Cập nhật 3.6: Silvernail Thợ Săn Tiền Thưởng

Tin cập nhật|06/08/18

Ngày cập nhật đã đến rồi! Cùng bắn loạt mũi tên từ cây nỏ thần công và đặt dây bẫy làm kẻ địch vấp ngã với Silvernail. Đổi cách lên đồ khuyên dùng giữa trận đấu. Thể hiện bản thân với một trong năm cảm xúc mới. Trao đổi những điều bạn muốn nói nhất với đồng minh thông qua chức năng đàm thoại (dùng được cho mọi người chơi!). Thu thập ba trang phục mới cực hot, bao gồm Catherine ‘Tiệc Mùa Hè’, Ozo ‘Khỉ Bay’ và Silvernail ‘Bộ Lạc’. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết...

SILVERNAIL: THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG DÙNG NỎ THẦN CÔNG & DÂY BẪY

Cùng thuần thục Silvernail, hero sát thương chính tầm xa sử dụng nỏ thần công bắn ra các mũi tên cực lớn và tạo dây bẫy chặn đường kẻ địch.

Silvernail chuyên kiểm soát thế trận bằng cách dùng dây bẫy một cách chiến thuật để phong tỏa các khu vực trên bản đồ. Một khi đã cách ly được mục tiêu, hắn sẽ dùng cây nỏ thần công của mình để tiễn kẻ địch về miền cực lạc.

Silvernail sẽ chỉ mở khoá được bằng ICE trong 14 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể mở khoá hắn bằng ICE hoặc Glory.


KỸ NĂNG HERO

MŨI TÊN KÉP (NỘI NĂNG)

Silvernail sẽ nạp thêm một mũi tên vào nỏ của mình, có thể bắn ra ngay sau đòn đánh cơ bản, gây sát thương. Thời gian nạp Mũi Tên Kép được hiển thị bằng thanh màu trắng bên dưới thanh năng lượng của hắn.

 • Tốc độ đánh sẽ giảm thời gian nạp tên.

CẮM CỌC

Khi Silvernail kích hoạt kỹ năng đầu tiên, hắn sẽ cắm một Cọc xuống đất, có thể tạo dây bẫy giữa các Cọc bất kỳ gần bên. Điều này có nghĩa là Silvernail có thể tạo dây bẫy theo mọi hình dạng để phù hợp nhất với thế trận hiện thời.

Hero địch đi qua dây bẫy sẽ bị làm chậm, câm lặng trong giây lát và nhận sát thương theo thời gian. Các dây bẫy này cũng chặn các kỹ năng dạng lướt.

DUNG DỊCH ĂN MÒN

Kỹ năng Dung Dịch Ăn Mòn của Silvernail sẽ ném một bình dung dịch, gây sát thương lên một khu vực và làm hiện hình kẻ địch trúng đòn trong thời gian ngắn.

MŨI TÊN ĐỊA CHẤN

Chiêu cuối của Silvernail, Mũi Tên Địa Chấn sẽ bắn ra một mũi tên xuyên phá, gây sát thương lên mọi kẻ địch trên đường đi. Kẻ địch trúng mũi tên sẽ bị lôi đi và bị choáng nếu va phải tường, công trình hoặc dây bẫy.


TÀI NĂNG CỦA SILVERNAIL

NỎ NÂNG CẤP

Mũi Tên Kép (Nội năng) bắn thêm một mũi tên. Mũi Tên Địa Chấn (Chiêu cuối) tăng thêm phạm vi.

DUNG DỊCH HỦY DIỆT

Dung Dịch Ăn Mòn (B) ném ra thêm hai bình dung dịch.

BẪY TAM GIÁC

Cắm Cọc (A) tạo một dây bẫy hình tam giác quanh vị trí được chọn.


THÔNG BÁO CHUNG: DÙNG CHÌA KHÓA MÙA HÈ TRƯỚC KHI CHÚNG BIẾN MẤT

Mùa giải mùa hè đã gần kết thúc, đồng nghĩa với việc sẽ sớm thôi, các Chìa khóa Mùa Hè sẽ biến mất khỏi Kho Đồ của bạn. Nhớ rằng, bạn sẽ cần thu thập 10 Chìa khóa Mùa Hè để mở Rương Skaarf Mèo Mướp Cầu Vồng cực hiếm này.

KIẾM CHÌA KHÓA MÙA HÈ TRONG CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI

Gần đủ 10 Chìa khóa Mùa Hè rồi? Hãy để mắt đến các sự kiện sắp tới với phần thưởng là Chìa khóa Mùa Hè. Tham gia để có thể mở khóa Skaarf ‘Mèo Mướp Cầu Vồng’ nhé!

DƯ CHÌA KHÓA MÙA HÈ? HÃY ĐỔI CHÚNG ĐỂ LẤY ICE!


VAINGLORY PHÁT TRIỂN ĐA NỀN TẢNG: THỬ NGAY PHIÊN BẢN ALPHA CHO MAC HOẶC WINDOWS

Hãy trải nghiệm, mời những người bạn game thủ chuyên dùng Windows và Mac của bạn chơi thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn nhé! Chúng tôi sẽ thường xuyên phát hành các bản cập nhật trong các tuần và tháng tới. Như đã nói ở trên, phiên bản này vẫn đang trong giai đoạn alpha và chúng tôi biết sẽ có nhiều lỗi xuất hiện. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi từ các bạn, vậy nên hãy dùng các đường dẫn sau để biết cách liên hệ nhé!

Nhấn vào ĐÂY để bắt đầu.


THỬ NGAY CHỨC NĂNG ĐÀM THOẠI!

Đôi khi các ping trong trận đấu vẫn là chưa đủ để bạn thể hiện hết những điều mà mình muốn nhắn với đồng đội nhất. Bắt đầu từ Cập nhật 3.6, chức năng đàm thoại trong trận đấu của Vainglory sẽ dùng được cho mọi phòng đấu!

Đàm thoại sẽ dùng được cho mọi phòng đấu lập sẵn với số người bất kỳ, trong đó có ít nhất một người ủng hộ trong giai đoạn Thử Nghiệm.


THU THẬP NĂM CẢM XÚC MỚI

- Thêm các cảm xúc Kem Vàng, Trái Tim, Tim Tan Vỡ, Thiên Thần và Shaka! Thể hiện bản thân với một trong năm cảm xúc mới này nào:

Thu thập các Cảm Xúc từ rương và trong Cửa Hàng. Khi được mở khóa, các Cảm Xúc sẽ hiển thị trong Kho Đồ Người Chơi.


MUA CẤP ĐỘ ÁNH MẶT TRỜI: NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG MÀ BẠN MUỐN

Bạn đã mua Battle Pass và đang cần giúp đỡ để mở khóa Skaarf ‘Mèo Vằn Cầu Vồng’ trước khi mùa Hè kết thúc? Hãy mua Cấp độ Ánh Mặt Trời ngay nào! Để mua Cấp độ Ánh Mặt Trời, hãy nhấn vào trang thông tin người dùng của bạn, sau đó vào mục MÙA. Khi ở màn hình mùa, bạn sẽ thấy nút mua cấp độ.


OZO ‘KHỈ BAY’ VÀ SILVERNAIL ‘BỘ LẠC’


LAO VÀO CUỘC CHIẾN VỚI CATHERINE ‘TIỆC MÙA HÈ’

Cùng đi tắm nắng với trang phục Catherine ‘Tiệc Mùa Hè’ nào! Trang phục Phiên Bản Đặc Biệt này sẽ có ba phiên bản khác nhau. Dưới đây là cách mở khóa phiên bản mà bạn yêu thích:

Catherine ‘Tiệc Mùa Hè’ (Áo Đỏ)

 • Khi ra mắt:
  • Trong hộp đặc biệt
  • Hộp Tất Cả
  • Không mua được trực tiếp khi ra mắt

Catherine ‘Lướt Sóng’ (Áo Trắng & Xanh)

 • Khi ra mắt:
  • Trong hộp đặc biệt
  • Trong Hộp Tất Cả
  • Mua trực tiếp

Catherine ‘Nữ Cứu Hộ’ (Áo Xám & Cam)

Đây sẽ là trang phục độc quyền theo sự kiện. Hãy mở khóa cô ấy ở các sự kiện sắp tới!


NHIỆM VỤ NGƯỜI CHƠI MỚI: KHÁM PHÁ CÁC KHÍA CẠNH CỦA VAINGLORY & NHẬN THƯỞNG KHI HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

Bạn là người chơi mới hoặc có cấp thấp hơn 10? Rất nhiều nhiệm vụ người chơi mới sắp ra mắt trong bản 3.6. Các nhiệm vụ này được thiết kế để giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản và hướng dẫn bạn xuyên suốt các trải nghiệm đầu game. Hãy hoàn thành chúng để hiểu thêm về trò chơi và nhận phần thưởng nhé.


LEO HẠNG. NHẬN THƯỞNG. ĐẠT HẠNG CREDIBLE THREAT ĐỒNG TRONG MÙA GIẢI MÙA HÈ ĐỂ MỞ KHÓA KESTREL ‘TRANH ĐẤU’

Cơ hội mới để kiếm trang phục độc quyền chỉ bằng việc chơi các trận đấu xếp hạng trong mùa giải mùa Hè:

– Cùng leo hạng Credible Threat Đồng bất kỳ lúc nào trong mùa Hè

để nhận MIỄN PHÍ trang phục Kestrel ‘Tranh Đấu’

– Một khi đạt cấp Credible Threat Đồng, bạn đã đủ tư cách nhận trang phục

dù cho có bị rớt hạng

– Trang phục Kestrel thiết kế riêng này sẽ được thêm vào phần thưởng cuối mùa của bạn

– Đạt hạng Credible Threat Đồng trong 3V3 hay 5V5 đều được tính!

Tất cả là vậy đấy. Hãy bắt đầu leo hạng để đảm bảo nhận được trang phục Kestrel độc quyền này nhé!


TRÌNH DUYỆT WEB TÍCH HỢP CUỐI CÙNG ĐÃ RA MẮT

Xem thông tin bạn muốn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Có nhiều kế hoạch lớn dành cho trình duyệt web tích hợp đang được tiến hành, bao gồm một mục dành riêng cho VẬT PHẨM. Đúng vậy, sớm thôi, bạn sẽ có thể xem thông tin vật phẩm và lên chiến thuật các cách lên đồ khi đang tìm trận.


CẢI TIẾN CÁCH LÊN ĐỒ KHUYÊN DÙNG

Thử nghiệm cách lên đồ khuyên dùng được cải tiến mới: Xem tiến độ trong cách lên đồ khuyên dùng, chọn vật phẩm sẽ nâng và thay đổi cách lên đồ giữa trận.


THAY ĐỔI CÂN BẰNG HERO & VẬT PHẨM

Xem tại ĐÂY


SỬA LỖI & CẢI TIẾN HIỆU NĂNG

Nhắm mục tiêu tự động ở kỹ năng Rìu Phản Lực của Glaive khi dùng joystick giờ sẽ ưu tiên kẻ địch thay vì hướng đối diện hắn

 • Quick Messages:
  • Removed: “Take the Objective”
  • Added: “Sorry, my bad” and “Don’t give up!”

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm