Lắng nghe những chia sẻ của CEO Kristian Segerstrale - Voice Chat sắp xuất hiện

Tin cộng đồng|30/03/18

Xin chào các vị Anh Hùng,

Vài tiếng trước, ông Kristian SegerstraleCEO nhà phát triển Super Evil Megacorp đã đăng tải những chia sẻ và định hướng phát triển của Vainglory trong tương lai trên mạng xã hội Reddit. Ngay lập tức, hàng ngàn game thủ đã nhanh tay đưa ra những phản hồi tích cực và cổ vũ Super Evil Megacorp tiếp tục phát triển Vainglory lên một tầm cao mới.

Bài viết Của ông Kristian Segertrale chủ yếu nói về những ý kiến đóng góp từ game thủ đã được Super Evil Megacorp thu nhận và các định hướng phát triển của Vainglory trong tương lai. Ông còn nhấn mạnh việc “Tất cả các ý kiến đóng góp của hàng triệu game thủ trên Thế Giới, với nhiều ngôn ngữ khác nhau đều được Super Evil Megacorp thu nhận và phản hồi”. Và sắp tới, Voice Chat cũng được thêm vào trong Vainglory. Điều đó cho thấy, Super Evil Megacorp là một nhà phát triển tuyệt vời nhất.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn bản Việt Hóa bài viết của CEO Kristian Segerstrale ở dưới đây.

Link Reddit: [CLICK HERE]

️Gửi cộng đồng Vainglory,

Tôi muốn chia sẻ đôi lời với các bạn về những sự kiện xảy ra gần đây và trọng tâm của chúng tôi trong năm 2018. Chúng tôi sẽ mang đến những cải tiến quan trọng về hệ thống, phần thưởng, tiến trình trong game và chất lượng cho tất cả các người chơi, đảm bảo gameplay của chúng tôi sẽ tiếp tục mới lạ và sáng tạo với rất nhiều nội dung mới.

Những bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy tiếp tục đọc nhé!

Ở SEMC, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho thế hệ “màn hình cảm ứng”. Nó ở trong huyết quản của chúng tôi. Chúng tôi cũng là những game thủ và chúng tôi đã luôn tin tưởng rằng những game thủ di động xứng đáng có được trải nghiệm game ở ngang mức của những nền tảng khác về chiều sâu gameplay, chất lượng và cho tới những chi tiết nhỏ nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi làm ra Vainglory và chơi nó hàng ngày.

Trước khi nhìn về phía trước, chúng ta hãy dành một chút thời gian để nhìn lại năm 2017. Năm ngoái, chúng tôi đã nâng cấp về mặt Esports, thêm chế độ đấu nhanh và tài năng cho những người muốn có 5 phút vui vẻ và xây dựng 5V5 cho những người chơi mong muốn trải nghiệm đầy đủ những gì MOBA có thể cung cấp. Nói chung chúng tôi rất hài lòng với những kết quả đó. Một số điều làm tôi tự hào, với vai trò là giám đốc điều hành của SEMC, sự tăng trưởng nhanh chóng của lượng khán giả trên thế giới (tăng từ 25 nghìn người xem cùng lúc lên tới 100 nghìn), sự hợp tác với các công ty lớn như Razer, Samsung, Alibaba và nhiều hơn nữa, cũng như sự ủng hộ tuyệt vời từ cộng đồng nói chung.

Chúng tôi cũng đã hứa và cung cấp các cải tiến về máy chủ và ping tổng thể. Năm 2017, chúng ta đã chứng kiến sự mở cửa của các máy chủ khu vực Việt Nam và Indonesia, làm giảm đáng kể thời gian ping. Chúng tôi cũng vui mừng về sự tiến bộ của chúng tôi trong việc không còn thời gian bảo trì mỗi cập nhật và độ ổn định trong kết nối tổng thể. Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây nhưng chúng tôi tự hào về sự tiến bộ của chúng tôi cho đến thời điểm này.

Chúng tôi biết không phải mọi thứ đều đi đúng hướng. Đội ngũ quản lý cộng đồng là tiếng nói của các bạn trong nội bộ chúng tôi và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng họ đọc tất cả và báo cáo các tweet, bài đăng, email và báo cáo lỗi và tất cả những điều này được tổng hợp rồi đưa vào báo cáo của họ và được chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi sẽ làm việc để có thể cung cấp trải nghiệm ở mức độ chất lượng mà bạn và chúng tôi đều mong đợi. Chúng tôi đang tiếp cận với các đề xuất của các bạn từ một số lượng lớn các kênh truyền thông xã hội, bằng nhiều ngôn ngữ và khu vực khác nhau. Chúng tôi biết các bạn muốn gì và mong muốn gì từ chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã học được các bài học của chúng tôi về việc nhận được các chi tiết ngay trong những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi giao tiếp mọi thứ.

Hiện giờ, với việc ra mắt xếp hạng 5V5 và bắt đầu mùa giải esports mới, chúng tôi sẽ tập trung hướng Vainglory đi một bước mới. Chúng tôi đang chuyển các thành viên trong đội để tập trung vào cải tiến và làm thế nào chúng tôi có thể để làm cho các game thủ trải nghiệm game tốt hơn sau mỗi lần cập nhật.

Hôm nay tôi rất vui khi chia sẻ rằng trọng tâm của chúng tôi bây giờ đặc biệt là những gì bạn, và chúng tôi, như các game thủ khác mong đợi từ Vainglory. Tập trung các vấn đề sau:

 • Hệ thống xã hội và giao tiếp - cải tiến chat, chat voice, cải tiến danh sách bạn bè, cải tiến hệ thống guild
 • Phần thưởng và Tiến trình - thể hiện kỹ năng và thành tích của bạn trong trò chơi. Chúng tôi rất háo hức khám phá các cách để thể hiện sự thành thạo với các hero, bảng xếp hạng và tìm cách để mỗi khi lên hạng bạn cảm thấy xứng đáng và có ý nghĩa cho mỗi trận đấu của mỗi mùa.
 • Thường xuyên bổ sung hero mới và gameplay mỗi cập nhật lớn
 • Đối phó với AFK và trolls. Có phần thưởng tốt hơn cho hành vi tốt.
 • Cải thiện chất lượng game thông qua giao diện người dùng tốt hơn và đẹp hơn, cải tiến mạng, cải thiện  thời gian tìm trận và chờ đợi.
 • Sửa lỗi - cập nhật sẽ nhất quán về báo cáo lỗi và chia sẻ các vấn đề đã biết. (Có thể bạn đã nhìn thấy trong 2-3 lần cập nhật gần đây nhất)
 • Cải thiện giao tiếp của chúng tôi với các bạn, những người chơi - bạn sẽ thấy chúng tôi cải thiện vấn đề này.
 • Và danh sách này còn chưa đầy đủ! Những điều cụ thể đầu tiên mà bạn sẽ thấy được giải quyết trong phiên bản 3.2 là:
  • Cấp độ kỹ năng hiển thị cho cả 3V3 và 5V5 trong phần xã hội
  • Đồng nhất draft 3V3 và 5V5 để cả hai đều có phần trò chuyện (và hy vọng sẽ sửa được những lỗi hiện có!)
  • Cải tiến hệ thống ghép trận (đã áp dụng kể từ tuần này)

Tất nhiên một số nội dung cực hoành tráng mới mà chúng tôi sẽ tiết lộ sớm!

Những cải tổ nội bộ mà chúng tôi thực hiện để làm cho điều này xảy ra đã dẫn đến sự ra đi của nhiều thành viên được yêu thích và các đội esports, những người  đã giúp chúng tôi trở thành như ngày nay. Chúng tôi cảm ơn họ vì sự cống hiến của họ và chúc họ thành công trong tương lai. Điều mà có thể bạn không biết được đó là số lượng lớn thành viên mới gia nhập đội ngũ của chúng tôi trong 2017 và 2018. Những thành viên mới này gia nhập đội ngũ nghệ thuật, công nghệ, thiết kế, cộng đồng và sản xuất. Họ đã tham gia để làm cho Vainglory một trải nghiệm tốt hơn cho tất cả các bước tiến phía trước.

Tôi đặc biệt vui mừng rằng Ciderhelm bây giờ sẽ chịu trách nhiệm tất cả vấn đề về gameplay và hero. Không ngừng nâng cao trải nghiệm ngoài game sẽ là trách nhiệm của lilfunyuns. PaganKing sẽ tập trung vào việc cải tiến hệ thống, các sự kiện trong game, phần thưởng và gói ưu đãi. FooJee sẽ phụ trách tất cả các vấn đề esport của Vainglory, và Mejlis sẽ trả lời về các vấn đề trải nghiệm của người chơi và cộng đồng rộng rãi hơn. Và tất nhiên CaptainNeatoSurpriseBirthday sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo ra phép thuật của họ sau hậu trường! Chúng tôi cùng nhau sẽ cam kết cải thiện trải nghiệm của người chơi hàng ngày và mong nhận được phản hồi của bạn về kế hoạch của chúng tôi!

Cảm ơn mọi người, vì tất cả sự ủng hộ và phản hồi của bạn - đây là trò chơi của bạn cũng như của chúng ta! Hãy giao tiếp thêm theo những lộ trình cụ thể, cũng như một AMA sắp tới trên Discord 23 giờ thứ 6 ngày 13/04. Chúng tôi sẽ thu thập câu hỏi trước thông qua phương tiện truyền thông xã hội gần với thời gian và trong phiên AMA.

Chúng tôi không thể vui mừng hơn về kế hoạch cho các cập nhật sắp tới, mùa giải trước Esports bắt đầu vào ngày 14/04 và một mùa hè mà các bạn sẽ thực sự mong chờ!

Nguồn Reddit

Tags:

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm