Ngày hội WESG Vainglory Việt Nam chính thức diễn ra vào ngày 23/09

Tin cập nhật|17/09/18

Các bạn game thủ thân mến,

Đúng 10h00 ngày 23/09 sắp tới, buổi offline chung kết vòng loại bộ môn thi đấu Vainglory trong khuôn khổ giải đấu World Electronic Sports Games tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra. Buổi offline sẽ được diễn ra tại Vikings Esports Arena, Tầng 5, Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú - Hà Đông. Sự kiện được tổ chức bởi Gank Esport, Vikings, VTVplay; nhà tài trợ ROG; đơn vị bảo trợ truyền thông: Gamehub.vn

Buổi offline chung kết với sự góp mặt của bốn đội tuyển: SlumpX, Slump, Magically, Ciao7; cùng tranh tài xem ai sẽ là cái tên đại diện cho Việt Nam thi đấu tại vòng loại khu vực SEA. Tiếp đến, chỉ cần đứng trong TOP 4 của vòng loại SEA thì sẽ nhận được 01 suất tham dự vòng chung kết WESG tại Trung Quốc. Đây là cơ hội lớn để các đội tuyển Vainglory Việt Nam thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường khu vực. 

Bên cạnh đó, các bạn game thủ hãy để tham dự ngày hội Vainglory lớn nhất trong năm để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức nhé.


Địa điểm diễn ra buổi Offline WESG Vainglory Việt Nam

World Electronic Sports Games (WESG) mà một giải đấu thể thao điện tử quốc tế được thành lập bởi Alisports, đặt trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Bắt đầu khởi tranh từ năm 2016, WESG đã được xây dựng trên triết lý cho phép người chơi tham gia vào một giải đấu mà họ cảm thấy tự hào khi đại diện cho đất nước của mình.

Chúc các bạn thi đấu thành công!

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm