Con đường nổi dậy, phần tám: Chiếm lấy Gythia

Tin cập nhật|06/07/18


Vanguard của Ardan loé sáng khi cánh cổng thép nặng nề kẽo kẹt dần mở ra. Công nghệ cũ nhưng vẫn hoạt động tốt; đám lính gác của Gythia dừng lại tại những phần rìa ngoài phát sáng của nó. Ardan tung cú đấm vào đầu của Titanbeak mặc giáp sắt của một lính gác khiến con chim khiếp sợ, vỗ cánh bay lòng vòng đầy hoảng loạn. Còn có rất nhiều lính gác nữa, quá nhiều, nhưng anh ta không cần phải chặn họ lại quá lâu.

“Tiến lên!”

Đội quân người máy của Kinetic ồ ạt tiến qua cổng thành và nghiền nát đám lính gác trong nháy mắt. Kinetic và Ardan khẽ gật đầu khi cả hai lướt qua nhau trước khi anh ta biến mất vào đám đông hỗn loạn.

Đội quân người máy nhanh chóng chia thành từng nhóm nhỏ: một nhóm tấn công Tháp Của Người Vẽ Bản Đồ; một nhóm tới chiếm Đấu Trường Của Các Chiến Binh; những người còn lại lập vòng tuyến bảo vệ và tuần tra. Một nhóm khác tiến về Tháp Pháp Sư khổng lồ, công trình vĩ đại nhất tại Gythia.

Kinetic ở lại bảo vệ khu vực tường thành. Jovius bị bắt và được đưa tới gặp cô, hắn ta bị trói chặt nhưng nhất quyết không chịu quỳ xuống.

“Ta chấp nhận lệnh bắt giữ,” hắn ta cằn nhằn. “Nhưng với tư cách là người đứng đầu Renaia, ta yêu cầu được đối xử tử tế trong khi chờ đợi phiên xét xử công bằng tại toà.”

Bên dưới bọn họ, Tháp Pháp Sư đã bắt đầu bốc cháy. Hàng ngàn năm nghệ thuật, điêu khắc, tài năng và giáo dục sụp đổ xuống nền đá hắc diện thạch. “Cha ta có lẽ sẽ tha thứ cho ngươi,” cô trầm ngâm nói. “Ông ấy từng nói, Nếu không ai phản bội ta thì tức là ta chưa mạo hiểm đủ nhiều.”

“Cha ngươi là kẻ yếu đuối.”

Cô mỉm cười và đặt tay lên vai Jovius. “Ta không phải là cha ta.” Kinetic đẩy mạnh tay khiến hắn ngã khỏi tường thành và rơi xuống đất.

Kinetic phóng mắt nhìn khắp thành phổ cổ kính, một không gian rộng mở nhưng cũng rất mong manh, tuyệt đẹp, đầy ngoạn mục. Giờ tất cả là của cô.


ALTERNATE FATES

KINETIC ‘KẺ HÀNH PHÁP’

Hôm nay là SWU


HÌNH NỀN

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm