Joule
position-hero

Joule là một nữ chiến binh có thể chơi tốt ở tất cả các vị trí từ ngoài đường chính cho tới đi rừng. Cô tả sở hữu một lượng sát thương cực...

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle/Lane

Role: Warrior

Tấn công
70 Complete
Phòng thủ
0% Complete
Hỗ trợ đội
35% Complete
Độ linh hoạt
40% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 742 (+158.64) Hồi sức 4.27 (+0.47)
Năng lượng 390 (+15) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 66 (+7.45) Tốc đánh 1 (+0.012)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 2.4 Tốc độ 3.4
Bảng chỉ số
Thể lực 742 (+158.64) Hồi sức 390 (+15)
Năng lượng 390 (+15) Hồi năng lượng 66 (+7.45)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.012)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.012) Tốc độ 3.4

Truyền thuyết

Thì ra khi mới được tìm thấy, nó vẫn còn là một đứa bé sơ sinh. Chỉ sau một tháng, nó đã cao lớn hơn tất cả bọn họ.

Joule tìm thấy con quái thú tuyết trên đỉnh tháp của chiếc tàu bay. Đêm qua là một đêm hỗn loạn ở trên đấy; thang máy hỏng, kéo theo đó là sự ra đi của các cô gái. Tất cả mọi thứ đều nháo nhào hết cả lên, vì vậy, Joule bảo họ nên tự đi kiểm tra. Khi trời đã tối, họ đi né máy quay an ninh và chạy thẳng lên thang thoát hiểm. Được nửa đường thì mọi người ngừng nói chuyện, có người còn sợ độ cao, SBD mất nhiều thời gian nhất để leo lên, còn Joule là người đi đầu. Họ đi vào phòng điều khiển, tò mò sờ vào nút bấm trên các thiết bị, ngạc nhiên trước cái lỗ to đùng trên trần nhà. Chester giả vờ đẩy Petey vào cái lỗ thang máy.

Joule trèo lên và tìm thấy một cái ba lô quân đội bị treo hờ hững trên mép trần. Cái ba lô đang cử động.

“Mèo!” Bell vốn tính sợ mèo hét lên khi Joule nhấc ra một cục bông trắng.

“Không phải,” Joule nói. “Là một con thú.

Nghe vậy Bell mới lại gần, tất cả mọi người cũng tiến đến. Chắc chắn đó không phải là chó, mèo, chuột hay bất cứ con gì họ từng nhìn thấy. Con thú đói đến mức ngoạm luôn cả ngón tay của SBD.

“Có khi nó bị dại đấy,” Petey nói. Con thú kêu lên một tiếng như trẻ con, hơi thở của nó lạnh đến mức đóng băng luôn cả lông mày và mũi của anh.

“Nó không bị dại. Nó bị bỏ rơi nên chúng ta phải chăm sóc nó thôi,” Joule nói, và để lại con thú vào trong vào trong ba lô. “Tên nó là Mac.” Cô mang nó xuống và quay về nhà. Họ cho con thú ăn thịt xông khói và bánh nướng nhưng thứ nó thích nhất vẫn là kẹo bạc hà. Thì ra khi mới được tìm thấy, nó vẫn còn là một đứa bé sơ sinh. Vài tuần sau, Mac đã mọc sừng trên đầu và những chiếc răng nanh sắc nhọn cũng dần xuất hiện. Chỉ sau một tháng, nó đã cao lớn hơn tất cả bọn họ.

Họ không thể che giấu nó nữa. Mỗi lần nó hắt xì là một lần ngôi nhà bị đóng băng. Nếu nó không hắt xì thì nó lại toát mồ hôi như tắm. Từng bước đi của nó lại để lại một lỗ trên sàn nhà. Mọi người nghĩ rằng cần phải cạo lông cho nó hoặc để nó xuống ở dưới cống với những con thú quá khổ khác, nhưng Joule lại không nghĩ thế. Cô dạy Mac cách chở người, và những người còn lại biến thành mục tiêu cho các buổi luyện tập, Joule còn cù mũi Mac khi cần nó phun băng. Mỗi khi nó làm tốt, cô lại thưởng cho nó kẹo bạc hà. Còn những người khác thì thường xuyên bị đóng băng lông mày và lỗ mũi mỗi khi Joule và Mac luyện tập.

Giờ, cô ấy và Mac cũng nhau chạy khắp Halcyon Fold. Joule kể rằng Mac mang mùa đông tới cho cả một cánh rừng chỉ bằng vài cú ngáp, gào và hắt hơi. Sau khi họ đã mang về được rất nhiều pha lê và vàng, cô để Mac ngủ trên một ổ tuyết và chúc ngủ ngon bằng một nụ hôn. Mỗi ngày, cô lại mang pizza và một núi kẹo đến cho nó ăn sáng. Tuy tốn tiền nuôi Mac, nhưng bù lại, nhờ nó cô cũng kiếm được rất nhiều vàng.

Kỹ năng

Heavy Plating

Joule có giáp vật lý và giáp phép bonus bảo vệ cô khỏi mọi nguồn sát thương tấn công từ phía trước. Bonus phòng thủ bắt đầu tại 55 ở level 1 và max 150 ở level 12.

Rocket Leap

Joule nhảy tới địa điểm được chọn. Kẻ địch bị dẫm trúng sẽ nhận toàn bộ sát thương và bị làm choáng, trong khi các kẻ địch ở gần khu vực va chạm sẽ bị đẩy ra xa, làm chậm và nhận 33% sát thương.

Thunder Strike

Phóng một chùm sét năng lượng ra phía trước Joule. Nếu đánh trúng kẻ địch, mỗi Thunder Strike kế tiếp sẽ tăng một lượng xuyên giáp vật lý và xuyên giáp phép cho tới khi bị trượt. Thời gian hồi của Thunder Strike tỉ lệ với tốc độ đánh. Nâng cấp tối đa: Sát thương vật lý có thể gây nên chí mạng.

Big Red Button

Joule bắn một chùm tia năng lượng cực lớn vào hướng được chọn gây nên lượng sát thương trong 1.5 giây tới tất cả mục tiêu trên đường đi của nó. Phản lực của chùm tia đẩy Joule về phía sau trong lúc phóng. Gây 1/2 sát thương lên trụ.


Tài năng

Rocket Leapfrog - Tài Năng Hiếm

Rocket Leap (A) sẽ được làm mới khi dẫm trúng kẻ địch nhưng không còn làm choáng hoặc đẩy lùi. Joule sẽ nhận thêm giáp vật lý giáp phép bị động.

Backup Button - Tài Năng Anh Hùng

Big Red Button (Chiêu Cuối) có thêm 01 lần sạc.

Thundering Steps - Tài Năng Huyền Thoại

Thunder Strike (B) tăng tốc độ di chuyển của Joule khi nó đánh trúng kẻ địch. Joule sẽ nhận thêm sức mạnh vật lý bị động.

Học viện: Joule(2 bài viết)