tranh khiến con người trở nên thiếu hiểu biết về thế giới bên ngoài. Tôi đã nghĩ anh muốn thay đổi điều đó. Tôi đã nghĩ anh muốn thay đổi điều đó với tôi.”

“Một”.

Một phát bắn chí mạng từ khẩu pháo của Baron và màn đêm rực sáng với những đốm lửa lấp lánh. Từ phía bên trong chiếc mũ bảo hiểm, vụ nổ đã được giảm thanh giờ trở thành một tiếng gầm rú cực trầm. Nơi mà Skye đã đứng giờ trở thành một cái hố đen xâu hoắm trên mặt đất.

Khi làn khói tan đi, anh đi những bước nặng nề tới phần rìa lởm chởm đá của vách núi và mở tấm lưới chắn lên. Anh nới nắm đấm đầy vũ khí của mình ra và nhìn vào bảng tên có tên của cô trên đó. “Anh muốn em,” anh nói với chẳng ai cả. Anh không thể nhìn xuống. Thay vào đó, Anh vặn cổ tay để thả tấm bảng tên xuống vực.

“Thế thì anh đã phải chọn tôi.”

Với một cú phủi tay qua đầu, bộ giáp của Skye phóng ra từ phía sau anh và lượn lên trời qua vách của mỏm đá. Thăng bằng trên một chân và giữ bằng một tay, Skye chạm vào và nắm lấy tấm bảng tên trên không trung rồi lướt trở lại để hạ cánh bên sườn anh trước khi bộ điều khiển của anh có thể ghi nhận lại chuyển động của cô. Anh quay lại, vụng về và chậm chạp so với bộ giáp đẹp đẽ, hở mặt của cô, hạ thấp lưới chắn đúng lúc để bắt lấy một viên đạn trong tấm kính. Một vết nứt lởm chởm được hình thành qua tên cô trên bảng điều khiển khi cô tung ra một cú đập lên phía trước của viên đạn mà đang ghim trên áo giáp của anh . Một mắc trong bảng điều khiển năng lượng của anh và gây báo động; Bộ điều khiển rung lên và nhấp nháy khi cô quay ngoắt lưng lại và bắn một trong những bộ năng lượng của anh; pin tinh thể bị rò rỉ xanh xuống giáp chân anh.

“Em đã làm gì với chiếc siêu giáp đó?” anh truyền tín hiệu.

Tiếng cười lớn của cô vang vong trong chiếc mũ. Bộ nhảy phản lực của anh vừa kịp kích hoạt để né tránh một cuộc tấn công bằng tên lửa; những quả tên lửa phát nổ vào một quả khác phía dưới anh. Qua làn khói dày đặc anh anh bắn xuống đất hàng loạt quả súng cối nhưng anh cũng sẽ mất rất nhiều năng lượng để hoàn thiện cú nhảy; anh hạ cánh thất bại, lăn nghiêng trên đất và đấm vào bộ điều tiết áp suất tới khi chiếc mũ của anh lỏng ra. Cách xa đó một trăm thước, bộ giáp của Skye bắn không mục tiêu vào trong làn khói; chất ổn định của cô đã bị nướng chín.

Baron lập tức tắt máy khẩn cấp và kích hoạt đại bác ion, nhắm vào phía bộ giáp của Skye đang lung lay. Từ chiếc mũ của anh, nơi mà bộ hiển thị đang nhấp nháy với trục tọa độ mục tiêu, anh nghe thấy cô qua radio. “Baron”, cô thì thầm. “Em sẽ sửa nó. Em sẽ tìm những giếng năng lượng. Hãy để em đi và em sẽ tìm ra công nghệ. Em sẽ sửa nó…”

Baron đâm sầm vào cô và cả hai nghiêng ra khỏi vách đá, chiếc phản lực bay lên hết sức, đại bác ion của anh nhắm vào mục tiêu và bắn liên tục, tàn phá mọi thứ giữa vách đá và những khu vườn.

Giữ lấy nhau, khuôn mặt họ lấm lem những mảnh vụn tinh thạch và khói bụi. Họ ho lên và cười.

“Chúng ta sẽ kiếm cùng nhau”, anh nói và nhìn mặt đất đang từ từ rung chuyển. “Nhưng những bộ giáp hỏng hết rồi”.

“Em sẽ sửa cả chúng nữa”, rồi cô dúi tấm bảng tên vào tay anh.

Hết.

 

Kỹ năng

Rocket Launcher

Đòn đánh cơ bản của Baron gây 130% sát thương vật lý lên một mục tiêu và những kẻ địch xung quanh. Những phát nổ này giảm sát thương lên minions đường chính.

Porcupine Mortar

Baron bắn tên lửa đến một vị trí được chọn, gây sát thương lớn trên diện trọng lên kẻ địch khi phát nổ. Kỹ năng này có 2 lần sạc. Kẻ địch bị làm chậm 35% tốc độ di chuyển, hết dần trong vòng 2.2 giây. Hiệu ứng làm chậm sẽ được tăng theo chỉ số vật lý. Tối đa là 65% với 200 sức mạnh vật lý. Phạm vi tấn công của kỹ năng này tăng theo sức mạnh phép thuật của Baron. Tối đa 11 mét với 200 sức mạnh phép thuật.

Jump Jets

Sau khi khởi động, Baron nhảy tới vị trí đã được chọn. Sau đó tăng tốc độ di chuyển trong 2.1 giây tiếp theo. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Baron sau khi tiếp đất sẽ bắn ra rất nhanh và nạp lại đòn đánh ngay lập tức.

Ion Cannon

Baron chọn một vị trí trên bản đồ để thả tên lửa tấn công. 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, vị trí được chọn sẽ bị nổ tung, gây sát thương cực lớn lên tất cả các kẻ địch trong phạm vi. Kỹ năng này gây toàn bộ sát thương lên kẻ địch ở giữa và giảm còn 65% sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Tài năng

Turbo Jets - Tài Năng Hiếm

Jump Jets (B) không còn bị trì hoãn mỗi khi khởi động và sẽ bắn ba tên lửa ở đòn đánh cơ bản tiếp theo của Baron.

Endless Mortars - Tài Năng Anh Hùng

Porcupine Mortar (A) có thêm 6 lần sạc và bắn nhanh hơn.

Trion Cannon - Tài Năng Huyền Thoại

Ion Cannon (Chiêu Cuối) có thêm 2 lần sạc. Baron sẽ được tăng tầm đánh bị động.

Học viện: Baron(1 bài viết)