Ozo
position-hero

Nhanh và mạnh, đó là hai từ để miêu tả về chiến binh Ozo trong Vainglory. Hắn cực kì dai sức trong giao tranh, hãy cẩn thận khi đối mặt.

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle

Role: Warrior

Tấn công
60 Complete
Phòng thủ
70% Complete
Hỗ trợ đội
30% Complete
Độ linh hoạt
50% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 769 (+160.64) Hồi sức 4.01 (+0.31
Năng lượng 350 (+27.27) Hồi năng lượng 20 (+3.64)
Sức mạnh vật lý 80 (+7) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1.7 Tốc độ 3.3
Bảng chỉ số
Thể lực 769 (+160.64) Hồi sức 350 (+27.27)
Năng lượng 350 (+27.27) Hồi năng lượng 80 (+7)
Sức mạnh vật lý 20 (+3.64) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.3

Truyền thuyết

Ozo xông vào trận chiến để tìm lại người bạn Carnie thất lạc của mình trong câu chuyện mang phong cách Kiếm hiệp hoàn toàn mới.

Trên cây cao, Ozo chuyền từ cành này sang cành khác, chiếc vòng rồng xanh xoay quanh vai. Từ độ cao này, hội chợ trở nên thật tĩnh lặng và xa vời.

Ở lùm cây phía dưới, Ringo đang nằm ngủ và ngáy khò khò. Ozo nhảy xuống, bật nhẹ nhàng từ thân cây này sang thân cây khác rồi đáp xuống đất không một tiếng động.

“Ngươi đã chạy trốn khỏi hội chợ và đánh mất danh dự của ngươi.” Ozo kề chiếc vòng rồng xanh lên sát má Ringo.

Ringo mở một mắt nhìn và giận dữ khi thấy một vết đỏ xuất hiện trên mặt hắn. “Ta chẳng mất cái gì cần thiết cả.” Hắn giơ súng ra.

Ozo mở to mắt ngạc nhiên. “Tay kia của ngươi làm sao thế?”

Ringo kéo cò súng lại. “Thua một trận cá cược ngu xuẩn, nhưng ta vẫn nhảy được mà. Còn ngươi đã sẵn sàng để chết chưa?”

“Không. Danh dự của ta sẽ bị bôi nhọ nếu đấu với kẻ bị mất một tay.” Ozo lùi lại.

“Chiến thắng dễ dàng cho ta rồi.” Kẻ bắn tỉa đứng dậy, một thứ nước có cồn phụt ra từ bình hồ lô của hắn. Hắn lắc mạnh đầu, nhắm một mắt lại để ngắm bắn. Chim chóc kêu ầm khu rừng khi viên đạn được bắn ra. Nhưng Ozo vẫn kịp nhảy lên một cái cây khác, làm một vệt đỏ trên bên má của Ringo.

“Ringo vĩ đại, vô địch bắn tỉa, ngôi sao của những ngôi sao, chỉ là một nỗi hổ thẹn!” Ozo hò hét, nhảy từ cây xuống đất và đá mạnh vào bụng Ringo.

“Oof,” Ringo thở dốc, chân đứng không vững.

Ozo nhảy ra khỏi tầm với của Ringo. “Ngươi từng là thần tượng của ta.”

Ringo thở dài và tiếp tục ngắm bắn. “Không ai đến lễ hội để xem xạ thủ một tay cả.”

Ozo tránh sang một bên để né đường đạn. Anh nhảy lên tóm lấy một cành cây rồi chuyền sang cành khác trong khi Ringo tiếp tục bắn. “Ngươi rời khỏi lễ hội vì ngươi thấy hổ thẹn.” Ozo nhảy lên thân cây rồi bay người như một vận động viên chuyên nghiệp. “Ngươi từng là số môt, nhưng giờ ngươi thậm chí không thể đánh bại cả một đứa trẻ.”

Viên đạn của Ringo bắn trúng vòng của Ozo rồi văng ra. Ozo cứ nhảy lên, xoay vòng trên nên đất, làm lá cây tung hết lên, những chiếc gai sắc nhọn trên chiếc vòng rồng xanh cũng xoay liên tục về hướng Ringo. Kẻ xạ thủ hứng trọn đòn của Ozo, hắn bị bắn ngược lại, đập mạnh xuống đất. Bình hồ lô và cây súng của hắn bay khỏi tầm với.


“Ngươi đã có thể là xạ thủ một tay giỏi nhất Thế giới. Hãy quay lại và chứng tỏ bản thân đi!” Ozo choàng chiếc vòng lên người, nhặt lấy bình hồ lô rồi biến mất về trong khu rừng.


“Ê, này! Trả rượu của ta lại đây!” Ringo nhặt súng và đuổi theo.

Kỹ năng

Carnie Luck

Ozo nhận về 10%-30% lượng máu hồi, giáp và máu ảo từ tất cả các nguồn. (Điều này không làm ảnh hưởng tới khả năng hồi máu).

Three-Ring Circus

Ozo thực hiện một combo gồm 3 đòn đánh bằng chiếc vòng của anh ta. Mỗi một phần của combo được thực hiện riêng rẽ trong vòng 5s ở cùng một ô skill.


      - Đòn đánh đầu: Ozo quăng chiếc vòng ra phía trước, gây sát thương lên các mục tiêu và kẻ địch ở phía trước mặt.

      - Đòn đánh thứ hai: Ozo tăng tốc vượt qua mục tiêu và gây nên sát thương.

      - Đòn đánh cuối: Ozo quay vòng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch ở gần.


Mỗi đòn đánh gây nên sát thương vật lý và có hiệu ứng như đòn đánh thường. Ozo hồi máu khi mỗi kẻ địch bị sát thương bởi bất kì đón đánh nào trong 3 đòn đánh trên, nếu kẻ địch là hero sẽ cho lượng máu hồi lớn hơn.

Acrobounce

Ozo nhảy trên đầu các mục tiêu ở gần (kẻ địch, đồng đội hoặc các sinh vật), làm chậm 60% và gây nên sát thương với đối tượng không phải đồng đội. Khi Ozo trên không, nhanh chóng chọn một mục tiêu ở gần để nhảy tới. Tối đa 3 lượt nhảy. Lượt nhảy cuối cùng gây nên sát thương lớn hơn. Nếu Ozo nhảy được ít nhất 2 lượt, anh ta sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Sát thương phép giảm với đội tượng là creep (minions).

Bangarang

Ozo nạp năng lượng trước khi nhảy bổ tới một hero địch. Nếu anh ta chạm tới kẻ địch trước 1s, anh ta sẽ gây sát thương và stun địch trong 0.5s và lật kẻ địch bằng chiếc vòng ra phía sau. Trong khi nhảy, Ozo gây lượng sát thương nhỏ tới các kẻ địch khác trên đường di chuyển.

Tài năng

Second Wind - Tài Năng Hiếm

Acrobounce (B) sẽ được làm mới ở cú nhảy thứ ba.

Ring Leader - Tài Năng Anh Hùng

Three-Ring Circus (A) sẽ hồi máu cho các đồng minh gần bên.

Bangarangarang! - Tài Năng Huyền Thoại

Bangarang (Chiêu Cuối) có thêm 1 lần sạc.