Gwen
position-hero

Gwen di chuyển nhanh chóng quanh bản đồ, bắn tỉa kẻ địch từ xa. Cô ấy có thể rũ bỏ hiệu ứng bất lợi từ kẻ địch, thay đổi thế trận có lợi cho mình. Gwen chơi tốt...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Lane

Role: Sniper

Tấn công
55 Complete
Phòng thủ
25% Complete
Hỗ trợ đội
60% Complete
Độ linh hoạt
60% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 661 (+128.27) Hồi sức 2.63 (+0.23)
Năng lượng 175 (+20) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 68 (+5.82) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 6.2 Tốc độ 3
Bảng chỉ số
Thể lực 661 (+128.27) Hồi sức 175 (+20)
Năng lượng 175 (+20) Hồi năng lượng 68 (+5.82)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3

Truyền thuyết

Gangster” Gwen đã hạ gục hết đám tay chân và ông trùm muốn tính sổ với cô. Thế giới ngầm của các tổ chức xã hội đen chưa từng xuất hiện một nữ gangster nào đáng gờm như thế này!

“Tôi có chuyện để kể cho cô đây,” Tiny thông báo và bước vào căn phòng mà ông ta sắp phải bỏ mạng ở đó.

Căn phòng tối tăm đầy khói thuốc lá; trên sàn vương vãi những miếng poker chip (và cả những chiếc khuy măng sét và nhẫn cưới bằng vàng); những tên mafia mặc vest sang trọng nằm sõng soài trên sàn trong tư thế kỳ cục và dính đầy máu. Bên rìa một bàn bi-a, nữ bá tước ngồi vắt vẻo, hai chân vắt chéo. Tiny là ông trùm, thân hình to gấp ba lần nữ bá tước.   

Tiny khép cánh cửa phía sau lưng lại và bắt đầu nói. “Có một đứa con gái nông thôn nọ từ quê lên thành phố, tay chân lấm lem, chả có gì ngoài chút vận may và tham vọng.” Hắn dừng lại, dùng mũi giày của đôi giày da hai màu đang đi gạt xác một tên mafia sang một bên. “Cô ta nghĩ là mình sẽ leo lên một vị trí thật cao, ai cũng phải ngước nhìn.”

Nữ bá tước ngẫu hứng đung đưa một chân. Bên hông của cô gài một khẩu bán tự động hãm thanh, trên tay lại là một khẩu súng ngắn, nòng súng chĩa vào Tiny. Những lá bài trên tay còn lại không ngừng xáo trộn.

“Cô ta được đám tay chân để mắt đến.” Tiny tiếp tục nói. “Cô ta gây dựng được danh tiếng và không ngừng nỗ lực. Khi cô ta chứng minh được năng lực của mình, ông chủ để cô phụ trách các phòng chơi vì ông tin tưởng cô. Ông chủ đó chính là ta.”

Nếu xét về trí tuệ, Tiny chỉ bằng một nửa nữ bá tước. Nhưng gã không biết điều này. Những kẻ ngu ngốc đều nghĩ là mình tài giỏi.

“Cô ả nhà quê đó dành toàn bộ thời gian ở dưới tầng hầm, giúp tống cổ những tên chơi bi-a gian lận ra ngoài, cảnh cáo những con bạc hết tiền và giàn xếp các vụ ẩu đả. Cô làm hết những công việc liên quan đến tiền nong. Cô kiếm được một khoản kếch xù đối với một đứa nông dân nhưng với cô ta như vậy vẫn chưa đủ. Căn hộ cao cấp vẫn luôn nằm ngoài tầm với cho đến khi cô ở trong một căn biệt thự. Căn biệt thự đó thuộc về ông chủ. Và ông chủ chính là ta.”

Nữ bá tước mỉm cười. Vành mũ che khuất đôi mắt của cô nên chỉ có thể nhìn thấy nụ cười lộ ra qua làn khói. Xác của một tên mafia nằm ngổn ngan trên bàn bi-a, trong mồm hắn ngậm quả bóng số 8 giữa hàm răng gãy.

“Vậy mà đứa con gái ngu ngốc ấy tiêu diệt hết những tay chân đắc lực nhất của ông chủ và giờ cô ta định tiêu diệt luôn cả ông chủ rồi chuyển đến biệt thự của ông ta. Ông chủ đó chính là ta. Và ta là chủ nhân của căn biệt thự.” Tiny bước qua đống hổ lốn của tiền, máu và những cái xác tiến về phía nữ bá tước, khẩu súng của cô vẫn giữ nguyên trên tay.

“Nhưng cô ta đánh giá thấp ông chủ quá rồi. Ta cũng phải cảnh báo cô là câu chuyện này kết thúc không có hậu đâu. Cô ta còn dùng hết đạn để hạ gục mấy tên mafia. Ta biết điều này vì ắt hẳn ta cũng đã ăn một viên đạn ngay từ cửa nếu cô ta vẫn còn sót lại viên nào.”

Nữ bá tước nâng súng lên lúc Tiny tiến đến, nheo một mắt lại, lưỡi đưa ra từ một bên khóe miệng.

Tiny dừng lại, cách cô một cánh tay, đủ gần để nữ bá tước nhìn thấy hàm ông ta siết chặt, răng nghiến lại thành một nụ cười mỉa mai trên chiếc cằm ngấn mỡ. Con dao găm của ông ta bật ra.

“Sao ông lại nghĩ ta hết đạn rồi nhỉ, thưa ông chủ?” Nữ bá tước lười biếng cất giọng. Các quân bài tách ra, xoay chuyển, đảo lộn, chập lại, và rồi…

Click. Click. Click.

Môt quân át bay ra từ bàn tay mà Tiny không chú ý, cắt ngang không khí, để lại một làn khói cuộn tròn. Lá bài cắm thẳng vào giữa trán Tiny.

Mắt ông ta trợn ngược lên cố nhìn theo lá bài trước khi ngã ngửa về phía sau.

“Câu chuyện rất hay,” nữ bá tước nói. Cô nhảy xuống khỏi bàn bi-a, thọc tay vào túi quần ông ta và lôi ra chùm chìa khóa bạc của ngôi biệt thự. “Nhưng tôi thích những kết thúc có hậu hơn.”

Kỹ năng

Boomstick

Sau khi ngừng tấn công trong một khoảng thời gian ngắn, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Gwen sẽ gây thêm sát thương vật lý. Tốc độ đánh sẽ giảm khoảng thời gian trước khi đòn đánh tăng sức mạnh này có hiệu lực.

Buckshot Bonanza

Gwen tấn công kẻ địch tại hướng được chọn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng hình nón. Kẻ địch dính kỹ năng này sẽ bị làm chậm và hiện hình trong một khoảng thời gian ngắn.

Skedaddle

Khi kích hoạt, Gwen sẽ gỡ bỏ ngay lập tức các hiệu ứng bất lợi khỏi mình và chặn những hiệu ứng bất lợi khác trong một khoảng thời gian ngắn. Thêm vào đó, cô ấy cũng tạm thời được tăng tốc độ di chuyển. Bị Động: Gwen được tăng tốc độ di chuyển. Hiệu ứng này sẽ bị vô hiệu trong vài giây khi nhận sát thương từ một hero địch, nếu không sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Aces High

Gwen rút một lá bài quân át từ ống tay áo và phóng về hướng được chọn. Lá bài sẽ gây sát thương lên mọi thứ mà nó đi qua. Lá bài sẽ tác động và làm choáng hero địch đầu tiên trên đường đi của nó.

Tài năng

Speed Loader

Buckshot Bonanza (A) sẽ được đặt lại mỗi khi Gwen sử dụng Skedaddle (B).

Skedaddling - Tài Năng Anh Hùng

Thời gian tồn tại của Skedaddle (B) tăng. Gwen sẽ nhận thêm sức mạnh vật lý bị động.

Three of a Kind - Tài Năng Huyền Thoại

Aces High (Chiêu Cuối) bắn ra ba lá bài theo hình nón.

Học viện: Gwen(2 bài viết)