Tổng hợp giải The Beginning: Noobiess tái ngộ Team GR tại trận chung kết tổng

Tin giải đấu|04/02/18

Vậy là vòng bán kết của giải đấu Vainglory 5v5: The Beginning đã kết thúc. Liệu Team GR đã gây ấn tượng với toàn bộ người hâm mộ chúng ta có vượt qua được đối thủ rất mạnh Noobiess. Hãy cùng điểm qua xem kết quả vòng chung kết giải Vainglory 5v5: The Beginning như thế nào nhé.

Trận 1 : Team GR thắng Noobiess

Có vẻ như đúng những gì chúng ta đã dự đoán trước đó, không thể khinh thường được sức mạnh của hạt giống số 2 của giải đấu – đội tuyển Noobiess luôn khiến những đội tuyển khác phải dè chừng khi họ sở hữu đội hình toàn ngôi sao kỳ cựu. Nhưng với những kinh nghiệm mà toàn bộ tập thể đã tích góp được ở trong một thời gian dài mà đội tập luyện với nhau đã giúp Team GR đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ – Noobiess với tỉ số vô cùng thuyết phục, 2-0. Ngoài việc gây đôi chút khó khăn cho đối thủ trong game đấu số 2, hầu như Noobies không thể lấy bất cứ thứ gì khác từ đối thủ của mình. Vậy là mọi hoài nghi về Team GR giờ đây đã bị đập tan, chiến thắng thuộc về hạt giống số 1 của giải đấu.

Trận 2 : Noobiess thắng Wake

Tuy được biết đến là thế lực một thời của làng Vainglory Việt Nam nhưng gần như Wake không thể chống chọi được sức mạnh của thế lực mới nổi Noobiess. Liên tục mắc sai lầm trong những khâu cắm mắt cũng như việc để thua thiệt về trụ, Wake không có cách nào gượng gạo được trước gã khồng lồ Noobiess này. Giống như mọi khi, lối chơi của Noobiess vẫn xoay quanh Celeste, cầm trong tay HanniBius, với sự cơ động cao cũng như khả năng dồn sát thương khủng, tất cả các pha giao tranh của Noobiess chiến thắng được đều có sự góp mặt của Nữ hoàng. Chung cuộc, Noobiess giành chiến thắng sau 3 game đấu với tỉ số 2-1 và họ sẽ hội ngộ lại Team GR vào trận chung kết tổng diễn ra vào 19:00 tối nay.

Không biết, trong lần tái ngộ này, liệu team Noobiess đã nghĩ ra chiến thuật gì để khắc chế Team GR tránh một trận thua nhanh như trước chưa? Có thể họ vẫn chưa tung hết bài để cho team GR thì sao nhỉ? Tất cả sẽ có trên Gank Esport, các bạn hãy chú ý đón xem!

Tags:

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm