Tổng hợp kết giải đấu VBCC: Ngày 4 – Bảng D

Tin giải đấu|01/09/18

Vậy là chúng ta đã đi được hết vòng loại bảng của V Blitz – Champion Challengers, chúng ta đã được hé lộ những cái tên mạnh nhất ở các vòng bảng trước để chuẩn bị cho trận đánh của những nhà vô địch. Vậy cái tên cuối cùng sẽ bước vào trận chiến thách đấu vinh quang này sẽ là ai.

XXSLUMPXX  2-0  HKL

Mở màn ở ngày thi đấu vòng bảng cuối cùng đội hình thi đấu XXSlumpXX đã thể hiện quyết tâm chiến thắng của mình bằng các chọn một đội hình chiêu thức tấn công tầm xa cực mạnh mẽ. Không lường trước được điều này HKL nhanh chóng để thất thủ trước chiến thuật kết hợp đầy hiệu quả của XXSLUMPXX . Trận đấu thứ hai, cả hai đội đều sử dụng quân bài quen thuộc là Lance trộm mỏ, tuy nhiên đội XXSLUMPXX đã tổ chức đội hình cũng như sự phối hợp giữa các thành viên được tốt hơn. Hai trận đấu đã kết thúc với chiến thắng của đội hình XXSLUMPXX.

The Infinity SEA  0-2  XXSLUMPXX

 Khởi đầu trận đấu của bản thân ở vòng D, The Infinity SEA đã chọn cho mình một đội hình chiến thuật cùng một sự phối hợp cực bài bản. Họ giằng co qua lại liên tục với XXSlumpXX từng điểm một khiến cho trận đấu trở nên rất căng thẳng. Tiếc là ở những giây cuối họ đã không giữ được bình tình và để thất thủ trước XSX với một tỷ số cực kì sát sao.

SUSSANOO ESPORTS  0-2  XXSLUMPXX

SSE cũng đã thể hiện mình rất tốt từ kĩ năng cá nhân đến khả năng phối hợp. Tuyển thủ TCH123TOP trong tay Anka đã có pha highlight xuất thần khi ăn được triperkill ở những lúc mà SSE đang yếu thế nhất. Cuối cùng, tuy SSE cũng đã rất xuất sắc nhưng vẫn không thể cản phá được hung thần XSX

BTVN  1-2  Feed to lose

Hai đội hình này đã cống hiến một trận đấu cực nảy lửa khi thế trận luôn được giữ ở vị trí cân bằng mà lúc nào cũng vẫn “căng như dây đàn”. Hai đội giằng co liên tục và phải đến trận đấu thứ 3 mới phân được thắng bại. Hero Kensei trong tay Trungtinh247 bay nhảy cực đẹp mắt để xuyên qua hàng phòng thủ của BTVN để tiêu diệt mục tiêu yếu máu, mang về chiến thắng cho F2L.

Feed to lose  0-2  XXSLUMPXX

Sức mạnh của XSX liên tục được giữ vững cho đến trận đấu cuối cùng. Sức mạnh của hai bên có thể nói là khá là chênh lệch khi XSX đã giành được chiến thắng hủy diệt mặc dù F2L cũng đã thể hiện cực kì hay. F2L sớm thất thủ và để XSX bỏ xa mình ở những con số cực xa.

Như vậy XSX đã chính thức vô địch bảng D, vòng thách đấu nhà vô địch sẽ được trực tiếp tại: http://live.gank.vn Hãy sẵn sàng cho nhà vô địch VBCC 2018.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm