Cập nhật 3.8: Inara - Người bảo vệ khu rừng

Tin cập nhật|13/10/18

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn chờ đợi thêm hai tuần nữa trong lúc chúng tôi tập trung cải thiện chất lượng game cho đợt cập nhật này! Nhiều chức năng mới đang được tiến hành và sẽ ra mắt trong vài tháng tới, nhất định sẽ có tác động không nhỏ lên trải nghiệm game. Còn giờ, chúng tôi rất háo hức để chia sẻ những điều đã làm được trong bản cập nhật này.

Xin giới thiệu hero mới Inara, Người bảo vệ Khu rừng. Ngoài ra còn có các trang phục theo mùa và vật phẩm thu thập mới. Chúng ta cũng sẽ điểm qua màn hình chọn hero đồng nhất mới trong chế độ Đấu Nhanh, cùng các thay đổi đầu tiên trong meta 3.8.


INARA NGƯỜI BẢO VỆ KHU RỪNG

Với cặp song đao trong tay, Inara rất mạnh khi chơi trong rừng nhờ hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển và tầm nhìn đến từ các quái treant trên đấu trường Sovereign's Rise và Halcyon Fold. Khi chơi Inara, rừng sẽ trở nên thân thuộc với bạn hơn bất kỳ hero nào khác, vậy nên hãy tìm cơ hội để tiêu diệt những kẻ địch ngờ nghệch dám bước vào lãnh thổ của mình, hoặc chơi liều lĩnh hơn bằng cách sang cướp quái treant bên rừng địch! Bởi vì, sợ gì cơ chứ?!

Inara sẽ chỉ mở khoá được bằng ICE trong 7 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn có thể mở khoá cô ấy bằng ICE hoặc Glory.


KỸ NĂNG HERO

SỨC MẠNH RỪNG THIÊNG

Inara triệu hồi tinh linh rừng quanh các quái treant gần bên, tạo tầm nhìn và cho phép cô ấy phóng đến chúng. Giết một quái treant sẽ tăng tốc độ di chuyển của Inara trong vài giây.

VŨ ĐIỆU LÁ CÂY (A)

Inara xoay tròn cùng các lưỡi đao, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch gần bên.

CÚ ĐÁ THẦN SẦU (B)

Inara nhảy lùi lại và đá văng kẻ địch, gây sát thương và triệu hồi một tinh linh lên những kẻ trúng đòn. Cô ấy có thể phóng đến chỗ kẻ địch bị đánh dấu mà mình đã đá trúng trong vài giây tiếp theo. Kẻ địch va phải tường sẽ bị làm choáng.

THIÊN NHIÊN PHẪN NỘ (CHIÊU CUỐI)

Inara tập hợp các đồng minh gần bên, tăng tốc độ di chuyển của họ. Tái kích hoạt kỹ năng này để phóng đến hướng được chọn, gây sát thương lên kẻ địch.


TÀI NĂNG CỦA INARA

VŨ ĐIỆU HỒI SỨC (HIẾM)

Vũ Điệu Lá Cây (A) cũng hồi máu cho Inara và đồng minh.

CÚ ĐÁ QUYỀN NĂNG (ANH HÙNG)

Cú Đá Thần Sầu (B) sẽ đẩy mục tiêu đi xa hơn.

THÁNH CHIẾN (HUYỀN THOẠI)

Inara trở nên bất tử trong thời gian ngắn mỗi khi cô ấy phóng hoặc lao đi.


TRANG PHỤC MỚI

INARA ‘NGUYỆT ĐAO’ (HIẾM)

FLICKER ‘MÈO ĐEN’ (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT) & MALENE ‘KẸO NGỌT’ (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT)

IDRIS ‘KHÔNG ĐẦU’ (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT)

GLAIVE ‘CẦU VỒNG’ (HUYỀN THOẠI)

MŨ & VẬT PHẨM THU THẬP MỚI

Ra mắt vừa kịp tháng Halloween rồi đây! Chúng tôi đã thêm ba mũ mới: Mũ Cướp biển, Mũ Bí ngô, Mũ Phù thủy và một bộ Ping Giao tiếp mới: Những người bạn Ma Quái. Hãy khám phá chúng trong Kho đồ khi cập nhật ra mắt nhé.

HÃY ĐẢM BẢO MŨ TƯƠNG THÍCH VỚI TRANG PHỤC YÊU THÍCH CỦA BẠN

Trước khi chế tạo Mũ, hãy nhớ xem nó có tương thích với hero và trang phục yêu thích của bạn không bằng cách nhấn vào dấu hỏi.


ĐỒNG NHẤT MÀN HÌNH CHỌN HERO TRONG CHẾ ĐỘ ĐẤU NHANH

Chúng tôi đã đồng nhất màn hình chọn hero cho mọi chế độ game. Hãy cùng nói chuyện với đồng đội và chọn đội hình mạnh nhất cho trận Đấu Nhanh tiếp theo của mình nào!


DEV STREAM ĐÃ TRỞ LẠI!

Bạn có nhớ chúng tôi không? Chúng tôi cũng nhớ các bạn lắm! Chúng tôi cực háo hức khi trở lại với Dev Stream trên Twitch và có cơ hội được gặp gỡ, cập nhật các thông tin mới nhất và chơi vài trận đấu cùng các bạn nữa. Chúng tôi dự định sẽ stream mỗi hai tuần, vào thứ bảy lúc 4:00 giờ VN, và đừng quên theo dõi kênh Twitch của chúng tôi để nhận thông báo khi chúng tôi stream nhé!


THAY ĐỔI CÂN BẰNG HERO & VẬT PHẨM

Tiếp nối các hoạt động nhằm cải thiện gameplay 5V5 (gồm cả Hỏi Đáp trên Discord), Zekent và Sonata đã đem đến nhiều thay đổi cho meta hiện thời. Đây mới chỉ là bước đầu và chúng tôi nóng lòng muốn biết cảm nhận của các bạn. Nhớ chia sẻ phản hồi của mình với chúng tôi nhé!

Các thay đổi cân bằng được công bố trong một bài viết riêng. Bạn có thể xem các thay đổi này ở ĐÂY!


SỬA LỖI & CẢI TIẾN HIỆU NĂNG

  • Con số hiển thị sát thương giờ có kích thước tăng theo lượng sát thương
  • Sửa lỗi khiến kỹ năng Lăng Mạ của Tony gây sát thương hai lần
  • Grumpjaw giờ sẽ nhả mục tiêu ra khi kích hoạt Giày Dịch Chuyển
  • Giày Dịch Chuyển trong khi thi triển có thể bị chặn lại bởi đòn làm choáng
  • Những vật phẩm có thời gian hồi bị động giờ sẽ hiển thị trên icon vật phẩm
  • Sửa lỗi khiến trụ đổi mục tiêu tấn công không chuẩn xác
  • Sửa lỗi khiến thanh máu quái rừng hiển thị không chính xác sau khi bị mất kết nối và kết nối lại
  • Mọi kỹ năng đơn mục tiêu giờ sẽ hiển thị khoảng cách khi kích hoạt mà không có mục tiêu chọn sẵn
  • Sửa lỗi khiến các kỹ năng thỉnh thoảng hiển thị không chính xác rằng chúng đã hồi lại sau khi bị mất kết nối và kết nối lại

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm