GHI CHÚ CẬP NHẬT 3.3: LAO VÀO CUỘC CHIẾN VỚI KENSEI

Tin cập nhật|15/05/18

Trong phiên bản cập nhật 3.3, hero mới mang tên Kensei sẽ chính thức được cho ra mắt. Bên cạnh đó, Joystick và Voice Chat cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm.


NỘI DUNG

HERO MỚI: KENSEI

Kensei là một tay đao cơ động có khả năng vượt trội khi đối đầu với các hero trâu sức. Hãy tích stack với nội năng của hắn, Immovable Mind, để gây thêm sát thương và nhận máu chắn tức thời; nhớ liên tục tấn công các kẻ địch có nhiều máu để gây sát thương cực đại và nhận nhiều máu chắn hơn. Mua vật phẩm giảm thời gian hồi để thường xuyên dùng được Lotus Strike và Kensho, giúp tăng sức mạnh kỹ năng và độ linh động. Khi thời cơ đến, hãy tung đòn kết liễu lên bất kỳ kẻ nào trên đường đi của Kensei với chiêu cuối Path of the Ronin.

Kensei sẽ chỉ mở khoá được bằng ICE trong 7 ngày đầu tiên. Sau 7 ngày đầu, bạn có thể mở khoá anh ấy bằng ICE hoặc Glory.


KỸ NĂNG HERO

IMMOVABLE MIND (NỘI NĂNG)

Kensei tích stack khi tấn công hero địch hoặc quái rừng. Khi đủ stack, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Kensei sẽ gây thêm sát thương và tạo một lớp máu chắn tức thời. Hiệu quả của lớp máu chắn sẽ tùy vào mục tiêu. Tấn công hero sẽ tạo lớp máu chắn mạnh hơn. Ngoài ra, đòn đánh cơ bản của Kensei gây thêm sát thương lên các hero có nhiều máu.

LOTUS STRIKE

Kensei lao lên phía trước, vung lưỡi đao của mình và gây sát thương đòn đánh cơ bản trong một vòng cung trước mặt. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt thêm hai lần trong thời gian ngắn.

KENSHO

Kensei tấn công mục tiêu và nhảy lùi lại, giữ Thế Kensho. Sử dụng một kỹ năng khác trong thời gian ngắn này sẽ tăng thêm hiệu ứng. Lotus Strike sẽ di chuyển xa hơn và làm chậm. Path of the Ronin sẽ làm choáng.

PATH OF THE RONIN

Kensei chuẩn bị sẵn sàng trước khi nhanh chóng lao lên phía trước, gây sát thương đòn đánh cơ bản và sát thương thêm lên mọi kẻ địch trên đường đi.


TÀI NĂNG CỦA KENSEI

ACCELERATED MIND

Tấn công một hero địch hoặc quái rừng sẽ cho tối đa stack của Immovable Mind (Nội Năng).

ENLIGHTED KENSHO

Đòn đánh tăng sức mạnh của Kensho sẽ khiến Kensei tạm thời bất tử.

ENDLESS PATH

Đánh trúng kẻ địch với Path of the Ronin (Chiêu Cuối) sẽ đặt lại thời gian hồi của nó.


THỬ NGHIỆM: DÙNG THỬ ĐIỀU KHIỂN JOYSTICK

Điều khiển joystick ảo sẽ sớm ra mắt trong Vainglory. Bạn sẽ có cơ hội Thử nghiệm joystick trong Cập nhật 3.3.

Từ khóa cần ghi nhớ ở đây chính là Thử Nghiệm. Dù điều khiển joystick sẽ dùng được cho mọi người chơi, nó có thể sẽ không hoạt động chính xác như mong đợi. Bạn có thể sẽ gặp nhiều lỗi hoặc nhận thấy mình không thích điều khiển joystick cho lắm. Sẽ có rất nhiều điều có vẻ "hơi sai sai" và chẳng sao cả, nếu bạn không thích nó, bạn có thể đổi lại điều khiển chạm trong game bất cứ lúc nào.

Hãy thử dùng điều khiển joystick nhé. Chúng tôi sẽ dựa vào phản hồi của các bạn để khắc phục lỗi và cải tiến nó trước khi phát hành chính thức trong mùa Hè ở Cập nhật 3.4.

Bật/tắt điều khiển joystick trong game bất cứ lúc nào. Hoặc bạn có thể chọn cách điều khiển mà mình muốn bằng cách nhấn vào menu cài đặt mới trên màn hình chính.


THỬ NGHIỆM ĐÀM THOẠI SẼ SỚM RA MẮT

Đôi khi các ping trong game vẫn là chưa đủ để bạn thể hiện hết những điều mà mình muốn nhắn với đồng đội nhất. Đó là lý do mà sớm thôi, bạn sẽ có khả năng nói chuyện trực tiếp với đồng đội trong trận đấu. Chức năng đàm thoại trong trận đấu của Vainglory sẽ mở cho mọi người chơi trong Cập nhật 3.4 khi mùa hè bắt đầu.

Đàm thoại trong game sẽ ra mắt cho một bộ phận nhỏ người chơi trong bản 3.3, giúp chúng tôi có thể hoàn thiện chức năng này để phát hành rộng khắp. Đàm thoại sẽ được cung cấp cho các phòng đã tạo sẵn ở mọi kích thước với ít nhất một người ủng hộ trong Chơi Trước. Chủ phòng có thể xác định người ủng hộ có Huy Hiệu Người Ủng Hộ VG trong phần mời của màn hình tạo nhóm.

GIÚP ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA ĐÀM THOẠI

Việc cho phép những người chơi đã ủng hộ chúng tôi tham gia giai đoạn Thử nghiệm sẽ giúp chúng tôi đánh giá được kết cấu và giao diện của chức năng đàm thoại trước khi nó ra mắt toàn cầu. Đây là một chức năng mới mà đội ngũ của chúng tôi đã khẩn trương hiện thực hóa nó và dù chúng tôi rất hào hứng về những lợi ích mà nó sẽ mang lại, chúng tôi vẫn muốn khắc phục mọi nhược điểm của nó trước khi triển khai đến mọi người chơi.

Chúng tôi sẽ dựa vào các phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực của các bạn để cải thiện chức năng mới này nhằm đưa trải nghiệm giao tiếp trong game lên một tầm cao mới. Với sự giúp đỡ của các bạn, chúng ta có thể cùng nhau hoàn thiện chức năng đàm thoại và khiến nó trở nên hoàn hảo nhất có thể để ra mắt chính thức thật hoành tráng trong mùa hè cho tất cả mọi người.


DIỆN MẠO BÓNG BẨY  DÀNH CHO MÀN HÌNH CHÍNH, CHIẾN LỢI PHẨM VÀ MÀN HÌNH CHỌN HERO 3V3

Từ đây, hãy chơi một trận đấu 3V3 để xem qua Màn hình Cấm chọn được làm mới, giờ đã đồng nhất với Màn hình Cấm chọn 5V5.

CẬP NHẬT CHIẾN LỢI PHẨM SẮP RA MẮT

Một thời gian ngắn sau khi bản cập nhật này ra mắt, hãy cùng chờ đón màn hình Chiến lợi phẩm được tái thiết kế hoàn toàn nhé. Màn hình sau trận đấu mới này sẽ hiển thị rõ ràng hơn để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng biết được các phần thưởng cuối trận, tiến độ và nhiều điều nữa.


THAY ĐỔI CÂN BẰNG HERO & VẬT PHẨM

Các thay đổi cân bằng giờ sẽ được công bố trong một bài viết riêng, xuất hiện nổi bật trong bảng thông báo HÔM NAY TRONG VAINGLORY và mục TIN TỨC trong ứng dụng.


SỬA LỖI & CẢI TIẾN HIỆU NĂNG

  • Sửa lỗi trên Skaarf khiến một số hoạt ảnh di chuyển hiển thị đè lên hoạt ảnh chiêu cuối của nó trong một vài trường hợp.
  • Sửa lỗi khiến hiệu ứng tốc độ chạy không hiển thị nếu bạn kích hoạt giày khi đang di chuyển
  • Reza giờ sẽ ẩn mọi hiệu ứng có trên mình trong suốt giai đoạn dịch chuyển của chiêu cuối
  • Hero đang bất tử sẽ hiện chữ “BẤT TỬ” thay cho tên mình
  • Kỹ năng Into the Fray của Rona giờ sẽ gây sát thương quanh cô ấy khi cô tiếp đất, không phải quanh vị trí được chọn của kỹ năng (điều hoàn toàn khác biệt nếu cô ấy cố nhảy qua một bức tường nhưng thất bại).
  • Sửa lỗi mô tả không chính xác trên Skaarf rằng nó gây 8 sát thương mỗi giây với hiệu ứng thiêu đốt. Đó thật ra là 8 sát thương mỗi 0.5 giây. Đoạn mô tả giờ sẽ thành “16 sát thương mỗi giây"

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm