Saw
position-hero

Saw có lẽ là hero có sát thương cao nhất trong game… nhưng lại đánh đổi bằng thiệt thòi về độ cơ động rất lớn. Cực kì tốt trong việc...

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Lane

Role: Sniper

Tấn công
100 Complete
Phòng thủ
20% Complete
Hỗ trợ đội
20% Complete
Độ linh hoạt
20% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 683 (+126.82) Hồi sức 2.40 (+0.25)
Năng lượng 150 (+15) Hồi năng lượng 20 (+3.64)
Sức mạnh vật lý 50 (+7) Tốc đánh 1 (+0.01)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 6.6 Tốc độ 3.1
Bảng chỉ số
Thể lực 683 (+126.82) Hồi sức 150 (+15)
Năng lượng 150 (+15) Hồi năng lượng 50 (+7)
Sức mạnh vật lý 20 (+3.64) Tốc đánh 1 (+0.01)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1 (+0.01) Tốc độ 3.1

Truyền thuyết

Saw - Kẻ đốt cầu

Hãy nhìn xem, Ngài thị trưởng, hình như chúng ta vừa làm cho đám đông chú ý vì sự hiểu lầm này giữa tôi và ông. Hãy để tôi giải thích lại một lần nữa nhé, nhiệm vụ của tôi là tiêu diệt con quái vật đang quấy nhiễu thị trấn này của ông. Ông nói rằng nó chỉ là một nhiệm vụ đơn giản. Hành động nhanh gọn: tôi đi theo dấu vết của mục tiêu, tiêu diệt nó và té qua biên giiớ trước khi có ai đó phát hiện ra tôi.

Tôi khóa vị trí mục tiêu 30 cây số ngoài thị trấn. Nó sử dụng những cái cây. Lao thẳng đến tôi từ độ cao 10m, trèo lên lưng tôi. Kẻ địch là một nữ quái người lai mèo di chuyển bằng 4 chân, với bộ móng vuốt sắt trang bị trên tay và chân của ả. Tôi tiếp cận ả, nhưng ả đè tôi xuống, xé toạc tây áo của tôi, dẫm lên vũ khí của tôi và tru tréo lên . Tôi trốn thoát trước khi ả kịp cho tôi một buổi cắt ruột thừa miễn phí, phi đến một vị trí an toàn cách xa 50 mét và xả đạn tung tóe. Tôi thổi bay hết lá của tất cả cây trong phạm vi 100 mét và không tìm được gì cả. Không máu, không xác, tôi bắn trật lất.

Đó là lí do tôi đã cho Grace đây một chút hỏa lực từ đầu đạn nổ và thiêu cháy toàn bộ căn cứ của kẻ địch. Không gì có thể sống sót thoát ra. Không thể ở cự li đó. Tôi hiểu rằng việc phá nát con đường cùng với đám khói mù mịt kia sẽ khiến cho việc làm ăn của người dân gặp khó khăn, nhưng tôi chưa từng nói đây sẽ là một chiến dịch diễn ra trong yên lặng. Con quái không đã không xuất hiện tron vòng 72 tiếng đồng hồ, vì vậy chắc nó đã chết sấp ở đâu đó rồi và nhiệm vụ của tôi đã được hoàn thành. Và vì thế, ngài thị trưởng, ngài đang nợ tôi 500 vàng hoặc tinh thể tương ứng với số vàng đó.

Kỹ năng

Spin Up

Mỗi đòn đòn đánh cơ bản tăng tốc độ tấn công của SAW lên 25% và giáp vật lý & phép lên 1. Nhưng nó cũng làm giảm 0.12 tốc độ di chuyển của hắn

Roadie Run

SAW chạy nhanh và chuyển sang dùng dao cận chiến. Nếu SAW tấn công ai đó, hắn sẽ gây thêm sát thương dựa vào lượng máu đang mất của mục tiêu & lăn ngược trở lại. Kích hoạt kỹ năng này xóa sạch stack của Spin Up. Đồ phép sẽ làm tăng tốc độ chạy, lên tới tối đa +3.2.

Suppressing Fire

SAW bắn bão đạn theo hướng chọn sẵn trong 2.5 giây, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trên đường đi. Kích hoạt kỹ năng này làm đầy stack của Spin Up. Kết thúc kỹ năng này làm mới thời gian hồi của Roadie Run. Gây ít sát thương hơn lên trụ nếu ngoài tầm bắn.

Mad Cannon

SAW nạp đạn nổ vào súng của hắn và gây nên lượng sát thương cộng thêm dưa trên lượng máu đang bị mất của mục tiêu. Đạn nổ còn gây nên sát thương lan dựa trên lượng phép mà SAW có. Tốc độ bắn của SAW khi dùng loại đạn này chậm hơn 36% và làm tăng 2 stacks của Spin Up.

Tài năng

Piercing Bullets - Tài Năng Hiếm

Đòn đánh cơ bản của Saw sẽ xuyên qua mục tiêu của nó và trúng mọi kẻ địch trên đường đi.

Speedy Spin Up - Tài Năng Anh Hùng

Spin Up (Nội năng) không còn làm chậm Saw nữa.

Road Rage - Tài Năng Huyền Thoại

Saw nhận thêm stack Spin Up (nội năng) sau khi tấn công một kẻ địch bằng Roadie Run (A). Đòn đánh cơ bản sẽ giảm thời gian hồi của Roadie Run (A) đi 50%.

Học viện: Saw(2 bài viết)