Tổ chức Esport Cloud 9 giải thể đội tuyển, rút khỏi Vainglory

Tin cộng đồng|07/02/18

Theo như thông tin mới đăng tải trên trang web chính thức, đội tuyển Vainglory thuộc tổ chức Esport Cloud 9 đã chính giải thể. Cụ thể, thông báo này được đăng tải vào chiều ngày 6/2 và đã nhận được nhiều ý kiến tiếc nuối từ cộng đồng game thủ Vainglory trên toàn thế giới.

Như cách đây không lâu các bạn đã biết, đội tuyển Cloud 9 đã xuất sắc dành Hạng 3 giải Vainglory World Championship. Những tưởng đội hình của họ sẽ tiếp tục phát triển để trở thành "đội hình trong mơ" của khu vực Bắc Mỹ chinh chiến tại hệ thống giải 5v5. Tuy nhiên, đội lại bất ngờ tuyên bố giải thể. Mặc dù vậy, những người hâm mộ của team vẫn hi vọng rằng Cloud 9 sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới.

Đây là một thông tin hoàn toàn bất ngờ khi mà chưa hề có một thông tin nào được thông báo đến người hâm mộ trong thời gian gần đây. Thêm đó, đội hình của Cloud 9 đang thi đấu rất ổn định và mới đây thôi, tổ chức Esport này còn nhận được gói đầu tư 25 triệu Đô la. Không biết đây là cuộc thanh lọc lực lượng hay Cloud 9 - một ông lớn Esport - đã chính thức rút khỏi Vainglory? Tương lai sẽ mang đến câu trả lời chính xác và Gank Esport sẽ liên tục cập nhật thông tin đến với các bạn.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm