Tony
position-hero

Tony là một chiến binh người lùn có thể khiêu khích và đấm kẻ địch. Hãy khóa chân kẻ địch để giúp đội bạn tung các đòn combo hủy...

Loại tấn công: Melee

Vị trí: Jungle/Lane

Role: Warrior

Tấn công
85 Complete
Phòng thủ
70% Complete
Hỗ trợ đội
50% Complete
Độ linh hoạt
45% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 762 Hồi sức
Năng lượng 280 Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 79 Tốc đánh 1
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20
Phạm vi tấn công 1.7 Tốc độ 3.4
Bảng chỉ số
Thể lực 762 Hồi sức 280
Năng lượng 280 Hồi năng lượng 79
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1
Kháng vật lý 20 Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 Tốc độ 3.4

Truyền thuyết

HÀNH TRÌNH CỦA TONY: SỰ KHỞI ĐẦU

Đã hàng tháng trời kể từ khi bạn dùng cánh tay thép xuyên phá được tảng đá cuối cùng để mở lối vào vùng rỗng trung tâm của Mont Lille, vậy mà dải băng dính vàng với dòng chữ TUYỆT MẬT vẫn cứ niêm phong lối vào. Bạn lại một lần nữa ngó đầu vào trong bóng tối đầy mùi ẩm mốc đó.

“Tony, không được.” Chị kỹ sư trưởng túm lấy gáy bạn.

Bạn phàn nàn: “Thôi nào, Pippa. Em muốn xem có gì bên trong đó”.

“Đừng có cố làm những điều mà cậu không đủ khả năng. Hãy giao phần việc này cho những người lùn thông minh. Vả lại,” chị ta vừa nói vừa dí vào người bạn những bản thiết kế cuộn tròn thành từng ống, “chúng ta cần một người lùn lên trên The Rise để đào hầm xuống.”

“Tuyệt!” Phần lớn người lùn đều sợ phải lên cao tới mức đó, nhưng bạn rất thích phiêu lưu. Bạn vội vã tìm đường lên trên, tay vẫn nắm chặt các bản thiết kế của Pippa và tiến về phía con đường mòn trên núi dài đằng đẵng, gió thổi vun vút dẫn đến Sovereign’s Rise.

Hành trình này kéo dài cả ngày, nên bạn tạm nghỉ tại Bệ Hồi Sinh. Đứng từ đây, bạn có thể nhìn thấy lâu đài và thủ phủ của Storm Queen. Bạn khạc được một cục đờm, nhổ nó ra và nhìn nó rơi.

Nào, tới lúc vào việc rồi. Có ba lối đi xuất phát từ Bệ Hồi Sinh.

 

HÀNH TRÌNH CỦA TONY: CÔNG CHÚA PINKERTON

 

Bạn nhặt lấy một quả trứng – hết sức cẩn thận bằng đôi cánh tay thép! – và đi ra khỏi hang. Ngay sau đó, bạn may mắn né được một cái bóng khổng lồ lao qua đỉnh núi. Sinh vật biết bay đó xuyên qua đám mây. Thật khó tin, nhưng chính là nó. Là một con rồng màu trắng! Bạn vẫn vô cùng sợ hãi và nhìn chằm chằm vào quả trứng đang ôm trong tay. Nó màu hồng, rất đẹp… và nó là của bạn.

Vừa tránh cái bóng khổng lồ đó, bạn vừa vội vàng chạy xuống con đường mòn, và sau khi mặt trời lặn, bạn sẽ đi khỏi Mont Lille mãi mãi. Bạn trốn trong một khu rừng hoang và làm quen với người bạn rồng bé nhỏ có tên Công Chúa Pinkerton của mình.

 

BẢO VỆ CÔNG CHÚA

 

Từ giây phút quả trứng quý giá của bạn nở ra, hoàng gia như sục sôi. Cứ mỗi khi con rồng thú cưng của bạn vô tình ợ một cái và tạo ra đám cháy rừng nhỏ xíu là các hoàng tử trong vùng lại kéo đến và cúng tiến những trinh nữ mặc váy trắng muốt (và họ rất kiên quyết thực hiện việc hiến tế, ngay cả khi bạn nói rõ với họ rằng Công Chúa Pinkerton của bạn chỉ thích ăn quả việt quất và kem, chứ không hề thích các cô gái bị nướng chín). Các công chúa và nữ công tước ít có thanh danh cũng lũ lượt kéo đến nơi ẩn náu của bạn để yêu cầu được bắt cóc bởi con rồng đang lớn nhanh như thổi này, mà ngay phía sau họ là các hiệp sĩ trong bộ giáp sáng lóa đang đe dọa lấy đầu của Công Chúa Pinkerton vì danh dự và mấy thứ linh tinh khác nữa. Chà, thú cưng đáng yêu của bạn sẽ không thể trở thành một thứ đáng tiền trong cái thế giới dở hơi của họ. Sau cùng thì bạn là một người lùn! Bộ giáp hoạt động bằng hơi nước sẽ giúp bạn bảo vệ được Công Chúa Pinkerton khỏi lũ người quý tộc xuẩn ngốc này.

Kỹ năng

Come At Me

Khi Tony nhận sát thương, hắn sẽ nhận 60-302 (level 12) máu chắn trong 2 giây. Hiệu ứng này sẽ không xảy ra lại trong 12-6.5 giây (level 1-12).

Jawbreaker

Ba đòn đnahs cơ bản tiếp theo của Tony sẽ được tăng sức mạnh trong 8 giây. Các đòn đánh này sẽ khiến Tony lao đến mục tiêu, gây thêm sát thương. Đòn đánh thức ba là một cú đấm bằng hai tay làm choáng mục tiêu của hắn.

Trash Talk

Tony lăng mạ kẻ địch ở hướng được chọn. Mọi kẻ địch khi trúng đòn sẽ nhận sát thương và các hero bị buộc phải tấn công Tony trong 0.8 giây.

Bada Boom

Tony gồng rồi lao đến vị trí được chọn, tung một cú đấm móc cực đại. Cú đấm trời giáng này gây sát thương và sẽ thổi bay mọi kẻ địch đứng trong vùng.

Tài năng

Mighty Brawler - Tài Năng Hiếm

Tony được tăng tốc độ đánh và máu chắn từ Come At Me (Nội Năng)

Haymakers - Tài Năng Anh Hùng

Kỹ năng Jawbreaker (A) của Tony giờ gây sát thương lên một khu vực quanh mục tiêu.

Doesn't Even Hurt - Tài Năng Huyền Thoại

Tony không nhận sát thương từ các mục tiêu bị khiêu khích.

Học viện: Tony(1 bài viết)