Tổng hợp kết quả giải đấu V Blitz – Champion Challengers: Ngày 1 - Bảng A

Tin giải đấu|29/08/18

Giải đấu V Blitz – Champion Challengers đã chính thức khởi tranh vào hôm nay với 16 cái tên đầu tiên ở bảng A. Bảng đấu hội tụ những cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng Vainglory đặc biệt là trong chế độ đấu nhanh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài trận đấu tiêu biểu nhất đã diễn ra trong ngày hôm qua.

Our Love Is Vain 2:0 Slump

Là một team hội tụ những cái tên thuộc top Blitz trong khu vực SEA cũng như cả trên bảng xếp hạng trên thế giới, việc nhanh chóng hạ gục Slump trong cả hai lượt đấu khá dễ dàng đối với họ. Sử dụng những hero có quen thuộc với những tài năng có level rất cao, team Our Love Is Vain trở thành đối thủ đáng sợ nhất trong Bảng A. Hãy cẩn thận với Silvernail của họ.

Our Love Is Vain 2:0 Knight VietNam

Sử dụng đội hình thiên về phòng thủ với những tài năng hoàn toàn tăng máu chắn, tuy nhiên điều đó cũng không giúp Knight VietNam chống chịu được lượng sát thương dồn liên tục đến từ Our Love Is Vain. Trận đấu thứ hai, không có nhiều khác biệt so với trận đấu thứ nhất, khi Our Love Is Vain sử dụng gần như hoàn toàn đội hình của trận đấu đầu tiên và giành chiến thắng hoàn toàn trước đối thủ. Kết quả chung cuộc, Our Love Is Vain tiến thẳng vào trận chung kết bảng A.

Our Love Is Vain 1:2 SuperLeto

Đây là hai team được có thể coi là những người anh em khi đến từ những Guild rất mạnh về Blitz. Dường như, nắm bắt được chiến thuật và lối chơi của nhau nên trận đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Lượt đấu đầu tiên, Our Love Is Vain vẫn sử dụng chiến thuật ăn mỏ và vẫn rất hiệu quả khi giành chiến thắng nhanh chóng trong lượt đấu đầu tiên. Lượt đấu thứ 2, Our Love Is Vain sử dụng một line up đã được giấu từ đầu giải đấu. Tuy nhiên, một chút sai lầm khi pick hero đã khiến cho họ nhận một thất bại hoàn toàn với tỷ số 0 – 17 và trận đấu phải bước sang game số 3.

Bước vào trận đấu quyết định, Our Love Is Vain sử dụng lại đội hình cũ với Grace, Slivernail và Idris thiên về giao tranh. Bên phía team SuperLeto sử dụng đội hình ăn mỏ đẩy trụ với Lance, Saw và Vox. Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng giữa hai đội khi tỉ số thời điểm đầu không chênh nhau quá nhiều. Bằng chiến thuật được vạch ra từ trước, cũng như phần thể hiện xuất sắc của game thủ SuperMy đã mang lại chiến thắng thuyết phục thuộc về team SuperLeto.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm