CÂU CHUYỆN TIẾP TỤC VỚI ‘TAIZEN BOSS’ KENSEI!

Tin cập nhật|15/05/18

Kensei đã trả thù Pae và trở thành lãnh chúa của Cổng Taizen, nhưng anh ta sẽ chịu đựng được các mệnh lệnh của Tân Aullerium trong bao lâu? Đọc tiếp để khám phá thêm về ‘Taizen Boss’ Kensei Hiếm!


THAY ĐỔI HÌNH TƯỢNG

  • Kính bảo hộ phản chiếu ánh vàng
  • Tóc trắng
  • Màu sơn đỏ & vàng cho phần tay và chân bằng máy
  • Biểu tượng Kanji cho Kensei trên chân: 剣聖
  • Áo khoác mô tô màu đen & đỏ
  • Kiếm Taizen Meibutsu với chuôi kiếm dạng tay ga của xe mô tô

Nhấn vào đây để đọc Phần I: Kensei

Cái Chết Dũng Cảm Và Im Lặng

Kensei đứng bên giường bệnh tại khoa Bỏng. Pae đang nằm đó, băng trắng quấn khắp người, Boss Thứ Ba của Cổng Taizen giờ đang phải sống nhờ một loạt máy móc kết nối qua mạch máu tại cổ tay và các màn hình theo dõi. Kensei nắm một tay lại và đoàn tùy tùng của anh ta, bao gồm những hộ vệ giỏi nhất của thành phố, tiêu chuẩn vàng của dịch vụ bảo vệ an ninh, dòng tộc trước đây của Pae, rút lui về sảnh của bệnh viện mà không hề nói một lời từ biệt. Thêm nhiều người đứng gác tại các lối ra và thang máy; những kẻ khác thì chĩa súng kiểm soát nhân viên bệnh viện đang quỳ gối dưới gầm bàn.

Họ đã cứu ngươi” Pae nói. Kensei nhận ra âm thanh tắc nghẹn đang phát ra từ cổ họng của hắn là tiếng cười. “Ta là con tốt của Tân Aullerium. Vì sao họ không chọn ta?

Ngươi đã gian lận” Kensei nói.

Không phải đâu.” Pae chớp mắt. “Ngươi đã giỏi hơn. Luôn giỏi hơn. Ta sẵn sàng chết khi biết điều đó.”

Ngươi sẽ toại nguyện” Kensei nói.

Anh ta đâm kiếm vào giữa mạng sườn của Pae, xuyên thủng tim hắn và bước đi ngay.

Bên ngoài bệnh viện, một lính gác đã đợi sẵn với áo mô tô và kính râm. Kensei khoác áo và tra kiếm vào vỏ. “Đưa ta đi tìm một hacker” anh ta nói. “Người Aullerium. Hacker giỏi nhất ở đây.

To be continued …


HÌNH NỀN

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm