Taka
position-hero

Taka nhảy vào giữa combat, né toàn bộ hiệu ứng và kết liễu kẻ địch với sức mạnh hắc ám tới từ đôi đoản kiếm của mình. 

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle

Role: Assassin

Tấn công
80 Complete
Phòng thủ
40% Complete
Hỗ trợ đội
10% Complete
Độ linh hoạt
80% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 702 (+144.09) Hồi sức 3.51 (+0.35)
Năng lượng 180 (+22) Hồi năng lượng 20 (+3.64)
Sức mạnh vật lý 68 (+5.18) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 2 Tốc độ 3.4
Bảng chỉ số
Thể lực 702 (+144.09) Hồi sức 180 (+22)
Năng lượng 180 (+22) Hồi năng lượng 68 (+5.18)
Sức mạnh vật lý 20 (+3.64) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+3.64) Kháng phép 20 (+3.64)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.4

Truyền thuyết

Sau 2 ngày cưỡi Pangomoose lưng dài, con thú chậm chạp, nặng nhọc nhất mà có thể tưởng tượng được, cuối cùng vị xa phu cũng thấy được ánh sáng le lói giữa màn đêm từ Gythia.”Về nhà rồi, chỉ còn 1 con dốc, đi một đoạn trong thành và một giờ đi phà nữa.” Đùi lão đau nhức sau quãng thời gian dài ngồi yên, đầu óc quay cuồng vì kiệt sức, chỉ nghĩ đến mòn mỳ pasta mực của mẹ làm mà khiến lão ứa nước miếng.

Và trớ trêu thay lão không được qua cửa thành.

Không được vận chuyển hàng vào buổi đêm, quy định thời hậu chiến”. Lính gác cổng thông báo.

Đây là chuyến hàng đặc biệt, xin các anh” xa phu nài nỉ, chỉ vào lá cờ xanh rù xuống từ yên con pangomoose.

Quay lại đi anh bạn” một người lính khác trả lời, không thể nhìn rõ mặt sau cái nón.

Cùng lúc đó, 4 mét phía trên cánh cổng, tên thích khách nép mình vào tấm gương obisdian mịn của thành Gythian, vũ khí trong tay hắn ánh lên phù hiệu của gia tốc Kamuha, một món qua từ khoảng thời gian biến mất. Hắn không hiểu cuộc nói chuyện phía dưới giữa lính gác và xa phu. Tại Gythian, hắn chỉ cần hiểu:

Tao, mày

Chào, tạm biệt

Có, Không

Của mày, của tao

Có, hiểu, giết, chạy

Ai, ở đâu, cái gì, khi nào.

Hắn không cần biết nhiều hơn, đặc biệt là “tại sao”. “tại sao” không phải là vấn đề của hắn, ở nơi hắn đến, hắn học những từ trên và để lại cái “tại sao” cho người thuê hắn.

Như thế nào” mới là vấn đề của hắn.

Vị xa phu cố gắng quấy rầy lính gác mong được vào thành, đây là phần duy nhất tại thành Gythian còn thông, một phần tường thành bị đánh bay bởi vũ khí phiến quân thời nội chiến, và bây giờ là con đường giao thương huyết mạch của thành phố. Có vài vị khách đi trên thành, từng thớ thịt trên tên thích khách ưa mạo hiểm rung lên. Trong màn đêm tối, một bước sẩy chân có thể khiến hắn rơi xuống vách đá cheo leo của Vịnh Lưỡi Gươm, nơi những mỏm đá nhọn hoắt chĩa lên.

Xin anh, đây là trường hợp đặc biệt“. Vị xa phu lục lọi hành lý trên con pangomoose, lôi ra 2 thanh kiếm, chỉ với nút bật, lưỡi gươm sáng lên ánh thép, lóe sáng. “Tôi thừa nhận không phải xa phu, nhưng hiệp hội Cartographers yêu cầu vận chuyển món hàng trước bình minh.

Người thuê gã thích khách cấp cho hắn một bộ giáp có tuổi thọ cả chục năm, nhưng mặt nạ lại được trang bị công nghệ khá hiện đại, với bộ chống độc tự động và chế độ nhìn buổi đêm. Hắn vẫn không cần hiểu nội dung cuộc trò chuyện, tiếp tục nhìn hình ảnh xanh lè thông qua kính hồng ngoại.

4 người lính gác vội vàng mở cộng. Một con thú trang bị gầy gò đảm nhiệm nhiệm vụ kéo cổng.

Liếm môi trước khi hành động, hắn tuốt gươm khỏi vỏ lặng lẽ, khom người chờ thời cơ. 

Tên sát thủ nhảy xuống đầu con pangomoose. Trước khi gã xa phu kịp phản xạ, tên thích khách đã bước đến cạnh gã, cái roi cuộn lại. Hắn chộp đôi kiếm của gã xa phu vụng về, kẻ đang sợ xanh mắt.

Của tao”, tên thích khách nói, đâm một nhát đao chí mạng vào giữa xương sườn xa phu, giữa tim kẻ tội nghiệp.

Khi lính gác quay trở lại, chỉ còn đôi mắt của kẻ đã chết từ gã xa phu, hắn nằm cạnh đống thịt bầy nhầy của con pangomoose. Chỉ còn thứ duy nhất trong hành lý của gã xa phu, một chiếc la bàn hành trình mang biểu tượng của hiệp hội Cartographers.

Kỹ năng

House Kamuha

Cứ mỗi 5 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Taka được thay thế bởi một Mortal Strike. Mortal Strike gây 40 (+25% Weapon)  sát thương bonus và tăng tốc độ di chuyển. Mỗi khi Taka Mortal Strike hoặc dùng một kỹ năng, anh ta nhận một stack Ki, thứ làm tăng tốc Mortal Strike lên 0.9 giây và nhận 25% tốc độ hồi chiêu (5 Ki stacks là tối đa).

Kaiten

Taka nhào lộn qua đầu mục tiêu, chém mục tiêu bằng con dao gấp. Taka miễn nhiễm với mọi sát thương và hiệu ứng bất lợi khi đang trên không.

Kaku

Taka ném xuống chân một quả bom khói, biến mất khỏi tầm mắt của kẻ thù và tăng tốc độ di chuyển. Ảo giác này sẽ biến mất sớm nếu như Taka tấn công mục tiêu hoặc nhận sát thương trực diện. Trụ và pháo sáng có thể nhìn thấy được Taka. Kỹ năng này hồi máu cho Taka khi tàng hình.

X-Retsu

Taka cắt xuyên qua kẻ địch, chém một đường hình chữ X bằng lưỡi kiếm kép và gây sát thương chết người. Mục tiêu sẽ nhận một vết thương chết, giảm khả năng máu hồi đi 50% và nhận sát thương theo giây trong 3 giây tiếp theo. Thời gian của vết thương chết được làm mới mỗi khi Taka chém vào mục tiêu. Tăng Ki stack dựa trên số điểm kỹ năng của X-Retsu.

Tài năng

Ranged Kaiten - Tài Năng Hiếm

Kaiten (A) tăng 5 phạm vi.

Protective Decoy - Tài Năng Anh Hùng

Kaku (B) sẽ khiến Taka bất tử trong 0.8 giây.

Triple X-Retsu - Tài Năng Huyền Thoại

X-Retsu (Chiêu cuối) tự động tấn công liên hoàn 3 mục tiêu.

Học viện: Taka(2 bài viết)