CẬP NHẬT 4.2: CAINE - SÁT THỦ LIỀU LĨNH

Tin cập nhật|16/04/19

CAINE: SÚNG ĐẠN & CƠN KHÁT MÁU

Cùng gặp gỡ hero mới nhất của Vainglory, Caine! Caine là một sát thủ liều lĩnh chuyên dùng súng lục, ra vào giao tranh và gây lượng lớn sát thương tức thời lên mọi kẻ địch. Sử dụng kỹ năng Ba Phát Đạn để bắn ra ba Viên đạn cực nhanh gây hiệu ứng làm chậm hiểm hóc. Muốn diệt gọn chúng? Hãy dùng Lời Cầu Siêu để bắn xuyên kẻ địch với đòn kết liễu bùng nổ. Nhớ để ý Đạn của mình kỹ lưỡng để không lâm vào tình cảnh hết đạn nhé!


KỸ NĂNG HERO

SÚNG LỤC (NỘI NĂNG)

Khẩu súng lục của Caine chứa tối đa sáu Viên đạn, dùng cho đòn đánh cơ bản và các kỹ năng. Nếu không tấn công trong thời gian ngắn, Caine sẽ tự động nạp lại bất kỳ Viên đạn nào đã dùng. Ngoài ra nếu Caine hết Đạn, hắn sẽ được tăng nhẹ tốc độ di chuyển.

Súng Lục cũng sẽ tăng sức mạnh đòn đánh cơ bản của Caine và tăng sát thương mà chúng gây ra.


BA PHÁT ĐẠN (A)

Caine bắn liên tiếp ba Viên đạn theo một hàng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng đòn.


MỘT LẦN NỮA (B)

Caine lao đến vị trí được chọn, nạp lại Đạn và làm mới Ba Phát Đạn & Lời Cầu Siêu. Mỗi khi hắn tấn công cơ bản hoặc dùng một kỹ năng trúng địch, thời gian hồi của Một Lần Nữa sẽ được giảm.

Nâng cấp tối đa: Ở cấp tối đa, cả sáu Viên đạn sẽ được nạp lại.


LỜI CẦU SIÊU (CHIÊU CUỐI)

Caine bắn ra một Viên đạn tầm xa đi xuyên qua mọi kẻ địch. Viên đạn sẽ phát nổ ở phạm vi tối đa, gây sát thương và lập tức kết liễu những kẻ địch có máu dưới ngưỡng.


TÀI NĂNG CỦA CAINE

MỘT HIỆP NỮA (HIẾM)

Caine không nhận sát thương trong khi lao bằng kỹ năng Một Lần Nữa (B).


KẺ PHÁN QUYẾT (ANH HÙNG)

Tăng ngưỡng kết liễu của Lời Cầu Siêu (Chiêu cuối) nhưng không còn được làm mới bởi kỹ năng Một Lần Nữa (B).


BÙNG NỔ (HUYỀN THOẠI)

Khẩu súng lục của Caine có thể nạp Đạn gấp đôi và tăng phạm vi Ba Phát Đạn (A).


TRANG PHỤC MỚI

IDRIS ‘HẮC ẢNH’ (HUYỀN THOẠI)

Đậm chất ninja và cực kỳ dữ dội! Idris Hắc Ảnh sẽ mua được trực tiếp khi ra mắt. Hãy khám phá ưu đãi cực lớn trong tuần lễ giảm giá của anh ấy!


OZO ‘LỬA ĐỊA NGỤC’ (ANH HÙNG)

Nóng hổi vừa thổi vừa xơi đây! Ozo Lửa Địa Ngục sẽ pha trò trong cửa hàng khi ra mắt. Cùng đón chờ ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ giảm giá của hắn!


CAINE ‘CÔN ĐỒ’ (HIẾM)

Yeehaw! Caine Côn Đồ sẽ ra mắt khi cập nhật lên sóng. Hãy vào cửa hàng và khám phá ưu đãi trong tuần lễ giảm giá của hắn!


VẬT PHẨM THU THẬP MỚI

Thỏ con, gà con và những quả trứng, úi chà! Chúng tôi đã thêm một gói Ping giao tiếp mới tràn ngập màu sắc rực rỡ của mùa xuân để chào đón Lễ Phục Sinh rồi đây! Hãy khám phá chúng trong balô của bạn khi cập nhật lên sóng nhé.


CẬP NHẬT CHẾ ĐỘ CHƠI

SỰ TRỞ LẠI CỦA ARAL

ARAL đã trở lại rồi đây! Phải thừa nhận rằng chúng tôi đã có một quyết định sai lầm. Chúng tôi có lẽ đã nhầm nhọt một tí về độ phổ biến của Loạn Đấu và lỡ đánh giá thấp tình cảm của các bạn dành cho ARAL. Chúng tôi đã nghe thấy phản hồi của các bạn và sẽ mang chế độ đấu nhanh ARAL nguyên thủy trở lại thành chế độ vĩnh viễn ở bản 4.2. Những ai thích chơi chế độ Loạn Đấu cũng đừng quá lo lắng nhé! Loạn Đấu sẽ chuyển thành chế độ sự kiện luân phiên, vậy nên cùng chờ đón các sự kiện mới nhé!


CẬP NHẬT TIẾN TRÌNH TÀI KHOẢN

(MỚI) BOOST XP CHO TẤT CẢ!

Mệt mỏi khi phải tốn quá nhiều thời gian để lên cấp? Thành thực mà nói thì chúng tôi cũng vậy, nên chúng tôi đã đổi mới toàn bộ hệ thống XP để khiến tiến trình tài khoản trở nên có ý nghĩa và, quan trọng hơn cả, thú vị hơn. Với việc nhận được nhiều XP hơn, bạn sẽ lên cấp nhanh và thường xuyên hơn. Để chào đón sự đổi mới hệ thống này, mọi người chơi sẽ nhận được boost 25% trong suốt cập nhật 4.2! Muốn nhận thêm nhiều XP hơn nữa? Hãy thẳng tiến đến cửa hàng và khám phá các ưu đãi Boost XP Vĩnh Viễn đang chờ đón bạn (và TẤT NHIÊN, Boost Vĩnh Viễn sẽ cộng dồn với Sự kiện Boost XP 4.2!).

(MỚI) TĂNG THÊM CẤP ĐỘ!

Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho người chơi mới lên cấp, nhưng cũng muốn tặng thưởng cho những người chơi lâu năm đã đạt cấp độ tài khoản tối đa từ lâu. Vậy nên cùng với hệ thống XP cải tiến mới, chúng tôi đã thêm thắt một tí vào cấp độ tài khoản tối đa 40 cũ. Kính thưa quý vị, xin trân trọng giới thiệu CẤP ĐỘ 200! Đúng vậy đấy, chúng tôi không chỉ khiến việc lên cấp nhanh và thú vị hơn mà còn giúp bạn có thể thẳng tiến lên cấp 200 kể từ cập nhật 4.2, bao gồm các phần thưởng lên cấp được cập nhật mới! Hẹn gặp bạn trên The Rise nhé!


TÍNH NĂNG TRONG TRẬN ĐẤU

(MỚI) VÀNG THƯỞNG ĂN MẠNG

Bạn thật sự đáng giá bao nhiêu? Giờ đây sẽ dễ dàng để biết được điều đó! À thì, ít nhất là trong trận đấu. Trong Cập nhật 4.2, chúng tôi sẽ thêm một cài đặt mới giúp hiển thị Vàng thưởng ăn mạng của bạn trên bảng điểm số thay cho chỉ số lính. Khi cập nhật lên 4.2, cài đặt này sẽ trở thành mặc định. (Để bật/tắt cài đặt này, bạn chỉ cần vào mục cài đặt trong trận đấu, dưới mục ‘Thiết Lập’)

(MỚI) GIAO DIỆN THANH MÁU!

Với mong muốn cải thiện trải nghiệm trận đấu của bạn và cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tỏa sáng, chúng tôi đã thêm thanh máu vào giao diện ảnh hero. Giờ đây chỉ cần một lần nhìn lướt qua, bạn sẽ biết được những kẻ địch nhìn thấy được hoặc đồng minh đang còn bao nhiêu máu, giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn và giao tranh hiệu quả hơn. Ngoài ra, dấu hiệu thông báo chiêu cuối của đồng minh giờ sẽ hiển thị trên giao diện ảnh hero. Cùng chơi và thể hiện mình đi nào!


SỬA LỖI

  • Các kỹ năng nhắm mục tiêu không còn tấn công mục tiêu gần nhất khi sử dụng cài đặt Lập Tức Dùng Kỹ Năng trên máy tính
  • Sửa lỗi khiến Blackclaw và Ghostwing tấn công các mục tiêu ngẫu nhiên
  • Sửa lỗi khiến chú thích chiêu B của Rona hiển thị số liệu ngẫu nhiên đối với sát thương của hit thứ hai
  • Sửa lỗi khiến icon xuất hiện quái rừng trên minimap bị kẹt không chính xác

THAY ĐỔI CÂN BẰNG VÀ META


 

Nhưng chờ đã! Vẫn còn nữa! Để xem những thay đổi mới và quan trọng nhất lên Hero yêu thích hoặc kẻ thù đáng ghét nhất. hãy truy cập ngay Ghi chú Cân bằng bên dưới để biết mọi thay đổi lên Hero, Vật phẩm và Meta sắp có trong Cập Nhật 4.2 nhé!

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm