Tổng hợp kết quả giải đấu VBCC: Vòng Challengers

Tin giải đấu|02/09/18

Sau  4 ngày thi đấu căng thẳng của bốn vòng bảng, đã hé lộ ra 4 nhà vô địch để tới vòng thách đấu tới những top player khu vực Động Nam Á. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 4 trận đấu kinh điển để cùng xem liệu trong chế độ Blitz các team của Việt Nam sẽ thi đấu ra sao khi đối đầu với các top team.

SuperLeto 3:0 Bren Esports

 

Tại vòng bảng A, sau khi đánh bại xTxLoliHunterxTx và o0oKensaio0o, Super Leto tiếp tục dễ dàng đánh bại Bren Esport trong cả 3 game đấu. Việc phân chia công việc trong trận đấu rõ ràng khiến cho Bren Esport sử dụng chiến thuật chủ yếu giao tranh gặp rất nhiều khó khăn đế đối phó vì bị khắc chế hoàn toàn bởi Slivernail của Super Leto. Có thể dễ dàng thấy được Super Leto chủ yếu dùng chiến thuật ăn lén với 2 hero có khả năng đẩy trụ và ăn mỏ nhanh tới từ IITruongII và MrACB và superMy sẽ đóng vai trò hỗ trợ khống chế đối phương để có thể cầm chân họ cho đồng đội.

Team PePe 3:0 Elite 8

Khác với chiến thuật của SuperLeto, Team Pepe lại chủ yếu mở giao tranh tấn công Elite 8. Tưởng chừng trong giao tranh Elite 8 với những thành viên có kỹ năng cực cao sẽ có nhiều lợi thế hơn, tuy nhiên team Pepe đã chứng minh khả năng teamork của họ cũng không hề kém cạnh những đối thủ nặng ký của mình. Và vẫn sử dụng quân bài Lance để ấn định chiến thắng hoàn toàn 3:0 và giành được 250$.

FCTriThong 1:3 SlumpX

Đây là trận đấu giữa 2 team hoàn toàn đến từ Việt Nam, khac với 2 trận đấu trước, SlumpX lại trở thành team có lợi thế hơn hẳn khi hoàn toàn hiểu chiến thuật của chế độ Blitz cũng như lượng talent cũng không hề kém cạnh FCTriThong và kỹ năng cùng khả năng teamwork của họrất cao, họ dễ dàng dành chiến thắng trong 2 game đấu đầu tiên. Tới game đấu thứ 3, FCTriThông sử dụng đội hình chưa từng xuất hiện trong giải VBCC đó là Churnwalker và đã thể hiện quá tốt khi giằng co điểm số đến tận giây phút cuối cùng. Ở game đấu thứ 4 thì không cần phải bàn cãi quá nhiều khi mọi hero đều được reset lại thì SlumpX  có lợi thế áp đảo hoàn toàn và giành chiến thắng trước FC TriThong.

XXSlumpXX 3:1 Tema Impuinity

Impunity là một team nằm trong top dẫn đầu trong khu vực SEA. Với những tên tuổi nổi tiếng như: Quatervois, DefQ, Spaghetti... thì XXXSlumpXX muốn chiến thắng phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Ngay từ đầu trận đấu đầu tiên, Impunity đã pick ngay đội hình ăn trộm mỏ, còn XXSlumpXX lại sử dụng đội hình giao tranh với sát thương cao và đã khắc chế hoàn toàn Impunity. Ngôi sao sáng của XXSlumpXX có lẽ phải kể đến IrisSwain cầm Grace với những pha hất tung từ 2 đến 3 người cực kì chuẩn xác của anh chàng này đã giúp cho XXSLumpXX giành chiến thắng.

Tin cập nhật

Bài viết được quan tâm