Celeste
position-hero

Một pháp sư với khả năng triệu hồi sức mạnh từ ngôi sao nổ vỡ kẻ địch cản đường cô. Một hero sát thương tầm xa cực tốt, hạ gục kẻ...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Lane

Role: Mage

Tấn công
80 Complete
Phòng thủ
10% Complete
Hỗ trợ đội
30% Complete
Độ linh hoạt
10% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 649 (+125.36) Hồi sức 2.23 (+0.23)
Năng lượng 380 (+32) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 10 (+) Tốc đánh 1 (+0.0125)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 5 Tốc độ 3.3
Bảng chỉ số
Thể lực 649 (+125.36) Hồi sức 380 (+32)
Năng lượng 380 (+32) Hồi năng lượng 10 (+)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.0125)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.0125) Tốc độ 3.3

Truyền thuyết

“Dừng xe lại.”

Ngay trước mũi chiếc Carnie Wheel hoen rỉ ngay tại khu công viên bỏ hoang này, cánh cổng Taizen đang từ từ mở ra, lóe lên những vầng hào quang rực rỡ pha trộn các tia sáng sang lá, xanh biển và tím biếc. Đã quen ở vị trí trên cao, Celeste giờ đây gần như đã quên mất cách đi trên đường như thế nào, chen lấn qua những đám đông kia ra sao, bàn tay cô níu chặt lấy anh trai mình vì sợ lạc. Rồi là cảnh tượng những gã thương nhân trong chợ cứ dí đống cá chết, gà sống, hay thiết bị tiện ích kêu bíp bíp inh ỏi. Rồi trong suốt 15 năm đằng đẵng qua, cô chưa bao giờ có một giấc ngủ yên lành được “nhờ có” ánh đèn đỏ từ cái máy của cha ở gara cứ  lập lòe chiếu qua rèm cửa phòng suốt đêm…Và rồi những ngôi sao lẻ loi trên bầu trời thành phố sáng rực kia, như luôn triệu hồi cô, nhắn nhủ điều gì đó.

Vox quay sang nhìn Celeste cười, quay quay người và nói:

“Sao? Có mỗi thế này mà em đã sợ á?”

“Em không sợ.”’

“Nếu em sợ, anh sẽ dừng luôn tại đây.”

“Xùy”

Suốt cả ngày, một tay của Celeste luôn giữ chặt trong túi áo, giữa lòng bàn tay là một quả cầu sáng lơ lửng, nhỏ như viên bi. Cẩn tắc vô áy náy.

“Thừa nhận là em sợ đi. Anh sẽ dừng lại ngay bây giờ.”

“Anh mà ngã là em cười cho thối mũi đó.”

Phía trên làn sương khói độc hại bốc lên từ vịnh lửa kia, mặt trời đang mọc lên với màu cam đỏ trông bửn bửn. Thấp thoáng trong làn sương mù dày đặc lan vào cả dặm trong đất liền là những cỗ máy cẩu (thân như cái thùng gỗ) khổng lồ đang lang thang, đầu ngóc lên cao để thở, rồi lại dần dần mất hút vào trong những thung lũng. Rồi đến khi trời tối, lũ trẻ cư dân ngầm của Taizen sẽ ùa ra, đứa nào cũng đeo mặt nạ lọc khí. Cũng may mà 2 đứa Vox và Celeste ngồi trên đỉnh của chiếc Carnie Wheel, nên hít thở cũng dễ chịu hơn nhiều.

Cái xe vừa lăn bánh vừa kêu răng rắc. Celeste chợt hỏi:

“Liệu chúng đã phát hiện ra anh em mình chưa nhỉ?”

Cư dân ngầm Taizen nào cũng đã biết đến sự có mặt của “những vị khách” kia. 2 anh em đã cố gắng hành động lén lút, nhưng cho dù có cải trang như thế nào, bắt chước giọng giống ra sao, chỉ cần lên tiếng hỏi một câu thôi, là người dân đã phát hiện không phải người bản xứ rồi. Và chỉ cần có hình xăm cổ xưa trên người, hay có mùi lưu huỳnh của phép thuật bao quanh, thì sẽ đầy các nhóm nhỏ xì xầm, bàn tán về những người lạ kia, và tất nhiên, chẳng có lời nào là tốt đẹp cả.

“Anh hy vọng là thế.” Vox nhún vai. “Anh chán ngán việc cứ phải lẩn trốn thế này rồi. Để chúng tới đây. Anh muốn mặt đối mặt xem thế nào.”

“Anh muốn trả thù cho mẹ chứ.”

“Em không muốn à.”

“Em muốn chúng ta an toàn, như nguyện ý của cha.”

“An toàn thì chả có gì hay ho cả.” Vox điều khiển lại chiếc xe làm tiếng động cơ rống to hơn, cho tới khi những lời phản đối của Celeste vang tới khu vực phía dướng làn sương khói kia.

Kỹ năng

Julia's Light

Đòn đánh cơ bản của Celeste có một lời thần chú, gây ra 65-115 (level 1-12) sát thương phép tỉ lệ với 75% sát thương phép được cộng thêm. Đòn đánh cơ bản của Celeste còn làm hiện hình kẻ địch trong 1.5 giây kể cả khi đối tượng đã thoát khỏi tầm nhìn.

Heliogenesis

Celeste thả một ngôi sao nhỏ vào nơi được chọn, gây ra sát thương phép lên kẻ địch ở gần. Ngôi sao sẽ tồn tại một khoảng thời gian trên bản đồ. Nếu Celeste dùng kỹ năng này lên một ngôi sao đang tồn tại sẵn, nó sẽ phát nổ, gây ra sát thương lớn hơn trên diện rộng hơn. Giảm sát thương trên minion. Giảm sát thương lên trụ nếu ngoài tầm với.

Core Collapse

Gây choáng và sát thương phép trên một phạm vi được chỉ định (Khá khó dùng vì thời gian cast khá chậm và phạm vi hiệu quả nhỏ).

Solar Storm

Celeste tạo ra một trận mưa sao vượt qua toàn bản đồ. Những ngôi sao sẽ phát nổ với kẻ địch đầu tiên mà chúng chạm phải, gây sát thương phép lên một diện tích. Số ngôi sao tăng lên mỗi lần Solar Storm được nâng cấp. Chỉ gây ra 50% sát thương lên các công trình.

Tài năng

Young Star - Tài Năng Hiếm

Các ngôi sao Heliogenesis (A) tồn tài lâu hơn 4s trên đấu trường và sẽ liên tục gây sát thương lên các kẻ địch gần bên.

Core Leaf Clover - Tài Năng Anh Hùng

Core Collapse (B) sẽ tạo bốn hố đen sập xuống cùng một lúc.

Galaxy Collapse - Tài Năng Huyền Thoại

Các cú nổ supernova của Heliogenesis (A) sẽ làm các ngôi sao khác phát nổ supernova theo.

Học viện: Celeste(1 bài viết)

  • CELESTE- PHÁP SƯ TINH TÚ

    253 05/03/20
    Không chỉ có Skaarf,Vox mà Celeste cũng là một trong những vị tướng được đánh giá mạnh mẽ nhất ở khu vực đường giữa.
    Celeste