Flicker
position-hero

Flicker là một tên lừa đảo vụng trộm có khả năng tiêu diệt kẻ địch với những kỹ năng làm suy nhược đối phương. Tận dụng khả năng tàng hình của mình,...

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle

Role: Protector

Tấn công
30 Complete
Phòng thủ
20% Complete
Hỗ trợ đội
90% Complete
Độ linh hoạt
35% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 797 (+168.27) Hồi sức 3.85 (+)
Năng lượng 295 (+42) Hồi năng lượng 20 (+4.55)
Sức mạnh vật lý 77 (+7.09) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+4.55) Kháng phép 20 (+4.55)
Phạm vi tấn công 1.5 Tốc độ 3.5
Bảng chỉ số
Thể lực 797 (+168.27) Hồi sức 295 (+42)
Năng lượng 295 (+42) Hồi năng lượng 77 (+7.09)
Sức mạnh vật lý 20 (+4.55) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+4.55) Kháng phép 20 (+4.55)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.5

Truyền thuyết

Tới Đức Vua Gnottingham Catchfly III, Chúa tể của tộc Sao đêm, He của tộc Two Moons, Ruler của tộc Night Blossoms.

Cuộc mở rộng lãnh thổ của tộc Meeko đã thành công mĩ mãn. Mười tám chủng tộc tiên có nọc độc và tiên không nọc độc được lưu trữ và ghi chép lại lần đầu tiên khi còn trong trứng, ấu trùng, nhộng và  thời kỳ trưởng thành. Tôi cũng tập hợp bốn chủng lông gai mà tôi dự đoán sẽ lai tạo tốt với loài đang có trong phòng thí nghiệm (có hình đi kèm).

Tôi dự đoán từ trước rằng cuộc mở rộng lần này cho nghiên cứu xa hơn sẽ dẫn tới những chủng tiên chiến đầu mạnh mẽ hơn với nọc độc, nhưng sâu trong rừng Meeko tôi đã khám phá ra một điều tuyệt vời: một tinh thể chất phóng xạ gây ra biến dị độc đáo lên hệ động thực vật. Từ lần mở rộng ba năm về trước, hệ thực vật sinh trưởng với một tốc độ đáng kinh ngạc, nhanh hơn nhiều so với quy luật tiến hóa, và nguy hiểm hơn nhiều. Tộc Meeko đã sử dụng tinh thể tối thượng này cho lợi thế quân đội của mình, phát triển nhiều kho vũ khí gai độc, bom dính và tỏi phát nổ. Mất hàng trăm thế hệ để có thể sản sinh ra bọ cánh cứng kị sỹ của chúng ta, nhưng tộc Meeko ít học đã phát triển trong vài năm ngắn ngủi và tạo ra đủ lượng sinh vật để phục vụ mục đích làm phương tiện nhảy nhót lố bịch. Những chủng tiên cũng bị bắt vào đó, sử dụng các mảnh tinh thể và đá để trang trí; tiếp xúc liên tục với chất này và các bức xạ của nó ảnh hưởng tới màu sắc, đặc tính sinh học và tăng kích thước của chủng tiên. Nghiên cứu và mổ xẻ sâu hơn có thể chưa thể hé lộ được thêm chủng tộc nào.

Tiềm năng của mảnh tinh thể bí hiểm này là không thể lường được. Tôi lo rằng tôi đã khá là mất sức trong cuộc viễn chinh của mình vào nó. Với sự cho phép của đức vua (và một khoản trợ cấp hào phóng), tôi sẽ thực hiện ngay các thí nghiệm để tìm ra công dụng thực tiễn của tinh thể này. Tôi tin rằng cuộc viễn chinh sắp tới sẽ sớm được diễn ra cho mục đích sinh học và đánh dấu lãnh thổ đang mở rộng liên tục của Meeko. 

Chúng ta đã mất đi vài chiến binh trong những cuộc hỗn chiến nhỏ với tộc Meeko hung dữ, nhưng chúng ta có thể đồng ý rằng đó là một cái giá nhỏ cho khoa học, đúng chứ?

Lời cảm ơn của tôi tới sự bảo trợ của ngài, thưa đức vua.

Ký tên, tiểu nhân trung thành,

Flitwick “Flicker” Stingsplatter IV, Tiến sĩ Côn trùng học.

Phần II - Chính trị giữa các tộc

Trong một phòng thí nghiệm không xa Halcyon Fold lắm, Ts. Flitwick Stingsplatter IV đang chuẩn bị vũ khí cho chiến tranh…

“Biến đi Ethel, biến, ngươi đúng là kẻ vô ơn đáng nguyền rủa”, Flicker trách, lắc một bên tai của mình.

Từ trong tai một tiên tử bay ra. “Tôi thích trong này”, cô thủ thỉ. “Thật là ấm. Cộng với tôi không phải là một kẻ vô ơn. Tôi có xương sống. Đó là một chút khoa học mà ông dạy tôi.”

“Đồ vô ơn, ta nói rồi, không phải không xương sống,” Flicker nói trong lúc kéo tiên tử thứ hai xuống bàn thí nghiệm. “Vô ơn là không biết ơn, là ngươi ý, và nếu ngươi không dừng việc cù tai ta ta sẽ khóa ngươi lại cùng với những đứa khác, hoặc gắn ngươi lên bảng đấy.” Flicker hướng mõm về phía những chiếc giá đựng hũ được nút chặt. Trong phòng thí nghiệm tiên tử có những tiên tử của mọi loại tiên: Majestic Violet Bottlewhispers và Heart-faced Bandyhoos lườm nhau qua những chiếc bình thủy tinh trong khi một Spotted Dandywing thì ngủ khì với ngón chân trong miệng. Kích động vì bị giam cầm, một Crystal-eyed Wiggler lao cái đầu màu hồng của cô vào chiếc nút, bụng cô phát sáng xanh lá và vàng. Một bình lớn hơn giữ một tiên tử khí tên Loo người đang dành cả ngày đan ngón tay chải tóc và nhìn chằm chằm vào hình ảnh phản chiếu của mình. Rất nhiều những đứa khác bị dán và gắn lên những tấm bảng trên tường, sắp xếp, đặt tên và ghi nhãn cẩn thận bởi chính Flicker. Có một phòng thí nghiệm khác dành riêng cho mối và một buồn cách âm nơi những con dế ồn ào nhất được cất trữ; chạy dọc theo trên trần nhà là trang trại kiến vách kính phẳng; một phòng thí nghiệm cát đầy hang bọ cạp; và khói có thể được dẫn theo đường ống vào tổ ông để đưa chúng vào giấc ngủ trong suốt các kỳ thu hoạch.

Tất cả những khoảng trống trên tường được phủ kín bởi những bản vẽ của Flicker, ghi chú và phác thảo.

Ethel, một Bulbous-bottomed Gigglefly, lè lưỡi ra trước những tiên tử bị giam cầm và bay lơ lửng trước bọ cánh cứng, răng nanh của cô ngập trong một con sâu ăn bột, đôi cánh quá khổ của cô đập vào không khí với tiếng vo ve. Ethel vuốt gai và sừng của mình cho đến khi chúng đứng thẳng. "Những quả trứng bọ cánh cứng mới lớn hơn nhiều so với những quả cũ", cô nói.

"Một sự quan sát tốt đấy," Flicker nói. Hắn cúi xuống tiên tử Striped Whistler, tõe một trong những chiếc cánh của nó rộng ra với nhíp và quét một bàn chải tí hon qua nó. “Ta phải nuôi gắn kết đủ lớn cho các loại vũ khí mới, ta đã nghĩ ra. Với chất liệu tinh thể ta phát hiện ra trong lãnh thổ Meekos, những năm nuôi có thể được hoàn thành trong một vài ngày. Vài ngày đấy, Ethel ạ!”

Ethel cưỡi con bọ nhỏ của mình lên một bức tường và dọc theo một bản vẽ thiết kế, nhìn chăm chú vào nó trong khi gặm con sâu của cô. "cái máy kẹo cao su này để làm gì vậy?"

"Đó không phải là một máy kẹo cao su. Nó là một máy phóng tiên. " bụi tiên xoáy đi từ bàn chải của Flicker, sau đó bay vào lửa với một âm thanh puhhh, vương trên lông má của nhà khoa học. Hắn nguyền rủa và những tiên tử thì chế nhạo hắn. "nào ... nào ... Lucy, bạn yêu, bạn phải ở lại vẫn còn trong khi tôi thu thập bụi và dừng việc đốt cháy nó, hoặc quân đội Bleekos sẽ không có vũ khí cần thiết cho các cuộc chiến tranh biên giới."

"Tại sao lại phải bắn tiên?" Ethel kêu gào.

"Tiên tử là thứ vũ khí khá hữu ích," Flicker lẩm bẩm. "Nọc độc , bụi ngạt và những hiệu ứng thôi miên của các mẫu đèn đã phá hủy nhiều Meekos ác độc."

Ethel được gỡ ra và bay trở lại vào tai của Flicker, đã quên tất cả về mối đe dọa trước đây của hắn. "Tại sao Bleekos lại chiến tranh với Meekos thế?"

Flicker tiếp tục, với sự tập trung cao độ, để quét bụi cánh của Lucy vào một ống nghiệm. "Meekos là một cuộc đua đáng ghê tởm của thực vật dị thường. Sinh vật ghê tởm ban ngày sử dụng quang hợp để lạm dụng văn minh, có học cuộc sống về đêm. Ra khỏi tai của ta."

Ethel lờ hắn đi, kéo hai bên tai hắn xung quanh cô như một tấm chăn ấm cúng. "Nhưng người bắt đầu là ai?" Cô ngáp.

"Ta không ... Không ai biết thực sự ... Ngươi biết gì về chính trị giữa các chủng tộc cơ chứ? Chúng ta đang có chiến tranh bởi vì chúng ta đã luôn luôn có chiến tranh, như các cuộc chiến tranh mặt trăng với mặt trời vậy."

Nhưng Ethel không trả lời, và tiếng ngáy của cô vang vọng trong óc Flicker.

"Một cuộc thám hiểm nữa là thứ mà ta cần," Flicker thì thầm, để không đánh thức cô. "Ta phải có nhiều tinh thể hơn. Sau đó, ánh trăng sẽ được sử dụng."

-Hết-

Kỹ năng

Willow Whisper

Flicker sẽ tàng hình và tăng tốc độ di chuyển khi ở trong bụi rậm một thời gian ngắn. Flicker sau đó có thể ra khỏi bụi và giữ nguyên tàng hình trong một lúc. Nhận sát thương hoặc dùng kỹ năng sẽ ngừng tàng hình.

Binding Light

Flicker ra lệnh cho đàn tiên tử của mình tụ lại tại vị trí được chọn, gây sát thương lên kẻ địch đứng trong đó. Khi hết hiệu ứng, ánh sáng tiên tử sẽ định thân bất kỳ hero địch nào vẫn còn ở trong vùng.

Fairy Dust

Flicker xoáy bụi tiên xung quanh mình, làm chậm và gây sát thương lên bất kỳ ai nằm trong đám bụi. Sau một thời gian ngắn, đám bụi sẽ phát nổ, gây sát thương tức thời.

Mooncloak

Flicker và đồng minh sẽ tạm thời tàng hình và tăng tốc độ di chuyển. Khả năng tàng hình sẽ bị huỷ nếu một hero sử dụng kỹ năng, tấn công hoặc nhận sát thương.

Tài năng

Swarming Light - Tài Năng Hiếm

Blinding Light có thêm 01 lần sạc.

Blinding Dust

Fairy Dust (B) sẽ định thân kẻ địch đứng bên trong phạm vi nổ của nó và tăng tốc độ di chuyển của Flicker khi được kích hoạt.

Fairy Healing - Tài Năng Huyền Thoại

Kỹ năng tàng hình của Flicker cũng sẽ tăng mạnh khả năng hồi máu. Flicker sẽ nhận thêm sức mạnh phép bị động.

Học viện: Flicker(1 bài viết)

  • Hướng dẫn chơi hero Flicker

    794 21/02/18
    Flicker là một hero sử dụng khả năng tàng hình của mình để lẩn trốn rồi đưa mình vào những vị trí mà khó có thể dễ dàng đi tới rồi kết hợp với bộ kĩ n
    Flicker