Lyra
position-hero

Được huấn luyện như một chiến binh pháp thuật của Gythian, Lyra dùng thuật hồi máu và bảo vệ để chuyển hóa vị trí của kẻ thù thành khu vực hùng...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Jungle/Roam

Role: Protector

Tấn công
30 Complete
Phòng thủ
20% Complete
Hỗ trợ đội
100% Complete
Độ linh hoạt
45% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 674 (+134.45) Hồi sức 4.01 (+0.31)
Năng lượng 248 (+60) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 10 (+) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 5.6 Tốc độ 3.3
Bảng chỉ số
Thể lực 674 (+134.45) Hồi sức 248 (+60)
Năng lượng 248 (+60) Hồi năng lượng 10 (+)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.3

Truyền thuyết

LỚP TRƯỞNG

Ngươi muốn có bàn ăn trưa xịn nhất. Ngươi muốn giáo viên tránh đường ở đại sảnh. Ngươi muốn mọi người trong trường biết tên mình. Ngươi muốn làm lớp trưởng. Hah! Ai cũngnghĩ là mình làm đươc cho đến khi họ phải trông nom một đám thiếu niên lơ đãng nhưng ngỗ ngược, mang trong mình những hormone nổi loạn, đạo đức đáng ngờ và trí tuệ kém phát triển. Nhưng ta sẽ chỉ cho ngươi mấy điều sau nếu ngươi cho rằng mình đáp ứng được các yêu cầu.

School Day Lyra thống trị trường học, cô ta tới đây để dạy mọi người cách trở thành những đứa trẻ đáng yêu. Bạn có đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra không?

Đầu tiên:thời trang phải đúng điệu-tất nhiên là vẫn phải trong khuôn khổ cho phép của đồng phục trường. Ngay lúc này, nơ chính là xu hướng. Nơ ở giày, trên tóc và ở sơ mi. Những thứ sau cũng có thể chấp nhận được: áo khoác bomber bằng satin có hình thêu, đồ công nghệ cổ và sneaker cao cổ. Khi ta quyết định cái gì là xu hướng thì lũ học trò hoặc là theo hoặc tránh cho khuất mắt ta.

Thứ hai:sự xuất sắc. Ở đây không có chỗ cho điểm B. Ngươi không được phép trốn các bài tâp được giao thêm. Người không được phép sụt sịt hay cảm cúm. Ngươi sẽ không tham gia các câu lạc bộ, ngươi chính là người khởi xướng chúng.

Thứ ba: ngươi phải là một kẻ biết tuốt. Tất cả đều có trong sách: những ngày sinh nhật, kẻ nàođang hẹn hò, đội bóng của trường đối thủ nào sắp thi đấu tuần tới. Và nếu chủ tịch CLB Glee bị C trong bài kiểm tra hóa giữa kì, ánh mắt không tán thành của ngươi sẽ loại cô ta khỏi một vài bàn ăn trưa… cũng là một động lực để cô ta học hành chăm chỉ hơn lần tới.

Thứ tư và cũng là quan trọng nhất: ở trường cấp ba, ngươi sẽ cần có một bộ sậu.

Kỹ năng

Futility of Life

Mỗi khi nạn nhân bị xích sẽ nhận sát thương từ các nguồn bất kỳ thì Churnwalker sẽ lấy 18% lượng sát thương đó thành máu của mình. Mỗi khi có bất kỳ nạn nhân nào bị xích và nhận sát thương thì tất cả các nạn nhân khác (bị xích) sẽ nhận 30% lượng sát thương đó.

Futility of Life

Mỗi khi nạn nhân bị xích sẽ nhận sát thương từ các nguồn bất kỳ thì Churnwalker sẽ lấy 18% lượng sát thương đó thành máu của mình. Mỗi khi có bất kỳ nạn nhân nào bị xích và nhận sát thương thì tất cả các nạn nhân khác (bị xích) sẽ nhận 30% lượng sát thương đó.

Tài năng

Twin Missiles - Tài Năng Hiếm

Principle Arcanum (Nội năng) sẽ bắn thêm một đòn đánh nhưng không còn làm chậm nữa.

Mobile Bulwark - Tài Năng Anh Hùng

Bright Bulwark (B) sẽ di chuyển cùng với Lyra và tồn tại lâu hơn. Lyra sẽ nhận thêm sức mạnh phép bị động.

Gythian Ward - Tài Năng Huyền Thoại

Bright Bulwark (B) tạo một lớp máu chắn trong 2 giây và loại bỏ mọi hiệu ứng bất lợi trên người các đồng minh gần bên.

Học viện: Lyra(2 bài viết)