Tổng hợp kết giải đấu VBCC: Ngày 3 – Bảng C

Tin giải đấu|31/08/18

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường để tìm ra nhà vô địch V Blitz – Champion Challengers sau 3 ngày thi đấu tranh tài của các tuyển thủ. Tiếp nối nhà vô địch ở bảng B TEAM PEPE, ai sẽ là người sẽ giành được ngôi vương ở bảng C, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

IAC NOL  2-2   UNKNOWPLAYER X

Khởi đầu trận đấu đầu tiên không mấy suôn sẻ của đội hình UNKNOWPLAYER X với một chút sai lầm từ chiến thuật chọn tướng đã làm họ rơi vào thế bị động. Các hero và talent của đội địch đều là khắc chế cứng của họ, chính vì vậy UNKNOWPLAYER X đã để thua  trận đầu một cách lãng phí. Đến trận thứ hai, UNKNOWPLAYER X đã rút ra được kinh nghiệm và họ chọn được những hero cứng của mình. Glaive trong trong tay tuyển thủ ImDaBitch đã thể hiện rất xuất sắc khả năng “đá” đối thủ của mình bay vào lồng của Lyra chính vì vậy UNKNOWPLAYER X giành lại thắng lợi cho trận đấu thứ 2

DEAD GAME  2-3  FCTRITHONG

Mở màn cho trận đấu thì tuyển thủ MayMax từ FCTRITHONG đã thành công với quân bài “cổ truyền” cầm Lance đi ăn mỏ  của mình. Việc mất đi 3 điểm từ sớm đã khiến cho DEAD GAME không giữ được phong độ và để thua nhanh chóng trước đối thủ. Màn đấu thứ hai, DEAD GAME đã bình tình trở lại và chọn cho mình quân bài vững chắc hơn, trận đấu cũng từ đó mà trở nên căng thẳng hơn khiến các caster và người theo dõi trận đấu đứng ngồi không yên. Đến màn đấu quyết định thì rất tiếc cho DEAD GAME vì đã vi phạm quy chế thi là chọn trùng hero đã sử dụng nên FCTRITHONG vững bước tiến vào vòng tiếp theo.

FCTRITHONG 2-0  FURY ANTAGONISTS

Tiếp nối thành công của mình từ trận trước thì FCTRITHONG cũng vẫn phát huy được hết khả năng của mình. Tuyển thủ LOVERc với hero Skye đã thể hiện khả năng tấn công, bay nhảy cũng như chặn đường đối phương cực kì tốt khiến cho FRS nhanh chóng ta rã và dẫn tới thua cuộc. Trận đấu thứ hai cũng có diễn biến tương tự, trái ngược với đội hình FCTRITHONG đã phối hợp rất ăn ý thì bên FRS đã có phần thi đấu khá là cá nhân khi IloveBong chơi ở vị trí hỗ trợ nhưng đa phần là chỉ tự bật giáp cho bản thân. Chính vì nhưng yếu tố phối hợp đồng đội không được nhịp nhàng, FRS đã phải trả giá bằng việc để thua trắng FCTRITHONG một các vô cùng đáng tiếc.

Như vậy, xin chúc mừng team FCTRITHONG đã trở thành nhà vô địch Bảng C VBCC2018, họ sẽ đụng độ với SLUMPX trong vòng thách đấu nhà vô địch để có cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 250$.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm