Vox
position-hero

Vox là một hero hoàn hảo trong Vainglory trong vai trò xạ thủ, pháp sư. Có thể thử một vài cách chơi mới lạ đối với Vox khi bạn đã sẵn sàng.

Loại tấn công: Ranged

Vị trí: Lane/Jungle

Role: Sniper

Tấn công
60 Complete
Phòng thủ
20% Complete
Hỗ trợ đội
20% Complete
Độ linh hoạt
95% Complete
Bảng chỉ số
Thể lực 667 (+126.09) Hồi sức 3.55 (+0.35)
Năng lượng 200 (+24) Hồi năng lượng 20 (+2.73)
Sức mạnh vật lý 52 (+2.5) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 5 Tốc độ 3.3
Bảng chỉ số
Thể lực 667 (+126.09) Hồi sức 200 (+24)
Năng lượng 200 (+24) Hồi năng lượng 52 (+2.5)
Sức mạnh vật lý 20 (+2.73) Tốc đánh 1 (+0.033)
Kháng vật lý 20 (+2.73) Kháng phép 20 (+2.73)
Phạm vi tấn công 1 (+0.033) Tốc độ 3.3

Truyền thuyết

Những chiếc xe đu quay đang vỡ rời tung ra, rơi đập tung tóe hai bên đường; Còn đội Stormguard thì vẫn bám theo ngay sau lưng với những chiếc khiên kêu ì ì; Và chúng tôi vẫn đang tấn công về phía chúng, ví như những tia pháp thuật bắn ra liên tiếp; Và rồi một quả cầu lửa bay qua đầu, nổ ầm ầm phía trước, tạo ra những vùng lửa khắp nơi khiến chúng tôi phải tìm cách nhảy băng qua.

Bộ giáp của cha đang bị nóng bất thường, còn lão pháp sư dẫn dắt đội hình chiến đấu thì chả làm được gì ngoài việc cứ lẩm bẩm:”Chúng ta phải chạy đến chiếc xà lan!” còn cha thì lại:”Con gái tôi không liên quan gì đến cái thứ chính trị cổ hủ của các ông!” và tôi thì “Chúng ta tranh cãi sau được không ạ???Chết đến nơi rồi này!@.@”

Chúng tôi chạy xuống bến cảng cũ nát, về phía những tên khổng lồ đang đẩy những chiếc phà ra khơi. Trong khi quân lính đang ra sức kéo chiếc phà gần lại để chúng tôi lên thì đội Stormguard cũng ngày một tiến lại gần hơn, cất lên bài hát chiến tranh nghe thật rùng rợn. Một mũi tên bỗng cắm phụt vào cột sống của gã đứng ngay cạnh tôi. Hàng phòng vệ đầu tiên của đội quân Gythian bị những cái khiên đâm vào tạo ra những tiếng zzzpptttt-zzzppttt, khiến Celeste nép vào, nắm chặt lấy khuỷu tay tôi.

“Anh hãy làm điều đó đi.” Em nói. Rồi con bé nhìn tôi cười một cách yên bình, cảm giác như vẫn đang ở trên đỉnh của thế giới vậy. (Lúc ở trên cái đu quay, chưa bị phát hiện)

Nghe vậy, tôi thu thập lại tất cả những âm thanh cảm nhận được quanh mình. Những con khổng lồ ngẩng đầu kêu rống nhưng lại không phát ra âm thanh nào. Cũng không thấy còn tiếng nước vỗ ì oạp vào bến cảng nữa. Thứ năng lượng tôi đang quy tụ, cũng hấp thu hết tiếng hát rùng rợn của bọn Stormguard kia. Những mũi tên bay cũng chẳng phát ra tiếng vun vút. Những quả cầu lửa bay trong vô thanh. Những người Gythian đang hò hét và chỉ dẫn kéo phà như đang diễn kịch câm vậy. Tôi thu thập tất cả, bất kể âm thanh nào tôi cảm nhận được, quy tụ chúng lại thành một quả cầu trong tay mình. Cảm giác nó đang phập phồng như nhịp tim vậy.

Nhắm thẳng mục tiêu, và rồi tôi giải phóng thứ năng lượng đó.

Một tiếng nổ thành làn sóng năng lượng wub-wub-wub-wub về phía hàng quân Stormguard. Binh lính Gythian hưng phấn quay lại chiếm thế thượng phong, tả xung hữu đột, khiến đội Stormguard phải quyết định rút lui. Tình thế đảo ngược, quân Gythians lại đang truy đuổi theo bọn Stormguard.

Tôi kì vọng sẽ có ai phải tán thưởng chứ, hoặc ít nhất phải thấy bất ngờ!!! Nhưng bọn khổng lồ kia lại tiếp tục rống lên những tiếng chấn động, còn lão pháp sư Gythian kia thì tranh thủ đưa Celeste lên phà. Nhưng cha lại không muốn thế. Ông nắm lấy cổ tay Celeste kéo lại: “Con bé sẽ không đi đâu hết.”

Lão pháp sư lại tiếp tục giải thích rằng Celeste sẽ hoàn thành trách nhiệm số phận đã định đoạt cho cô và ngồi trên ngai vàng này nọ blah blah, nhưng cha không cần điều đó. Thậm chí ông còn giả vờ đấm lão pháp sư để dọa cho lão ngừng lại. Cha giải thích rằng bà nữ hoàng Storm đang đe dọa sự diệt vong của dân cư Gythian, nên họ nghĩ đưa Celeste lên thì sẽ giải quyết được tất cả. Hai anh em thật sự bất ngờ khi nghe được điều đó. Chúng tôi đã được học về bà nữ hoàng chuyên chế ở trường, biết được đội quân của bà đã tàn sát và cướp phá rất nhiều thành  phố, giết chết tất cả những kẻ phản động và bắt cóc những đứa trẻ có tài năng thiên bẩm về đào tạo thành binh lính Stormguard.

Mọi thứ bắt đầu trở nên điên cuồng, mọi người đang tranh cãi điều gì là tốt nhất cho Celeste. Nhưng có vẻ như, tương lai của tôi cũng đã được ngầm định đoạt. Và tôi cũng có quyết định của riêng mình…

Kỹ năng

Julia's Song

Đòn đánh cơ bản của Vox cũng gây ra 34-68 (level 1-12) +35% của sức mạnh phép thuật như sát thương cộng thêm. Khi tấn công địch đang bị Resonance, sát thương này sẽ nhảy tới những kẻ địch ở gần và làm mới thời gian bị Resonace trên đối tượng đó.

Sonic Zoom

Vox phóng tới hướng được chọn, ném hai đòn đánh cơ bản tới kẻ địch gần nhất đang được đánh dấu bởi Resonance (hero địch được ưu tiên).


Nâng cấp tối đa: Đòn tấn công cơ bản của Vox gây thêm 20% tỉ lệ sát thương vật lý trong 2 giây sau khi kỹ năng này được kích hoạt.

Pulse

Vox phát ra một sóng âm thanh vọng ra các kẻ địch ở gần và gây hiệu ứng Resonance. Sóng âm thanh gây nên hiệu ứng làm chậm với khả năng làm chậm mạnh hơn khi càng gần về tâm. Mỗi lần nâng cấp Pulse làm tăng sát thương nảy của Vox tới các hero khác.

Wait for It

Vox bắn ra một chùm sóng siêu âm gây sát thương, câm lặng, và gây hiệu ứng Resonance lên kẻ địch trên đường đi. Ngay sau đó. một chùm sóng điện rộng phát nổ trên cùng đường đi, gây sát thương lần nữa và kích hoạt sát thương nảy từ các mục tiêu bị Resonance.

Tài năng

Deep Dash - Tài Năng Hiếm

Sonic Zoom (A) tăng 3 phạm vi lướt. Vox sẽ được tăng tốc độ đánh bị động.

Sound Barrier - Tài Năng Anh Hùng

Đòn đánh cơ bản của Vox sẽ cho anh ta một lớp máu chắn theo định kỳ.

Echo Chamber - Tài Năng Huyền Thoại

Các đòn đánh Resonance từ Julia's Song (Nội năng) có thêm một lần nhảy.

Học viện: Vox(2 bài viết)