Tổng hợp kết giải đấu VBCC: Ngày 2 – Bảng B

Tin giải đấu|30/08/18

Sau ngày diễn ra giải đấu của Bảng A với sự đăng quang team SuperLeTo trước đối thủ Our Love Is Vain vô cùng nặng ký, chúng ta đã được chứng kiến màn thể hiện của các đội ở bảng B bao gồm sự góp mặt của những tên tuổi vô cùng quen thuộc với cộng đồng Vainglory Việt Nam.

Pepe 2:1 Exotic Esport

PePe là một team sở hữu những thành viên có tài năng cấp độ khá cao. Tuy nhiên, không vì thế mà Exotic Esport cam chịu thua cuộc nhanh chóng. Khi họ đã kéo dài trận đấu tới phút thứ 5 và chiến thắng với tỉ số sát sao 14-15 ở lượt đấu đầu tiên. Ở lượt đấu thứ 2, Pepe đã thay đổi chiến thuật chủ động ăn mỏ giữa và lính gác của đối phương. Với lượng sát thương lớn từ Kestrel và Joule đã giúp Pepe nhanh chóng giành chiến thắng chỉ chưa đầy 2 phút.

PnZ Store 2:0 THT 

Đây là một trận đấu cực kì khó khăn đối với THT khi phải đối đầu với những thành viên vô địch giải VVC 2018 khu vực miền Bắc vừa rồi. Không những gặp đối thủ là người có kỹ năng cao mà họ còn sở hữu những talent được đánh giá cao hơn, khiến cho THT buộc phải dừng chân tại vòng tứ kết với cả 2 lượt đấu áp đảo hoàn toàn.

XSlumpX 2:0 Cyanid3

Trong trận đấu trước, chúng ta thấy sự xuất hiện của những nhà vô địch của VVC 2018 miền Bắc thì ở trận đấu này lại có sự xuất hiện của HanaChopChepiDie - nhà vô địch VVC miền Nam. Đương nhiên, với sự phối hợp giữa những thành viên trong đội cùng talent với cấp độ không hề thấp, XSlumpX đã giành chiến thắng dễ dàng trước Cyanid3.

PnZ Store 0-2 Pepe

Đây là trận đấu được đánh giá cân tài cân sức nhất ở vòng loại bảng B. PnZ Store đã sử dụng chiến thuật thiên về giao tranh còn Pepe thì sử dụng chiến thuật đẩy lén và tránh giao tranh tổng. Một chút sơ xuất từ PnZ Store đã khiến cho họ phải nhận thất bại khá đáng tiếc với tỉ số 11 – 15. Ở lượt đấu thứ 2, ngoài những hero quá quen thuộc trong chế độ Blitz, chúng ta thấy sự xuất hiện của Baron được cầm bởi Hiep999 và quân bài này đã giúp cho Pepe dành chiến thắng áp đảo trước những đối thủ có kỹ năng cao. 

 Pepe 2:1 XslumpX

Sau khi hoàn toàn hạ gục nhà vô địch VVC 2018 khu vực miền Bắc, Pepe tiếp tục đối đầu với XslumpX trong trận chung kết cuối cùng. Chiến thuật ăn lén của Pepe dường như bị XslumpX đoán được và đã cầm chân được họ khiến cho trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng đến tận phút cuối. Ở lượt đấu thứ 2, cả hai đội đều có sự thay đổi chiến thuật hoàn toàn khác khi Pepe quyết định sử dụng đội hình giao tranh mạnh còn XslumpX lại sử dụng chiến thuật ăn lén và đã đem lại hiệu quả khá tốt đưa tỉ số cân bằng 1 – 1. Ở lượt đấu thứ 3, Pepe đã sử dụng đội hình mạnh nhất của mình với Slivernail và Idris. Sử dụng chiến thuật cầm chân đối phương để Idris ăn mỏ của Pepe đã tiếp tục giúp họ đánh bại nhà vô địch VVC 2018 Miền Nam.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm