Kết thúc vòng loại WESG Việt Nam - SlumpX hiên ngang giành chức vô địch

Tin giải đấu|24/09/18

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại WESG Việt Nam chính thức bắt đầu. Ai sẽ là người mang lại tấm vé máy bay đi thi đấu World Electronic Sports Games quốc tế mùa giải 2018 này. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Slump 0:2 Magically

Mở đầu khai mạc ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại WESG Việt Nam, MG đã có tâm lí thi đấu cực tốt dẫn đến việc có được những điểm hạ gục chiến công đầu cực đẹp mắt. Nhận thấy mình bị dẫn trước về lượng vàng và điểm số, SLp đã lập tức thay đổi chiến thuật. Thay vì nhắm tới số hạ gục, SLp bù đắp sức mạnh của mình bằng số kinh nghiệm và vàng từ lính và các công trình ở đường trên. Và lối đi đó đã tỏ ra rất hiệu quả, MG nhanh chóng bị cân bằng thế sức mạnh, mất dần thế kiểm soát ở trụ khu vực nhà chính dẫn đến mất luôn cả GhostWinds lẫn BlackClaws và để thua cuộc một cách đáng tiếc.

SlumpX  2:0  Ciao7

Trận đấu thứ hai đã xảy ra với rất nhiều pha hành động vô cùng kịch tính. Cả hai đội đều giao tranh qua lại với nhau từ rất sớm, tuy nhiên vì thế thế cân bằng giữa trình độ của hai đội đấu, đã không có bất cứ mạng nào nằm xuống. Mãi đến phút thứ 6 thì chiến công đầu mới có chủ nhận thuộc về đội SlumpX, không kém phần, C7 chủ động quây đội hình trả thù cho người đồng đội của mình, đưa tỉ số về vị trí cân bằng. Cứ thế, hai đội giao tranh không ngừng nghỉ, các công trình lớn như trụ và các mục tiêu rồng trọng điểm liên tục được trao đổi qua lại, mặc cho rất ít mạng phải nằm xuống. Đến phút 14, vì một sự bất cẩn trong việc di chuyển, những thành viên của C7 bị tách biệt và bị hạ gục lần lượt tạo đà cho SlumpX lao thẳng vào trong công nhà và mang về chiến thắng.

SlumpX 2:0 Slump

Vào với trận đấu thứ Chung kết cuối cùng: SlumpX với chiến thuật “phá tan hoang nhà” đã từng nhiều lần áp dụng thành công ở những trận đấu trước đã thêm một lần nữa thành công xuất sắc. Họ đảo đường liên tục, tạo áp lực và giao tranh ở những đường khác vào để một mình Kinetic trong tay tuyển thủ HannaChopchepIDIE đẩy đường trên. Chiến thuật này đã thành công đến nối caster XTT đùa vui với khán giả “SlumpX là đội giải phóng mặt bằng cực tốt với 9 phút, tức là 3 phút một trụ, rất đảm bảo KPI cho các bạn thuê về”. Chính vì số lượng vàng bị chênh lệch từ trụ, SlumpX đã đạt được ngưỡng sức mạnh từ rất sớm, ở phút thứ 10 họ áp đảo hoàn toàn SLp với chênh lệch tới hơn 10 mạng.

Highlight: Anka trong tay tuyển thủ IBaby như một vũ công nhảy múa giữa bầy sói của đội hình Slump, anh bay qua lại liên tục tiêu giết không còn một ai của đội hình đối phương. Với 1V5 PENTAKILL, anh đã khiến toàn bộ khán giả tham gia trực tiếp WESG phải ồ lên và vỗ tay một cách đầy ngưỡng mộ.

Như vậy xin chúc mừng SlumpX, các bạn đã trở thành đại diện của Việt Nam bước ra chiến đấu trên chiến trường Đông Nam Á, và chỉ cần top 4 thôi là ta đã được tiến thẳng lên đấu trường quốc tế. Chúc các bạn thi đấu thành công vì màu cờ sắc áo của Vainglory nước nhà.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm